Phát sóng trực tiếp: Kim chủ, cầu đánh thưởng!

Chương 373

Edit: Linhlady

- ------------------------🍀

Bạc Diệc Nhiên nhanh tay tiếp được Mạc Vân Quả, sau đó thản nhiên tiếp nhận ánh mắt nhìn chằm chằm của mọi người, khóe miệng hơi câu lên nói: "Xem ra, Mạc tiểu thư hạnh phúc ngất đi rồi."

Quần chúng phía dưới:...... Ha hả!

Đừng tưởng rằng bọn họ không biết, đồ ngươi làm tuy rằng đẹp, nhưng tuyệt đối không thể ăn a a a a!

Vốn dĩ cho rằng đại thần làm đồ ăn hương vị cuối cùng cũng không còn khủng bố như vậy cho nên lúc này mới triệu tập rất nhiều người tới quan khán trận tỷ thí ăn này, ai ngờ đến, Mạc đại tiểu thư cư nhiên bị nạn ăn xong ngất đi rồi a!

G

iờ khắc này, ánh mắt bọn họ nhìn Bạc Diệc Nhiên càng thêm phức tạp.

Bạc Diệc Nhiên cũng không để ý đến bọn họ, trực tiếp ôm Mạc Vân Quả rời đi, đương nhiên, trước khi đi, hắn còn không quên đem bàn ăn vặt mang theo, đồ ăn của hắn, cũng không phải người nào đều có thể ăn đâu......

Trong khi Mạc Vân Quả hôn mê cũng tiếp thu toàn bộ bối cảnh vị diện, đồng thời tiếp nhận nhiệm vụ.

Quần chúng phòng phát sóng trực tiếp nhìn đến nhiệm vụ lần này cùng bối cảnh, đồng loại tỏ vẻ cạn lời, đặc biệt cạn lời, đồng thời dần dần đồng tình với Mạc Vân Quả.

Khi Mạc Vân Quả tỉnh lại, việc đầu tiên cô làm đó là chải chuốt lại bối cảnh vị diện.

Đây là một thế giới thần kỳ, trình độ phát triển giống xã hội hiện đại, ngoại trừ có một chỗ không giống, đó là trình độ ở thế giới này rõ ràng cao hơn các thế giới khác.

Đó chính là: Đồ ăn!

Thế giới này đồ ăn chia làm hai loại, có thể ăn cùng không thể ăn.

Đúng, chính là đơn giản thô bạo như vậy!

Chuẩn xác mà nói, đồ có thể ăn màu sắc hương vị đều đầy đủ nhưng lại không có tác dụng của đồ ăn.

Còn đồ không thể ăn là đồ khó ăn muốn chết, nhưng lại có thể thêm vào người các loại trạng thái, ngẫu nhiên còn có thể đạt được đồ ăn năng lực đặc thù, mà đồ ăn đó, gọi chung là "Hắc ám liệu lý".

Bạc Diệc Nhiên kia chính là một "Hắc ám liệu lý", tuổi còn trẻ đã là trở thành nhân vật hắc ám liệu lý đỉnh, đương nhiên, đồ ăn hắn làm, cái hương vị kia...... Ân...... Nguyên chủ chính là chết vì ăn nó.

N

ói đến nguyên chủ, đây là một người cực kì mê luyến Bạc Diệc Nhiên, đại tiểu thư Mạc gia, ở Mạc gia nhận hết sủng ái, một lần trong yến hội gặp Bạc Diệc Nhiên nhất kiến chung tình, từ đây không thể vãn hồi, mỗi ngày đều quấn lấy Bạc Diệc Nhiên, thái độ của Bạc Diệc Nhiên cũng rất thú vị, đại khái chỉ là đem nguyên chủ như một người ngu xuẩn thú vị mà thôi.

Lúc này, cũng là do Bạc Diệc Nhiên hứng thú tới, muốn chứng minh co mọi người đồ ăn của hắn thật ra "Ăn ngon", cho nên trưng cầu người ăn thử, sau đó hắn làm một bàn điểm tâm.

Sau khi nguyên chủ biết được, lợi dụng ưu thế của mình, nghiền áp các đối thủ, kỳ thật cũng không có vài người......

Cô thành công lấy được vị trí này, lại sau đó...... Liền quang vinh hy sinh......

Mạc Vân Quả chải vuốt rõ ràng toàn bộ bối cảnh, biểu tình hàng năm bất biến rốt cuộc có một tia buông lỏng.

Cặp lông mày thanh tú hơi hơi nhăn lại, hiển nhiên đối với thế giới này không hài lòng.

Đồ ăn khó ăn gì đó, quả thực không cần quá tàn nhẫn!

Nhất đáng giận chính là Đoàn Tử cho nhiệm vụ -- nếm đồ Bạc Diệc Nhiên làm một trăm lần nói ( không thể ăn) cũng phải chân thành khen, thu hoạch độ vừa lòng của Bạc Diệc Nhiên là 100.

Mạc Vân Quả:......

Phòng phát sóng trực tiếp đồng loạt đồng tình với Mạc Vân Quả, nhiệm vụ này nhìn qua rất đơn giản, nhưng khi tưởng tượng tới đồ ăn đó, thật là...... Ha hả! Bọn họ cự tuyệt nói quá nhiều!

Đối với chuyện này quần chúng phòng phát sóng trực tiếp chỉ có thể im lặng xoát ra từng dòng chữ "Tiểu Quả Quả cố lên"......

- ------
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2.8 /10 từ 5 lượt.

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhất chẳng hạn như nguoi trong giang ho 2013, rua mat voi album anh ngoc trinh bikini 1 rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status