Phát sóng trực tiếp: Kim chủ, cầu đánh thưởng!

Chương 106

Edit: Linhlady

Mạc Vân Quả nhìn Hiên Viên Mặc cứng đờ, còn cho là mình tốt bụng vươn tay ra, lấy gàu rơi trên mặt hắn xuống, ừm...... Gàu có vẻ hơi to.

Hiên Viên Mặc chỉ cảm thấy cả nhân sinh đều vô vọng, nếu lần sau hắn còn tới loại vị diện này, hắn nhất định phải mang dầu gội đầu! Phải mang một tấn dầu gội đầu nhãn hiệu thần tiên loại tốt nhất!

Mỗi ngày gội vài lần! Hắn cũng không tin, còn sẽ có cái gàu gì gì kia!

Hoàn toàn không biết nội tâm Hiên Viên Mặc đang điên cuồng gào thét Mạc Vân Quả cảm nhận được ánh nhìn chăm chú của mọi người, trung khuôn mặt lạnh tanh đáp lại.

Mọi người:......

Bởi vì chuyện Hiên Viên Mặc vừa gây ra, hoa khôi đại chiến tạm thời dừng lại, nhưng cũng may người ở thanh lâu này đều có năng lực, rất nhanh dọn dẹp hiện trường, để cuộc thi hoa khôi có thể tiếp tục.

Hiên Viên Mặc muốn tìm một phòng khác, đang định tìm tú bà thương lượng xem như thế nào.

Ai biết Mạc Vân Quả lại kéo tay hắn, chỉ chỗ bên cạnh tên mập mạp, nói: "Ngồi nơi đó đi."

Hiên Viên Mặc: Thân Thân thật là càng ngày càng nghịch ngợm! Hắn làm sao có thể ngồi nơi đó đây ~

Hiên Viên Mặc chớp chớp đôi mắt nhìn Mạc Vân Quả, ý muốn tìm ra vẻ đùa giỡn từ trên mặt nàng.

Nhưng mà Mạc Vân Quả vô cùng kiên định nhìn lại Hiên Viên Mặc, nửa điểm đều không có ý tứ nói giỡn.

Cuối cùng, vẫn Hiên Viên Mặc là người bại trận trước, hắn nắm tay Mạc Vân Quả, hơi cuối đầu, bộ dạng sống không còn gì luyến tiếc đi về phía trước khán đài.

Trải qua đoạn nhạc đệm nho nhỏ này của Hiên Viên Mặc, hoa khôi đại chiến tiếp tục tiến hành.

Lúc này đây lên sân khấu là một nữ tử mặc váy đỏ, so với vừa rồi nữ tử bạch y uyển chuyển kia, nữ tử áo đỏ này càng có vẻ khí phách.

Da thịt lộ ra bên ngoài càng kích thích thị giác của người nhìn, trên mặt là biểu tình kiêu ngạo, càng hấp dẫn ánh mắt mọi người.

Hiên Viên Mặc đối với nữ nhân này một chút hứng thú cũng không có, hắn chỉ muốn nhìn Thân Thân mà thôi, bất đắc dĩ Thân Thân nhà hắn lại muốn đẩy hắn ra ngoài, trái tim muốn vỡ thành từng mảnh từng mảnh!

Hiên Viên Mặc liếc liếc nam nhân bên cạnh một cái rõ ràng kích động không kềm chế được, mặt toàn bộ trầm xuống, uy áp lập tức hướng tới người nọ.

Người nọ cảm giác được khí thế mãnh liệt, sợ hãi nhìn thoáng qua Hiên Viên Mặc ngay lập tức muốn rời đi, lại nghe thấy Hiên Viên Mặc nói: "Ngồi xuống, tiếp tục xem, không cho kích động!"

Mỗ nam:...... Ta không khống chế được chính mình a!

Hiên Viên Mặc cười lạnh một tiếng, khống chế không được chính mình? Ta đây liền tới giúp ngươi khống chế!

Ánh mắt lạnh lẽo nhìn thẳng vào hắn ta, tức khắc người nọ cũng không dám kích động.

Mạc Vân Quả chỉ nhìn thấy Hiên Viên Mặc hướng tới nam nhân kia nhìn thoáng qua, sau đó hắn ta cũng không dám nói chuyện, cho nên, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?

"Ta là một người ngoan ngoãn! Khí thế Hiên Viên Mặc này quá ngưu bức đi!"

"Ôi mẹ ơi! Ta giống như thấy được ba ba!"

"Lầu trên thật không biết xấu hổ!"

"Tiểu Quả Quả nhà ta vậy mà không chịu chút ảnh hưởng nào, cũng quá ngưu bức đi!"

"Tiểu Quả Quả lợi hại!"

"Phi, so với việc nói tiểu Quả Quả không chịu ảnh hưởng, còn không bằng nói Mặc Mặc căn bản là luyến tiếc dùng khí thế áp bức Quả Quả đi!"

"Lầu trên nói rất có đạo lý, ta thế nhưng không lời gì để nói."

"Nếu thật là nói như vậy, vậy Hiên Viên Mặc này chính là một người tài ba a! Có thể đem chính khí thế của mình khống chế tốt như vậy......"

"Càng nghĩ càng thấy ớn a!"

"Lầu trên ô ô ô......"

............

Mạc Vân Quả hoàn toàn xem không hiểu đề tài ô ô mắt nhìn thẳng, nhìn Hiên Viên Mặc chằm chằm.

Vì thế ở đây xuất hiện một màn kì quái.

Một nữ hài nhìn chằm chằm một nam nhân tuấn mĩ vô song, mà người nam nhân này lại nhìn mỹ nhân trên đài, nhưng ánh mắt nam nhân này thường thường hay liếc nhìn nữ hài, chỉ cần vừa chạm vào ánh mắt của nàng, lập tức thu ánh nhìn về, tiếp tục theo dõi trên đài.

Ừm...... Một màn này, nói như thế nào đây?

Thật TM kích thích!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2.8 /10 từ 5 lượt.

Ngày nay du lịch là 1 phần tất yếu của cuộc sống giúp bạn hiểu về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán từng vùng. Nhờ đó, giúp bạn tự tin khả năng giao tiếp của bạn sẽ tốt hơn. Tiếp xúc với nhiều người lạ còn khiến bạn trở nên cởi mở, thân thiện hơn với những người xung quanh. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như cho thue xe ban tai, mac gi khi di bien Đi du lịch sẽ giúp bạn khám phá được khả năng tiềm tàng ẩn chứa trong mình. Đặt ra một mục tiêu cụ thể và chinh phục nó. Bạn sẽ thấy mình có thể làm được rất nhiều điều tưởng như khó – không thể. Rồi bạn sẽ nhận ra trước đó mình thiếu một chút quyết tâm và liều lĩnh.

loading...
DMCA.com Protection Status