Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi

Chương 1187: Di Tích 5


" Mai trưởng lão!"

Đệ tử Mị Tông vây xung quanh bên người Mai trưởng lão, ánh mắt cảnh giác nhìn về phía người Đá khổng lồ cứng rắn, sắc mặt càng thêm ngưng trọng.

" Còn có ai?" người Đá cười ha ha hia tiếng, trong tiếng cười kia tràn ngập điên cuồng, " Còn có ai không muốn sống tới đây chiến đấu với ta? Hiện tại ta sẽ khiến các ngươi biết tộc người Đá cường đại chỗ nào!"

Tiếng cười của hắn vang vọng toàn bộ không gian di tích, vang lên từng trận.

Bên trong di tích cũng chỉ nghe thấy tiếng hắn cười to, những người khác đã sớm bị dọa hoảng sợ, nào còn có lá gan dám đi khiêu khích một khối đá điên cuồng.

" Nếu các ngươi đều không muốn động thủ, vậy tới ta!" con ngươi người Đá điên cuồng đảo qua tất cả nhân loại ở đây, cười lạnh mở miệng, " Các ngươi tính toán cho ai lên trước nhận lấy cái chết?"

Sắc mặt mọi người đều thay đổi, tất cả bọn họ đều hiểu rõ người Đá điên cuồng này cũng không muốn buông tha bọn họ!

Bọn họ tuyệt đối sẽ không cam tâm tình nguyện thúc thủ chịu trói.

" Chúng ta tiếp tục lên, cùng hắn người sống ta chết, bằng không cứ như vậy đừng nói là đạt được truyền thừa, sợ là mạng chúng ta đều ném ở chỗ này." Mai trưởng lão cắn chặt răng, trong mắt hiện lên tia sáng tàn nhẫn.

" Không sai, trưởng lão Mị Tông nói rất đúng, dù sao cũng là chết, chúng ta tiếp tục giao tranh một lần!"

Sau khi Mai trưởng lão dứt lời, một võ giả liền đứng ra ủng hộ quyết định của nàng.

Nếu người Đá này tính toán không muốn buông tha bọn họ, vô luận bọn họ chiến đấu hay không chiến đấu đều phải chết, một khi đã như vậy vì sao không giao tranh một lần?

Vì thế, nháy mắt trong hiện tại trừ bỏ Phong Ngọc Thanh thân là phế vật, cũng chỉ có Cố Nhược Vân trước sau vẫn không có động tác, thời điểm những người khác hướng về người Đá triển khai công kích. Bao gồm cả hai người áo xám bảo hộ bên người Phong Ngọc Thanh.

Oanh!

Ầm ầm ầm!

Công kích lần lượt rơi xuống, đến cuối cùng chỉ toát ra một ít tia lửa, thậm chí một cái dấu vết cũng không lưu lại trên thân thể người Đá. Nhưng hành vi của bọn họ, rõ ràng đem người Đá chọc giận, hắn hét lớn một tiếng, phẫn nộ hướng về đám nhân loại tìm chết mà dẫm đạp.

Người Đá thân ở cảnh giới Siêu Phàm hậu kỳ, bọn họ như thế nào có thể chống đỡ? Cho nên, rất nhanh tất cả nhân loại dưới công kích của hắn đều hộc máu không ngừng, một số người có thực lực thấp nháy mắt liền mất đi sinh mạng.

" Công tử."

Phong Nhất cùng Phong Ngũ thối lui đến bên người Phong Ngọc Thanh, sắc mặt ngưng trọng nói: " Cho dù người Đá là cấp bậc Siêu Phàm hậu kỳ, nhưng thực lực lại cường hãn thái quá, chúng ta nhiều người như vậy cũng không thể mảy may động vào nó."

Sắc mặt Phong Ngọc Thanh trầm xuống một chút, nhìn người Đá khổng lồ lâm vào bên trong trầm tư.

Cũng trong phút chốc, ánh mắt người Đá chuyển hướng về phía hắn cùng Cố Nhược Vân......

" Không nghĩ tới, một cái phế vật cùng một con kiến Võ Thánh sơ kỳ cũng dám xâm nhập vào trong di tích, một khi đã như vậy...ta đây liền đem các ngươi giết chết!"

Oanh!

Nắm tay người Đá mang theo áp bách trầm trọng, rất nhanh bất ngờ đánh tới trước mặt Cố Nhược Vân.

Ánh mắt Cố Nhược Vân chợt tắt, đang muốn đem Tử Tà thả ra, lại vào lúc này một bộ hắc y từ trên trời giáng xuống, giống như thiên thần dừng trước mặt nàng, oanh một tiếng chặn nắm tay người Đá.

Phanh!

Bước chân người Đá lui về phía sau vài bước, kinh ngạc ngẩng đầu, tầm mắt dừng trên người hắc y nam tử....

Người nam nhân mặc áo đen này, trên khuôn mặt mang một mặt nạ màu đen, con ngươi thâm thúy nhìn người Đá trước mắt, bên môi nâng lên một độ cong lạnh lẽo.

Không biết vì sao, đứng ở phía sau nam nhân, Cố Nhược Vân cảm nhận được một loại hơi thở quen thuộc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như sup rong bien dau hu, mon chay soup thap cam rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.