Ông xã phải được dỗ dành

Chương 28


Ăn sáng xong, Tần Qua mang Phi Phi về phòng chơi ghép hình mà không rủ Ngô Đồng cùng tham gia. Ngô Đồng nghi hoặc nhưng cũng không đi vào mà chỉ đứng ở cửa nhìn, thấy hai cha con thực sựchuyên tâm chơi ghép hình vì vậy cô quyết định quay trở lại phòng, may nốt cái áo ngày hôm qua đã bị người đàn ông quấy rối.

Khi trong phòng vang lên tiếng máy may, Tần Qua vứt mảnh ghép hình trong tay xuống, cầm lấy IPAD xét trình duyệt Web.

Phi Phi nghi hoặc liếc nhìn ba mình một cái.

“Tự con chơi đi.” Tần Qua vỗ vỗ đầu Phi Phi.

Phi Phi cúi đầu tiếp tục ghép hình, trong lòng nghĩ, không có ba con còn ghép nhanh hơn.

Khác với thanh niên trẻ hiện nay, Tần Qua rất ít khi lên mạng, chỉ thỉnh thoảng anh lên xem tin tức, mua IPAD cũng là để cho Phi Phi xem phim hoạt hình.

Thế là Tần Đại thiếu – rất không thành thạo, tốn một phen tìm tòi mới tìm được một diễn đàn có chức năng mở topic, anh đăng kí một tài khoản tên “Ông xã có bệnh” và lần đầu tiên trong cuộc đời post mộtbài viết.

Chủ topic: Hôm qua, gia đình chúng tôi có ba người tổ chức chơi bài địa chủ, sau khi chơi xong thì ra ngoài mua sắm, vô cùng vui vẻ. Nhưng đến nửa đêm thì bà xã tôi không vui nữa, còn hỏi là tôi thích côấy hay là do cô ấy là vợ tôi nên mới thích cô ấy. cô ấy không phải là vợ tôi hay sao, có gì khác nhau đâu? Xin hỏi vì sao vợ tôi bỗng nhiên không vui, gặp tình huống này tôi phải làm sao?

Đương nhiên trước đó vợ còn hỏi là thích cô ấy hay thích thân thể cô ấy, nhưng Tần Qua tuyệt đối không thể viết lên mạng được, chính mình có thể lưu manh với vợ nhưng trên internet thì không thể.

Tần Qua post bài xong, trừng mắt nhìn trang web, cứ năm phút lại reload một lần nhưng mãi mà khôngthấy người trả lời. Chờ nửa giờ, Tần Đại thiếu không còn bình tĩnh nữa, việc này không thể hỏi vợ, vậy chỉ có thể hỏi em trai.

Thế là đang ở nhà nghỉ ngơi, Tổng giám đốc Tần nhận được điện thoại của anh trai.

“anh!”

“Tần Hoài, em có bao giờ lên diễn đàn post bài không?”

Bị hỏi một vấn đề ngu ngốc như vậy, Tổng giám đốc Tần sửng sốt một chút rồi cẩn thận hỏi lại “anh, anh lên mạng post bài hả?”

“Đúng vậy, không phải bây giờ mọi người trên toàn thế giới đều ở trên mạng sao? Sao hơn nửa giờ rồi mà không ai trả lời bài viết của anh?” Tần Đại thiếu buồn bực.

“À, em hỏi một chút, anh lên loại diễn đàn nào?”

“một diễn đàn về tình cảm.”

“Tình cảm?” Suy nghĩ của Tần Hoài xoay chuyển “anh và chị dâu xảy ra vấn đề hả?”

“Tối hôm qua, chị dâu em tự nhiên không vui, anh cũng không biết làm sao bây giờ, lúc sáng đi mua đồ ăn sáng thì có người nói với anh lên mạng tìm hiểu, không phải là post bài hỏi sao?” Tần Qua khôngnhịn được nói “Hỏi nhiều như vậy làm gì, làm sao để người ta nhanh chóng trả lời bài viết của anh.”

“À, để em hỏi thăm giùm anh. anh chờ một chút.” Tổng giám đốc Tần để điện thoại di động một bên, trở về phòng dùng máy bàn gọi cho trợ lý Lâm.

Cuối tuần trợ lý Lâm ở nhà ngủ nướng, bị điện thoại của ông chủ đánh thức, ho khan mấy tiếng cho giọng nói được thanh tỉnh “Dạ, Tổng giám đốc Tần.”

“anh có biết khi lên diễn đàn post bài viết thì phải làm thế nào mới có thể để người khác nhanh chóng trả lời.”

“Dạ?” Chuẩn bị sẵn sàng đón địch, trợ lý Lâm ngẩn người, vừa rồi Tổng giám đốc Tần hỏi mình cái gì ấy nhỉ? Chẳng lẽ hôm qua tăng ca về quá muộn, hôm nay xuất hiện ảo giác.

“anh không biết.” Giọng Tổng giám đốc Tần thấp xuống vài phần.

“Dạ, biết chứ, biết chứ.” Tổng giám đốc Tần đã hỏi, không biết cũng phải biết “Xin hỏi một chút là loại diễn đàn nào không ạ?”

“Diễn đàn tình cảm.”

“Cái gì?” Trợ lý Lâm không thể tin những gì mình đã nghe được.

“anh không hiểu hả?”

“Hiểu rồi, hiểu rồi.” Trợ lý Lâm nhanh chóng điều chỉnh tâm trạng, cố gắng nhớ lại khoảng thời gian mình học đại học, sau đó nói “Bình thường một diễn đàn sẽ có tiền xu của riêng diễn đàn, khi đặt câu hỏi thì có thể dùng xu diễn đàn để làm phần thưởng, như vậy người trả lời sẽ nhiều hơn. Cũng có thể dùng tiền xu đưa bài viết lên trang đầu, nạp càng nhiều tiền xu thì vấn đề càng dễ được trả lời.”

“Được rồi, anh ngủ tiếp đi.” Tổng giám đốc Tần cúp điện thoại, quay trở ra nói lại với anh cả nhà mình, bên kia Tần Đại thiếu càng chảnh hơn, nghe xong cũng không nói một lời, cúp luôn điện thoại.

Tần Hoài cầm điện thoại bị anh trai tàn nhẫn cắt đứt, bỗng nhiên nhận ra một điều, anh trai nhà mình rất để ý đến chị dâu, để ý nhiều hơn so với tưởng tượng của anh.

Tần Đại thiếu trừ bị bệnh còn có cái gì, đó chính là tiền, thế là kích hoạt đủ các chức năng đem mộtlượng lớn tiền xu của diễn đàn đẩy bài viết của mình lấp lánh ánh vàng treo ở vị trí số một của trang đầu tiên.

Quả nhiên có đầu tư vốn thì có hồi báo, ngắn ngủi mười phút có rất nhiều bình luận trả lời.

Lầu 1: Ôi chao, ở đâu mà có thổ hào (nhà giàu mới nổi) như vậy.

Tần Đại thiếu trả lời: xin không cần bình luận những vấn đề không liên quan đến nội dung đã hỏi.

Lầu 3: anh trai, tôi vừa mới nhìn, vợ anh nửa đêm bỗng nhiên không vui, có phải là do kĩ thuật của anhkhông tốt không, ha ha ha ha ha …

Ánh mắt Tần Đại thiếu híp lại, trực tiếp khiếu nại ID này với mod diễn đàn.

Lầu 10: Phụ nữ đều thích hỏi vấn đề này, theo kinh nghiệm của tôi, dù cô ấy hỏi cái gì anh cứ trả lời là thích cô ấy, đây là câu trả lời vạn năng, mặc dù cuối cùng chúng tôi vẫn chia tay ….

Tần Đại thiếu trả lời: anh chia tay thì không cần bình luận ở đây, chứng tỏ cách của anh đã sai.

Lầu 16: anh trai, gần đây phụ nữ đều thích bị đàn ông cưỡng hôn, anh nhanh chóng đè cô ấy ra hôn, hôn rồi lại hôn đảm bảo cô ấy sẽ không biết rõ vì sao mình không vui.

Lầu 17: Lầu trên thật ngu ngốc, phụ nữ chúng tôi chỉ thích được trai đẹp cưỡng hôn thôi, giá trị nhan sắc không đủ thì không được dùng đến chiêu này, cẩn thận không anh sẽ bị thiến.

Từ đây đến lầu 20 đều là bạn gái trên mạng +1.

Tần Đại thiếu suy tư rồi trả lời: Nhưng trước khi vợ tôi giận, tôi vừa hôn cô ấy xong.

một đám người im lặng tuyệt đối.

Lầu 60: Mẹ nó, chủ topic, tôi là lầu ba. Có phải anh vừa khiếu nại tôi không, anh thật xấu xa, vợ anhchẳng mấy chốc sẽ ly hôn với anh …

Tần Đại thiếu lại híp mắt, lại đi khiếu nại. trên mạng thật phiền phức, nếu người ở trước mặt mình, anhsẽ đánh hắn kêu cha gọi mẹ.

Lầu 70: Chủ topic, hôn là phải có kỹ thuật, trước khi hôn phải dành cho nhau ánh mắt ái muội, sau đó hôn một chút, hôn lần thứ nhất phải dịu dàng, không cần quá lâu, sau đó nhẹ nhàng tách ra, sau đó nóinhững lời tình cảm như khen ngợi cô ấy, như nói cô ấy thật ngọt ngào, sau đó là cái hôn thứ hai, lần này hôn đến tắt thở mới thôi.

Lầu 76: Tốt nhất kết hợp nhiều biện pháp, anh thấy biện pháp nào tốt thì có thể thử xem.

Tần Đại thiếu chần chừ một lúc rồi trả lời: Tôi sẽ thử, nếu như có tác dụng sẽ có thưởng cho bạn.

Trong nháy mắt, trên diễn đàn xuất hiện một trăm bình luận “Mẹ kiếp.”

đang may áo, Ngô Đồng bỗng nhiên thấy người đàn ông đến bên cạnh, cô nói “Áo của Phi Phi em may xong rồi, còn của anh phải chờ mấy ngày nữa, ở đây không đủ vải.”

Tần Qua không trả lời Ngô Đồng mà kéo cô đứng dậy dựa vào tường, sau đó dùng ánh mắt tự cho là ái muội (thực ra là thâm trầm), chăm chú nhìn Ngô Đồng một lát, rồi cúi đầu hôn cô.

Mẹ nó, cảm giác hôn vợ mình thật sự quá hoàn hảo, không muốn tách ra thì làm sao bây giờ, kệ đi, hôn trước rồi nói sau.

Ngô Đồng thở hổn hển, đẩy Tần Qua ra nói “anh làm cái gì vậy?”

“Vợ ơi, em thật ngọt ngào.” nói xong Tần Đại thiếu lại gặm xuống, đúng rồi, lần này hôn đến tắt thở mới thôi.

Thế là Ngô Đồng bị hôn đến sắp không hô hấp được, chỉ có thể dùng tay đánh lên người anh, cuối cùng phải cắn một cái lên môi anh mới khiến Tần Qua lùi lại “Ban ngày ban mặt mà anh nổi điên cái gì vậy?”

Tần Đại thiếu nhìn vợ đầy giận dữ, sao càng hôn lại càng giận vậy, mặt đen thui về phòng lại lên web.

Chủ topic: đã hôn thử, không có tác dụng, bà xã càng giận hơn.

Lầu 180: Mẹ nó, chủ topic, vợ anh ngồi bên cạnh anh hả.

Chủ topic: ở phòng bên cạnh.

Lầu 188: chủ topic, anh nộp thẻ lương chưa.

Chủ topic: đã giao lâu rồi.

Lầu 200: anh mua đồ trang sức, sắm xe chưa.

Chủ topic: muốn mua thì phải chờ mấy ngày, quá chậm.

Lầu 219: chủ topic, anh chủ động làm việc nhà giúp cô ấy chưa.

Chủ topic: vợ tôi vốn không phải làm việc nhà.

Lầu 230: anh đưa cô ấy đi du lịch chưa.

Chủ topic: Vừa mới đi du lịch nước ngoài một tháng.

Lầu 256: Chủ topic, anh trực tiếp hỏi cô ấy, vì sao cô ấy lại vô cớ giận anh, sau đó khi cô ấy còn đangngơ ngẩn thì vô cùng đau khổ nói với cô ấy “Nếu ông đây không nhìn thấy em là người xinh đẹp, dịu dàng, thiện lương, đáng yêu thì đã sớm chia tay với em.”

Lầu 260: phương pháp mặc dù quê mùa, nhưng có thể thử xem.

Chủ topic: Tôi đi thử xem.

Trong phòng làm việc, thật vất vả mới thở được bình thường, Ngô Đồng đang cầm cây kéo định cắt vải, xoay người qua thì thấy người đàn ông đã đứng bên cạnh từ bao giờ, giật mình ôm lấy ngực “Rốt cuộc là anh bị làm sao?”

“Vì sao em giận anh?” Tần Qua trầm mặt hỏi.

“Em …”

“Nếu ông đây không nhìn thấy em là người xinh đẹp, dịu dàng, thiện lương, đáng yêu thì đã sớm chia tay với em.” Tần Qua dùng giọng điệu tự cho là thống khổ nói ra.

“anh uống lộn thuốc hả?”

Tần Qua lại thất bại lui về, tiếp tục lên mạng post bài: Vợ tôi hỏi tôi có phải uống lộn thuốc hay không.

Thế là một đống bình luận ha ha xuất hiện.

Lầu 312: “Ông xã có bệnh”, anh đúng là có bệnh thật, ai mà thích anh. Chủ topic thật ngu ngốc, có giỏi đi khiếu nại đi, ông đây lại đi đăng ký.

Tần Qua quả quyết khiếu nại.

Lầu 330: Chủ topic, có cái gì mà khi hai người cùng nhau làm, vợ anh thật vui vẻ không.

Chủ topic: chúng tôi đã cùng nhau nhảy dù, lặn biển khi đi du lịch, khi ở nhà, tôi hít đất thì vợ tôi thích ngồi trên lưng tôi.

Lầu 336: Mẹ nó, dáng người chủ topic nhất định rất được, có cơ bụng tám múi không?

Lầu 338: Có đường nhân ngư không?

Chủ topic: đều có, vợ tôi rất thích sờ cơ ngực của tôi.

Lầu 356: A a a, dáng người tốt như vậy, còn chần chừ gì nữa, cởi áo ra cho vợ anh sờ thoải mái …

Lầu 358: không không, phải đến trước mặt vợ anh rồi xé áo, như vậy mới mãnh liệt, gợi cảm …

Chủ topic: tôi đi thử xem.

Phía dưới lại một đống a a a a a …

Ngô Đồng nhìn Tần Đại thiếu xuất hiện lần thứ ba, bình tĩnh nói “anh lại muốn làm gì?”

Tần Đại thiếu chờ đến khi Ngô Đồng nhìn mình, sau đó hai tay xé áo thun lộ ra thân thể màu đồng cổ cường tráng, dưới ánh mắt kinh ngạc của Ngô Đồng nắm tay cô đặt lên ngực anh, ngang ngược nói“Cho em sờ nè, đừng tức giận nữa.”

“anh … anh…” Ngô Đồng tức giận giật tay lại “Ai muốn sờ cơ ngực của anh?”

Vẫn vô dụng thôi.

Lầu 501: chủ topic đừng nản chí, còn một chiêu nữa, phụ nữ đều thích ăn ngon. anh dẫn cô ấy đi ăn món gì ngon đi.

Lầu 502: Đúng vậy, tốt nhất là phải lãng mạn như một bữa ăn tối dưới ánh nến.

Chủ topic: Vậy dẫn đi ăn ở chỗ nào thích hợp.

Lầu 520: chủ topic có để ý giá cả không.

Chủ topic: Chỉ cần bà xã vui vẻ, bao nhiêu tiền không thành vấn đề.

Lầu 530: thật muốn gả cho chủ topic.

Lầu 531: thật muốn gả cho chủ topic +1

Lầu 560: Chủ topic vừa có tiền, vóc dáng đẹp lại còn thương bà xã, a a, rất muốn gả cho anh.

Chủ topic: Tôi đã có bà xã.

Lầu 580: Vậy càng muốn gả hơn.

Sau đó các bình luận bất kể nam nữ đều kêu gào muốn gả cho chủ topic, Tần Đại thiếu buồn bực, đangđịnh cảnh cáo bọn họ không được bình luận chệch chủ đề, Ngô Đồng bỗng xuất hiện sau lưng, yếu ớt hỏi “anh đang làm cái gì vậy?”

đang chuyên tâm reply, Tần Đại thiếu - cựu lính đặc chủng lại không phát hiện ra vợ mình, tay cầm IPAD cũng cứng ngắc.

Ngô Đồng đưa tay rút máy IPAD, nhìn mấy trăm lầu bình luận, lật trang mấy lần mới tìm được nguyên nhân vì sao người đàn ông này như bị động kinh từ nãy đến giờ.

Đêm hôm qua, cảm xúc của Ngô Đồng hơi sa sút nên đã không kiềm chế được mà hỏi anh vấn đề đó, vốn cô cho rằng người đàn ông này không để trong lòng nhưng không ngờ anh còn vì chuyện này mà post bài trên mạng dẫn đến mấy trăm bình luận như vậy.

Ngô Đồng thấy muốn cười, đồng thời cũng cảm thấy ấm lòng, thì ra anh cũng rất quan tâm đến em.

“Bà xã à.” Tần Qua thận trọng kêu.

“không phải là anh muốn dẫn em đi ăn tối hả?” Ngô Đồng giơ IPAD lên.

“Tốt quá, em muốn đi ăn ở đâu?” thì ra chiêu này có tác dụng, Tần Đại thiếu kích động nói.

Ngô Đồng nghĩ đến trong câu trả lời của anh, vợ của tôi vốn không phải làm việc nhà, lúc này cô mới nhận ra, thời gian qua quả thật mình chẳng phải làm cái gì nhưng trong nhà rất sạch sẽ, chẳng lẽ …

“Chúng ta đi siêu thị mua đồ, buổi tối chúng ta tự mình nấu.” Ngô Đồng nghĩ nghĩ nói.

“Được được.” Tần Đại thiếu nhấc Phi Phi – đã ghép được gần một nửa bộ ghép hình- lên, lấy mảnh ghép hình trong tay Phi Phi ném xuống đất, nói “đi thôi.”

Phi Phi nhìn bộ ghép hình dưới đất, thở dài phiền muộn.

trên đường đi, Ngô Đồng hỏi “Em thấy các bình luận dưới cùng đều nói muốn gả cho anh, xem ra anhrất có sức hấp dẫn đó.”

Tần Đại thiếu lập tức tỏ thái độ “anh chỉ cần vợ anh thôi.”

Khóe miệng Ngô Đồng cong cong “Hôm nay anh thông minh đó.”

Tần Đại thiếu vui vẻ lái xe, trực giác của anh mách bảo, vợ mình đã không còn giận dỗi, mặc dù vẫn không biết vì sao vợ giận, nhưng lần sau vẫn có thể lên diễn đàn hỏi.

Ngô Đồng nghĩ, ban đầu cô không để ý đến Tần Qua lắm nhưng trong mắt người khác, anh cũng là mộtngười đàn ông tốt đáng làm chồng. Ở những nơi, những thời điểm mà mình không biết, anh đã vì mình mà làm rất nhiều điều.

“anh thích ăn cái gì?”

“Thịt kho tàu.”

“Vậy đi mua rồi em làm cho anh.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.7 /10 từ 3 lượt.

Bạn sẽ học được kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây trồng phổ biến quan trọng từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như co bao nhieu le trong dam cuoi, ot ngu sac bay mau những kiến thức này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cây trồng cũng như hiệu suất làm nông nghiệp của bạn

loading...
DMCA.com Protection Status