Ông xã satan đến gõ cửa

Chương 52: Muốn tôi có được khôngCố Hành Sâm chỉ cảm thấy nhức đầu , con bé này luôn nói lời bậy bạ , hoàn toàn không nghĩ đến hậu quả !

"Chịu đựng cho chú !" Hắn nghiến răng nói , tức giận không thể dùng dây trói cô lại

Niệm Kiều đang muốn phản bác , đột nhiên bên ngoài truyền đến một tiếng gõ cửa , âm thanh của dì Trần vang lên :"Cố tiên sinh , tôi có thể vào không ?!"

Cố Hành Sâm và Niệm Kiều liếc nhìn nhau , sau đó hắn hướng về phía cửa :"Vào đi"

Dì Trần cầm một cái khay đi vào , tới gần bên giường Niệm Kiều :"Cố tiên sinh , cơm tối Niệm Kiều vẫn chưa ăn . Tôi đã làm mấy món cô ấy thích , đem đến đây rồi"

Cố Hành Sâm gật đầu một cái , nhìn dì Trần để thức ăn xuống , sau đó lui ra ngoài

Niệm Kiều chỉ nhìn thoáng qua những thứ thức ăn kia , một chút thèm thuồng cũng không có

"Cháu ăn cơm đã" Cố Hành Sâm liếc nhìn Niệm Kiều , nhàn nhạt nói bốn chữ.

Hắn muốn tìm một vài chuyện khác để dời đi sự chú ý của cô , hoặc giả thầm mong mấy canh giờ này qua nhanh hơn

"Tôi không muốn ăn !"

"Không hợp khẩu vị ?!" Cố Hành Sâm làm bộ không hiểu , nhìn vào khay thức ăn

Niệm Kiều trừng mắt nhìn hắn "Cố Hành Sâm , chú chẳng cần phải giả bộ không hiểu , trên người tôi nóng như vậy thì làm sao ăn cơm , tôi không muốn ăn cơm !"

"Cháu thì biết cái gì ?!" Cố Hành Sâm nhẹ xùy một tiếng , nếu hiểu biết chuyện đó , thì sẽ không gọi hắn giúp cô

"Tôi sao lại không hiểu chứ ?! Ở trong phim cũng đã thấy qua , dùng qua loại thuốc này , chỉ cần. . . . . . Chỉ cần. . . . . ." Niệm Kiều đột nhiên trở nên cà lăm , tầm mắt cũng bắt đầu rung động

Chết thật ! không đánh đã tự khai rồi !

Quay mặt nhìn lại Cố Hành Sâm , sắc mặt của hắn quả thật có phần u ám

"Phim ?! Cháu xem phim gì ?! AV ?!" Cố Hành Sâm nắm cằm cô , giọng nói lạnh bạc , mang theo một tia nguy hiểm (Phim AV , ý nói dạng phim bậy bạ đó)

Niệm Kiều nuốt một ngụm nước bọt , đang tính lắc đầu phủ nhận , thì thấy ánh mắt kia quá sắc bén , huống chi vừa nãy mình sơ ý nói ra , làm cô chỉ biết ngập ngừng "Tôi . . . . . Tôi chỉ mới xem lần đầu , thật đó , chỉ mới một lần duy nhất thôi !"

Khóe miệng Cố Hành Sâm nâng lên một tia cười lạnh , đầu ngón tay dùng sức , bóp cằm cô một hồi lâu "Cháu lại dám xem lén AV , chú thật sự xem thường cháu rồi ?!"

Niệm Kiều lúng túng đến nói cũng không xong , cô cũng là bị An Manh Manh buộc xem mà thôi . Chỉ mới nhìn thôi mà tâm đã hoảng loạng , cảm giác cứ như mình làm chuyện xấu xa

Niệm Kiều nhìn lên đôi mắt của hắn , sau đó đột nhiên một tay tháo khăn tắm trên người mình ra , thuận thế lôi kéo cánh tay Cố Hành Sâm đem về phía trước, nháy mắt lật người đè trên người hắn.

"Cố Hành Sâm , tôi thật sự khó chịu vô cùng , đừng cự tuyệt tôi , có được hay không ?!" Cô cẩn thận nhìn hắn , cố gắng nhịn đi sự sợ hãi trong lòng , không để cho mình lui bước.

Ánh mắt của hắn quá đáng sợ, dường như muốn ăn tươi nuốt sống cô , không phải cái loại ánh mắt tình dục , mà là tức giận ! Hắn thật nổi điên rồi !

"Cố Niệm Kiều , cháu đúng là không biết nhục nhã !" Cố Hành Sâm hét lên ngữ điệu lạnh lùng , đôi tay muốn đẩy cô ra , nhưng là cô đang khỏa thân , hắn chạm thế nào cũng không được

"Đúng ! Tôi không biết nhục nhã ! Tôi không biết xấu hổ , tôi chỉ muốn chú !" Hốc mắt của cô tràn đầy nước mắt , nhưng lại quật cường không để cho nó chảy xuống.

Cố Hành Sâm không muốn cùng cô nói nhảm nhiều lời , trực tiếp động thủ muốn đẩy cô ra , nhưng mà Niệm Kiều lại cố ý lôi kéo tay của hắn đặt lên trước ngực mình , ôm trọn bầu ngực căng tròn "Cố Hành Sâm , chú muốn tôi có được hay không ?!"

"Cố Niệm Kiều !" Cố Hành Sâm hoàn toàn cả giận , muốn rút tay về , cũng không cách nào rút được . Cái con bé này , chẳng biết động lực từ nơi nào mang tới , cư nhiên dùng sức đè lại

"Nếu chú không muốn tôi , tôi phải ra ngoài tìm nam nhân khác !" Niệm Kiều khóc to , nước mắt rớt xuống , trên ngực Cố Hành Sâm , làm xuyên thấu qua áo sơ mi , thấy được da thịt của hắn

"Cháu dám !" Cố Hành Sâm dùng sức lật người , đem Niệm Kiều đè ở phía dưới , hai bàn tay to gắt gao chế trụ đầu vai mượt mà , ánh mắt phun ra như lửa

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 5 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như van dap 61y nghia cua cau phuc bat trung lai hoa vo don chi dd thich thien tue giang, tinh xa ngoc vien nam 2009 vcd9 thich giac khang những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status