Ông xã satan đến gõ cửa

Chương 3: Quậy đủ rồi chưa (1)Cố Niệm Kiều tức điên lên , cơm tối cũng không thèm xuống ăn , một mình buồn bực ở trong phòng xem ti vi.

Ở Cố gia , đừng nói là Liễu Nhứ Mi , những người giúp việc kia đều không xem cô là cô chủ . Cô có ăn cơm hay không , cũng chẳng có ai quan tâm . Chỉ như vậy thôi cũng đủ khiến trong lòng cô phiền muộn . Sau khi tắt ti vi , Niệm Kiều hung hăng quẳng hộp điều khiển ném vào trên ghế salon

Cầm túi xách thật nhanh xuống lầu , lướt ngang qua phòng ăn , Liễu Nhứ Mi thấy thế , cáu kỉnh gọi :"Cố Niệm Kiều , đi đâu đấy !"

Cô đương nhiên không thèm nghe , bước nhanh chạy ra khỏi Cố gia

Ánh mắt Cố Hành Sâm nhàn nhạt hướng cửa liếc mắt nhìn , không lên tiếng , tiếp tục ăn cơm

Cái con bé này , tính cách thật cứng đầu

Ăn cơm xong , hắn cùng Liễu Nhứ Mi đi lên lầu , nhìn người đang an tĩnh trên giường , không nói được một lời

Vài năm trước đây , khi Cố Dược Diên thoát khỏi tai nạn xe hơi , giờ đây đã biến thành người sống thực vật , sinh mạng vẫn phải dựa vào các loại thuốc để duy trì

Cố Hành Sâm tiến lên nhìn một chút , nhẹ nhàng kêu một tiếng :"Anh trai ?!"

Cố Dược Diên dĩ nhiên không trả lời , Liễu Nhứ Mi đứng sau lưng thở dài :"Mỗi ngày tôi đều nói chuyện cùng anh ấy , nhưng chưa từng có kỳ tích xuất hiện"

Cố Hành Sâm vẫn như cũ , sắc mặt nhàn nhạt , quay đầu lại nói :"Anh tôi không muốn trong nhà xảy ra bất hòa , chị dâu cũng phải bao dung một tí , đừng nên so đo với Niệm Kiều"

Liễu Nhứ Mi sắc mặt đột nhiên trầm xuống , nhìn chằm chằm Cố Hành Sâm , lạnh lùng nói :"Con bé chết tiệt kia không biết thẹn , cư nhiên câu dẫn giáo sư của mình ! Tôi không thể giáo huấn nó hay sao ?!"

Cố Hành Sâm không nói nữa, quay đầu nhìn Cố Dược Diên lần nữa , sau đó ra khỏi phòng

Đến nửa đêm thì hắn giật mình thức giấc bởi tiếng nói bên ngoài , hắn lấy bộ y phục đi ra

Vừa tới cửa cầu thang , liền nghe Liễu Nhứ Mi cực kỳ tức giận rống :"Nó có thế nào thì không ai thèm quan tâm , chết luôn ở bên ngoài càng tốt , đừng gọi điện thoại cho Cố gia nữa !"

Mi tâm khẽ nhăn , hắn đi xuống lầu hỏi :"Chị dâu , là điện thoại của ai ?!"

Liễu Nhứ Mi vẫn còn nổi nóng , cắn răng nghiến lợi nói :"Còn ai ngoài đứa bé hư hỏng kia ?! Đêm hôm khuya khoắt , say xỉn ở quán bar , còn dám kêu bạn gọi điện thoại về , quả thật không biết sợ là gì !"

Cố Hành Sâm sắc mặt lãnh đạm , không nhìn ra giận dữ :"Ở quán bar nào ?!"

Liễu Nhứ Mi nhìn hắn , giọng điệu kinh ngạc :"Chú à , đừng nói là chú muốn mang nó về ?! Để cho nó chết bên ngoài cũng tốt !"

"Tôi hỏi chị , con bé đang ở quán bar nào ?!" Cố Hành Sâm lặp lại , ánh mắt trở nên bén nhọn

Liễu Nhứ Mi mở miệng là chửi Niệm Kiều tiểu tiện nhân , lại còn muốn để con bé ở bên ngoài , thật chẳng đáng làm bà chủ của Cố gia ! Khó trách tại sao cha lại không yên lòng cho chị dâu cai quản

Nghe được giọng nói kiên định của Cố Hành Sâm , Liễu Nhứ Mi ngượng ngùng trả lời :"Nghe đâu đang ở quán bar Thẩm Điều"

Tiếng nói vừa ngừng , Cố Hành Sâm liền quay người lên lầu . Trong chốc lát hắn đã ăn mặc chỉnh tề , cầm chìa khóa xe ra ra cửa . Liễu Nhứ Mi giận đến nghiến răng

Cố Hành Sâm cho xe chạy tới Thẩm Điều , thì thấy bóng dáng của Cố Niệm Kiều đang đi ra . Con bé uống quá nhiều , nhìn bước chân nó lảo đảo , lại còn vừa đi vừa buồn nôn

Hắn nhanh chóng xuống xe đi về phía cô , ngay lúc cô sắp vấp ngã thì hắn nắm được cánh tay cô , ánh mắt sắc bén tựa hồ có thể nhìn thấu

Đầu óc Cố Niệm Kiều đang mơ mơ màng màng , còn cho là bạn tốt đỡ mình , vẫy tay nói :"Không có sao , tớ không có say , Manh Manh cậu về nhà trước đi , tự tớ có thể về"

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 5 lượt.

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon chẳng hạn như conditioned la gi nghia cua tu conditioned la co dieu kien conditioned re, conceivable la gi nghia cua tu conceivable la co the hieu duoc co the nha và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại findzon.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.

loading...
DMCA.com Protection Status