Ông trùm hắc đạo mưu kế sâu

Chương 7: Thiệu Đổng là ai?


Hôm nay cô một thân trắng toát, giày sneaker đế cao trắng, quần short trắng bụi bặm cùng với áo sơ mi cổ rộng lệch vai làm lộ ra xương quai xanh. Cô rất thích tô son hôm nay lại chọn màu đỏ trầm càng nổi bậc hơn với hình xăm trên ngực lúc ẩn lúc hiện trông vô cùng quyến rũ, vừa theo phong cách streetstyle vừa trưởng thành thanh lịch khiến người ta chỉ muốn nhìn mãi không rời

Vừa vào đến phòng tiếp khách đã thấy Kyto ngồi chễm chệ trên ghế cùng Sky đàm đạo. Không khí không thể nào căng thẳng hơn nữa. À mà không! Khi cô xuất hiện thì độ căng thăng mới lên đến level max

"Xem ai kia kìa! Hôm nay rồng đến nhà tôm sao? tôi cứ tưởng anh đang bận "chế" Reyna chứ"

"Tam tỷ lâu quá không gặp! Ngày càng quyến rũ nha~"

"Cám ơn Kyto lão đại. Tôi tự biết, nhưng mà anh thì ngược lại đó nha. Chơi gái cho nhiều vô, ngày càng già rồi đó" Đường Hi hừ mũi khinh thường.

"Lão Tam, hôm nay Kyto lão đại muốn thương lượng về việc Reyna, muốn hợp tác với ta! Mày giải quyết đi"

Sky dường như cũng hết chịu nổi rồi, đứng lên định đi ra ngoài. Bình thường hắn không bình tĩnh như vậy đâu, nấm đấm luôn đi trước lời nói. Cô không hiểu sao hôm nay hắn lại khống chế tốt như vậy

"Nói nghe dễ nhỉ? Hợp tác? Nằm mơ đi!! Tôi không biết làm sao Xích Hải thoát được cái bẫy của tôi. Nhưng bọn tôi không thiếu thốn và không có quy tắc đến nổi phải đi hợp tác với kẻ thù đâu!" Mẹ nó chứ! Mặt dày đến thế là cùng!

"Em sẽ phải!" giọng nói trầm thấp nhưng đầy uy lực của Lạc Kình đã thành công khiến cho Đường Hi giật mình. Hắn đến lúc nào vậy sao mình không cảm nhận được!

Hoang mang quay đầu lại nhìn người vừa ra lệnh. Suy nghĩ đầu tiên của cô với hắn đó là: Ông trời thật ưu ái người đàn ông này! Mái tóc đen tuyền như màu đêm đen tối, đôi mắt xanh biếc như dưới đáy biển sâu, những đường nét trên khuôn mặt đều thể hiện sự nam tính đầy mạnh mẽ. Đó là chưa kể đến thân hình vạm vỡ, chiều cao chắc chắn không dưới 1m90 cùng khí thế bức người không thua kém bậc đế vương nào. Nếu không phải thấy biểu tượng của Lạc Gia ngoài kia thì cô sẽ chắc chắn rằng hắn là người của Liên Minh True Blood - Tổ chức chỉ bao gồm các thế lực của những người thừa kế hoàng gia trên thế giới.

Đây là lần đầu tiên có người gây cho mình áp lực đến như vậy. Khiếp thật!

"Anh là Lạc Kình sao?"

Hắn không nói gì mà rảo chân đến ngồi ghế chủ tọa, chỉ hướng tay bảo Đường Hi ngồi đối diện với hắn, Lão đại đáng kính cũng ngồi cùng. Kyto bây giờ không dám ngồi nữa mà đứng cạch những thuộc hạ của Lạc Gia, nhìn y như con chó gặp gặp chủ vậy.

"Xích Hải đã không còn nữa. Quyền làm chủ bây giờ là của Lạc Gia. Thiệu Đổng không nói cho em biết?" hắn nhìn Đường Hi, miệng nhếch lên thích thú. Bọn Joker lại một lần nữa cả kinh, đây là lần đầu trong mười mấy năm họ đi theo lão đại thấy hắn thể hiện một mặt này.

Mặt Đường Hi nghệch ra, khoan để ý đến vế trước, vấn đề là ở vế sau:

" Th...Thiệu Đổng là ai?"

Thiệu Đổng và Sky tưởng chừng như trên đầu họ có hàng ngàn con quạ đang kêu thảm thiết vậy

"What the hell! Mày đừng nói với tao là gần mười năm nay đi theo tao mà mày vẫn *éo biết tên tao là gì nha? Có tin tao giết mày không Lão Tam" thiệu Đổng rống giận chửi lên. Thật đáng giận mà!

"Quào! Xin lỗi lão đại, đó giờ tui toàn gọi anh là ""Lão Đại, Lão Đại"" có khi nào kêu tên anh đâu. Mà mấy cái việc nhỏ nhặt đó dù có nghe cũng đâu đáng để tui nhớ chứ?!"

"Mẹ nó! Còn ráng nói nữa!" Bây giờ hắn ta chỉ hận là không thể 1 phát bóp chết cô.

Những kẻ vui tính như Sky, Trấn KIệt và Rocker thì cười lên ha hả không kiêng nể, đến kẻ trầm tính như Joker cũng không nhịn được mà khẽ cười. Còn tên gia chủ nào đó thì lại thấy cuộc sống của hắn sau này không còn nhàm chán nữa rồi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.9 /10 từ 19 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status