Ông xã satan đến gõ cửa

Chương 71: Muốn làm người phụ nữ của ta..phải dũng cảm"Cố Hành Sâm..nơi này rất tối, cả chân và tay tôi đều bị trói lại rồi, tôi phải giằng co hồi lâu mới gọi được điện cho chú.. tôi..tôi sợ…”

Niệm Kiều sợ bởi vì vừa có con gián, con chuột bò cạnh chân cô mà cô không thể nhìn thấy.. Cho nên đã dọa hắn sợ

"Đừng sợ, xung quanh không thể nhìn thấy một chút gì sao? Có nghe thấy được thanh âm gì không?" Cố Hành Sâm vừa cùng cô nói chuyện vừa đi xuống lầu.

Nhưng quả thật Niệm Kiều bị sợ hãi, chỉ thì thào gọi tên hắn, trong giọng nói toàn bộ đều là nỗi sợ hãi

Cố Hành Sâm bước chân xuống lầu dừng lại một chút, giọng trầm xuống, mang theo một cỗ trấn an trí mạng "Cố niệm kiều, muốn làm người đàn bà của ta, phải dũng cảm!"

Niệm Kiều trầm mặc một lúc lâu, cuối cùng thút thít nói: "Chú nói, muốn làm người đàn bà của chú phải dũng cảm, vậy tôi không sợ, tôi chờ chú đến cứu tôi!"

Cố Hành Sâm đang định nói tiếp, bên kia đột nhiên truyền đến ‘ phanh ’ một tiếng, dường như là thanh âm của cửa bị đá ra, sau đó điện thoại di động một chút động tĩnh gì cũng không có.

Tay cầm điện thoại từ từ rũ xuống, Cố Hành Sâm ánh mắt sắc bén tựa như dao, bước nhanh xuống lầu.

An Hi Nghiêu không hổ là bạn tốt của Cố Hành Sâm, lúc này hắn đã đợi ở bên ngoài, Cố Hành Sâm đi tới, liền mở cửa xe một mạch, động tác nhanh đến nỗi người khác không kịp thở ra hơi.

Ngay sau đó, chiếc xe Bentley màu trắng nhanh chóng lái rời biệt thự, theo hướng đã có chủ ý, trong con ngươi Cố Hành Sâm nhiệm một tia tàn nhẫn lóe lên. Toàn thân tràn ngập khí phách.

——Niệm Kiều, chờ anh…!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 5 lượt.

Sức khỏe là tài sản quí giá nhất nhưng dễ mất nhất, là tài sản vô cùng quan trọng đối với chúng ta! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như do choi thong minh cho be, roi loan tien dinh rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiathuoc.vn

loading...
DMCA.com Protection Status