Ông xã chuẩn sói ca

Chương 279CHAP 279 TÌNH SÂU NGHĨA NẶNG

Trần Hải Minh thấy Đan Nghi quả nhiên không hề hay biết chút gì đến chuyện đó, nên nói:

– Được rồi, vậy con đi học bài đi, đừng để những chuyện đó làm ảnh hưởng nghe chưa?

– Vâng ạ!

Nói xong, Đan Nghi quay người bước ra ngoài, vừa hay lại nhìn thấy những người trong hội cổ đông và cả Cảnh Tự Thanh đang đứng đó.

Đan Nghi biết là sắp có kịch hay nên đứng luôn ở đó và lễ phép chào hỏi họ.

Cảnh Tự Thanh nhìn thấy Đan Nghi, khác với lúc trước ông vẫn luôn coi cô như một đứa trẻ… giờ đây cách nhìn nhận của ông đã hoàn toàn khác, đã thật sự coi cô là người kế nhiệm chính thức của Đan Gia Châu Bảo.

Ông gật đầu và nói:

– Đại tiểu thư, chúng tôi đến tìm tiên sinh để bàn chút chuyện, tiểu thư không bận gì thì cũng có thể ở lại nghe chuyện.

Đan Nghi cười đáp lại:

– Được ạ, vừa hay cháu cũng muốn nghe cao kiến của Cảnh tiên sinh.

Nói xong, cô theo bước Cảnh Tự Thanh đi vào trong.

Một trong số các vị cổ đông nói thẳng luôn:

– Tiên sinh, trên mạng đang lan truyền tin đồn, Trần Mỹ Tâm là con riêng của tiên sinh. Tin tức này đang lan truyền với tốc độ chóng mặt, chắc hẳn tiên sinh cũng đã nghe qua rồi chứ? Về việc này, hi vong tiên sinh hãy cho chúng tôi một câu trả lời xác đáng. Bất luận thế nào thì giữ gìn thanh danh của Đan Gia Châu Bảo vẫn là quan trọng nhất.

Tuy có rất nhiều cổ đông ủng hộ Trần Hải Minh và cũng là người của ông ta,nhưng họ cơ bản đều không biết rõ dã tâm của ông ta. Còn về thanh danh của Đan Gia Châu Bảo thì ai ai trong số họ cũng đều rất quan tâm bởi nó chính là vấn đề mấu chốt ảnh hưởng tới lợi ích của mỗi cá nhân họ.

Trần Hải Minh giật mình:

– Việc này các vị nghe ai nói chứ? Tôi vẫn luôn một lòng một dạ với Đan Khánh, chưa bao giờ phản bội cô ấy. Kẻ tung tin đồn nhảm này là muốn dày vò linh hồn Đan Khánh dưới chốn cửu tuyền và muốn cho tôi cùng Đan Nghi phải đau lòng đến chết ư?

Từng câu từng chữ ông ta nói ra đều mang tình sâu nghĩa nặng vô bờ bến.

Đan Nghi nở nụ cười lạnh lẽo, quả đúng là một người cha hiền từ, cũng diễn quá giỏi vai của một bạch liên hoa rồi.

Trần Hải Minh tiếp lời:

– Nếu như tôi thay lòng đổi dạ với Đan Khánh thì sớm đã cưới người khác rồi, sao có thể đợi đến giờ chứ? Nhưng hiện tại là kẻ nào muốn bôi nhọ danh dự của tôi?

– Chúng tôi đều tin tưởng tiên sinh.

Thấy biểu hiện của ông ta như vậy,thì lại tiếp tục nghiêng về phía ông ta.

– Chỉ là Trần Mỹ Tâm cứ nói bừa như vậy thì sẽ gây ảnh hưởng rất không tốt tới Đan Gia Châu Bảo, giờ mới chỉ là tin đồn thổi nhưng nếu cứ tiếp tục như này thì tôi e rằng nó sẽ gây ảnh hưởng tới giá cổ phiếu của Đan Gia Châu Bảo chúng ta.

Đan Nghi đứng cạnh cũng lên tiếng:

– Cháu cũng rất tin tưởng ba,theo như tình cảm ba giành cho mẹ cháu thì tuyệt đối sẽ không bao giờ làm ra những việc phản bội như vậy. Khi trước, cháu cũng có khuyên ba đi thêm bước nữa nhưng ba quá chung tình với mẹ nên đã cự tuyệt. Theo cháu thì đây chỉ là trò do đối thủ bày ra thôi…. cháu nghĩ Mỹ Tâm cũng là do bị kẻ khác dẫn dụ nên mới vậy.

Đan Nghi thêm chút mắm muối vào như vậy, mọi người lại càng thêm tin tưởng Trần Hải Minh.

Đan Nghi lại nói tiếp:

– Nhưng tin đồn đã rầm rộ tới mức này rồi thì chúng ta cũng phải làm cho rõ, chứ nếu không cũng sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới Đan Gia Châu Bảo.

Lập tức có vị cổ đông nói:

– Đúng vậy! Chúng ta cứ làm cho rõ mọi chuyện. Tôi thấy để Trần tiên sinh đây và Trần Mỹ Tâm đi làm xét nghiệm ADN là cách nhanh, hiệu quả nhất.

Đây cũng chính là câu nói mà Đan Nghi muốn nghe nhất, chỉ là cô không tiện tự mình nói ra mà thôi.

Giờ dưới sự dẫn dắt của cô, cổ đông đã tự nêu ra vấn đề đó thật là đã thay cô diễn đạt ý muốn của bản thân.

Cô cũng không sợ Trần Hải Minh từ chối, phản chăng ông ta làm hay không làm thì cũng đều không phải chuyện của cô.

Đang tải ảnh, vui lòng đợi một lát hoặc tải lại trang nếu quá chậm

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.6 /10 từ 19 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay hoa da minh chau, vi sao hat giong khong nay mam va nhung nguyen nhan làm nông chưa bao giờ dễ dàng hơn với những kiến thức và kỹ thuật được trang bị từ hatgionggiadinh.com.