Phát sóng trực tiếp: Kim chủ, cầu đánh thưởng!

Chương 1

Edit + beta: Linhlady

Căn phòng lấy màu cà phê làm chủ đạo, trong phòng có một nữ sinh khuôn mặt lạnh nhạt ngồi ở chỗ kia, trước mặt cô, là một cái chùm sáng màu trắng.

"Vì sao tôi lại muốn đi làm cái gì mà phát sóng trực tiếp kia?" Vẻ mặt Mạc Vân Quả không kiên nhẫn, nhìn đầu xỏ quấy rầy đến giấc ngủ của cô!

"Bởi vì cô có sự ràng buộc với tôi!" Thanh âm lạnh nhạt vô tình trả lời Mạc Vân Quả, thành công làm sắc mặt Mạc Vân Quả càng thêm lạnh lẽo.

"Ràng buộc với cậu thì tôi phải đi làm phát sóng trực tiếp? Thật là khôi hài!" Mạc Vân Quả hừ lạnh một tiếng, khoanh tay trước ngực, vô cùng không vui.

"Đúng vậy!" Vẫn cứ là cái thanh âm lạnh nhạt kia, "Nếu cô không đi làm nhiệm vụ để thăng cấp, rất nhanh cô sẽ chết!"

Nụ cười lạnh lẽo trên mặt Mạc Vân Quả càng sâu hơn "Ngươi cho rằng, ta sợ chết?"

Làm một thiên tài có chỉ số thông minh cao nhân cách tính ******, chết? Thiết ~

Nghe vậy ánh sáng quanh chùm sáng kia ảm đạm đi một phần, tạm dừng nửa ngày, lúc sau, nó nói: "Cô không làm nhiệm vụ thăng cấp, sẽ biến thành một người ngốc."

Hai chữ "người ngốc" thành công khơi dậy phản ứng của Mạc Vân Quả, làm một thiên tài, cái cô không thể chịu đựng chính là biến thành kẻ ngốc!

Mạc Vân Quả hít sâu một hơi, "Tôi dựa vào cái gì tin tưởng cậu?"

Mới vừa nói xong câu đó, chỉ thấy chùm sáng kia lóe một chút, sau đó một tia sáng bay về phía Mạc Vân Quả, Mạc Vân Quả chỉ cảm thấy trong đại não có thứ gì đó đang biến mất, đồ vật kia, hình như là chỉ số thông minh của cô?

Nhận thấy được điểm này, Mạc Vân Quả lập tức quyết đoán nói: "Tôi làm!"

Vừa dứt lời, ánh sáng trắng cũng biến mất, mà Mạc Vân Quả cũng cảm thấy trong đầu một mảnh nhẹ nhàng.

Cho dù biết được cái chùm sáng trước mắt không phải nói giỡn, thái độ Mạc Vân Quả cũng vẫn như cũ không thay đổi.

Cô lạnh lùng hỏi: "Làm phát sóng trực tiếp như thế nào?"

"Đây là tên của cô trong phòng phát sóng trực tiếp." Chùm sáng lóe một chút nói, "6544."

"Đầu tiên cô phải hiểu được chính là, chương trình phát sóng trực tiếp cô làm, cùng chương trình phát sóng trực tiếp nơi này của các cô về bản chất không giống nhau." Hệ thống vẫn cứ là cái ngữ khí lạnh nhạt kia.

Mạc Vân Quả cười nhạo một tiếng, "Có cái gì không giống nhau?"

"Yêu cầu dành cho cô là đến các vị diện đi hoàn thành nhiệm vụ, mà nhiệm vụ, giai đoạn trước là do hệ thống quy định, hình thức khá đơn giản. Đương nhiên sau khi cô có nhiều người theo dõi, từ cấp độ của cô trên bảng thưởng mà ra quy định, trong ngày nghỉ có thể chọn ngẫu nhiên một trong số người theo dõi để chỉ định nhiệm vụ."

Mạc Vân Quả nghe đến mấy cái lời nói này, chau mày lên, đây là...... Bị người khác mang ra chơi đùa?

"Về sau, xin kí chủ chỉ giáo nhiều hơn." Chùm sáng nói xong câu đó, phút chốc tiến vào ấn đường của Mạc Vân Quả.

Cùng lúc đó, ở trong đầu Mạc Vân Quả. Xuất hiện giọng nói của hệ thống.

"Phòng phát sóng trực tiếp 6544 đã mở ra, xin hỏi kí chủ có chọn sửa tên hay không?"

"Không thay đổi!" Mạc Vân Quả đối với cái này không thể hiểu được, không kiên nhẫn nói chuyện với hệ thống, trong khoảng thời gian này, cô đã sớm đi nghiên cứu các loại đồ vật công nghệ cao.

"Phòng phát sóng trực tiếp tên là 6544, nên tên không thể sửa chữa."

Mạc Vân Quả giật giật khóe miệng, không thể sửa chữa cái gì đó, vì sao không nói sớm

"Hiện tại tiếp nhận nhiệm vụ, phòng phát sóng trực tiếp đã bắt đầu, đang tiến vào vị diện thứ nhất."

Mạc Vân Quả cảm thấy đầu óc choáng váng, tiếp theo trực tiếp mất đi ý thức.

Đồng thời, trong đầu, giọng nói của hệ thống vẫn tại tiếp tục.

" Vị diện thứ nhất, nhiệm vụ này tùy cơ dụng biến, ăn chuối, sử dụng vỏ chuối khiến ba người quyền cao chức trọng trượt vỏ chuốt."

Chuối gì đó, ghét nhất!

Vỏ chuối gì đó, ghét nhất a a a!!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2.8 /10 từ 5 lượt.

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như chan ly bat bien cua cuoc doi, kinh dieu phap lien hoa pham pho hien bo tat khuyen phat 28 Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status