Ông xã là diêm vương đại nhân

Chương 38: Papa thật đáng ghét

" Boss, anh muốn ăn cái gì?"

" Tuỳ tiện một chút là được."

Lăng U khoé miệng giật giật nhìn hai người đang ngồi trước mặt. Có ai nói cho cô biết tại sao boss lớn boss nhỏ lại ở nhà của cô không? Còn rất tự nhiên uống cafe đọc sách nữa.

1 tiếng trước cô đưa Bạch Dật trả về nơi sản xuất, kết quả nhà của boss bị thủng một lỗ thật to, Bạch Dật lại sống chết không chịu ngủ ở khách sạn, cuối cùng cả hai theo cô về nhà. Ba người ngồi nhìn nhau cả tiếng đồng hồ, bụng Lăng U cũng đã đánh trống kêu gào từ lâu, không nhịn được nên lên tiếng hỏi.

" Trong nhà chỉ còn mỗi cá với rau. Để tôi xuống siêu thị mua chút đồ." Lăng U ngượng ngùng đứng dậy. Thức ăn dự trữ nhà cô thực chỉ có mỗi cá.

" Tôi đi cùng em." Quân Mạc Phàm cũng không ngại lập tức xách Bạch Dật đang hí hửng bên cạnh đi cùng.

Ba người đi siêu thị, mọi ánh mắt đều nhìn chằm chằm vào Lăng U khiến cô nổi đã gà. Cô chậm chạp đi bên cạnh anh, mắt lại len lén nhìn trộm người đàn ông bên cạnh. Anh thật sự rất soái ca, soái đến mức khiến một người chưa từng động tâm với ai như cô cũng bị chao đảo.

" Anh trai này ăn thử đi, rất ngon đấy, mua về cho bà xã với con trai ăn cũng được." một người nhiệt tình lên tiếng, tay còn đưa ra một miếng bánh ngọt.

" Lấy cái này, vị dâu." Lăng U đỏ mặt đang định lên tiếng giải thích lại thấy anh chỉ tay lên cái bánh bên cạnh chọn vị dâu. Không lẽ boss cũng giống cô thích ăn bánh kem vị dâu sao?

Trong bếp Lăng U đứng một bên ngây ngốc nhìn anh nấu nướng, tay nghề thực là tốt. Quân Mạc Phàm thỉnh thoảng lại sai bảo cô một chút, còn lại đều tự mình làm.

" Boss, lỗ thủng nhà anh to thật đấy." trên bàn ăn, Lăng U cảm thấy hơi bất tự nhiên nên cố kiếm một chủ đề để nói.

" Lỡ tay, ngày mai là sửa xong thôi." anh gắp miếng cá đã được gỡ xương cho vào bát cô, hờ hững nói.

Lăng U nghẹn họng, cái đó thật sự có thể lỡ tay sao? Cô đã nhìn thấy rồi, lỗ thủng đó thật sự rất to. Bạch Dật một bên ăn rất ngoan ngoãn, lỗ thủng to như vậy, chắc chắn là papa đang rất tức giận.

" Hai người ngủ ngon nhé." Lăng U mặc bộ đồ ngủ màu hồng vẫy tay với Bạch Dật.

" Mami, con muốn ngủ với người." Bạch Dật vôi vàng ôm chặt lấy chân cô không buông.

Quân Mạc Phàm đen mặt, nó là đang sợ anh sẽ xử lý chuyện sáng nay, bất quá chuyện này không tính toán không được. Giờ lớn rồi, tay ngoài dài hơn tay trong, lại dám làm phản.

" Ngủ ngon." giọng nói trầm trầm vang lên, Bạch Dật cũng bị bàn tay mạnh mẽ xách về phòng dành cho khách. Đôi mắt to ngân ngấn nước mắt, lần này chắc chắn là mất xác rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 3 lượt.

Are you looking for some help with planning a trip to Vietnam? Look no further! The following travel guide will help you to plan your perfect trip to Vietnam. All are available in the website vietnam visits such as experience in vietnam, hue attractions and much more useful information on the site www.vietnamvisits.com will make your trip wonderful.

loading...
DMCA.com Protection Status