Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi

Chương 1264: Báo thù Lâm gia 7


" Cãi lại mệnh lệnh Lâm gia đều phải chết?" Nàng nhẹ nhàng nâng khóe môi, sát ý xuất hiện, " Cho nên, người Lâm gia các ngươi, có thể không lưu tình chút nào giết một đám thôn dân vô tội? những thôn dân đó chưa từng làm chuyện gì sai trái, chỉ là thu lưu ta, các ngươi lại đem tất cả cừu hận phát tiết lên đầu bọn họ, làm cho bọn họ vô tội chết oan!"

Hiện giờ, chỉ cần nghĩ đến thảm trạng Phong Lạc thôn, trong lòng Cố Nhược Vân như cũ hung hăng đau, trong lòng dâng lên sát khí càng sâu.

" Bọn họ cũng không biết ân oán giữa chúng ta, hơn nữa, những thôn dân đó một chút thực lực cũng không có, thậm chí cũng không phải võ giả tu luyện! Bọn họ chẳng qua là những bá tánh bình thường tại Phong Lạc thôn, các ngươi lại cướp sạch toàn bộ Phong Lạc thôn, loại hành vi này cùng cường đạo có gì khác nhau?"

" Hừ!"

Lâm Vân hừ lạnh một tiếng, khinh miệt mở miệng nói: " Bọn họ thu lưu ngươi, Lâm gia chúng ta chưa bao giờ hỏi đối phương có tội hay vô tội, muốn giết liền giết, cái loại người không có một chút thực lực này sống trên đời chính là lãng phí không gian! Lâm gia chúng ta giết bọn họ, cũng coi như vì đại lục cống hiến! các ngươi thân là võ giả trên đại lục, hẳn là cảm tạ ta!"

Không sai, trong mắt người Lâm gia, không có thực lực thì chính là một con kiến không có tư cách sống.

Bọn họ giết liền giết, ai dám nói bọn họ một câu?

Cố Nhược Vân hít sâu một hơi, mới bình ổn phẫn nộ kích động trong lòng, ánh mắt của nàng càng thêm lạnh lẽo, mặt không biểu tình nhìn Lâm Vân trào phúng.

" Lão cha, ta muốn tự xử lý hắn! vì các thôn dân vô tội Phong Lạc thôn báo thù!"

Lâm Vân không phải là hung thủ chân chính tàn sát Phong Lạc thôn.

Nhưng nếu không phải hắn dạy dỗ thủ hạ của mình như vậy, những người đó cũng sẽ không tàn nhẫn giết nhiều thôn dân vô tội!

Chuyện này, nàng hoàn toàn ghi tạc trên đầu Lâm Vân.

" Được."

Hồng Liên lĩnh chủ gật gật đầu: " Ngươi muốn như thế nào, liền làm như thế đó! Có hậu quả gì, cha sẽ thay ngươi gánh vác!"

" Chu Tước."

Cố Nhược Vân nhàn nhạt cong khóe môi, nhẹ giọng kêu.

Bá!

Nháy mắt, một đạo thân ảnh hỏa hồng xuất hiện ở trước mặt nàng.

Đó là một tiểu hài tử lớn lên thập phần đáng yêu, khuôn mặt tròn tròn thoạt nhìn thiên chân vô tà ( hồn nhiên đáng yêu), làn da phấn nộn làm người nhịn không được muốn hung hăng chà đạp một chút, một đôi mắt to chớp chớp, xinh đẹp giống như búp bê sứ.

Nhưng mà......

Lâm Vân căn bản không dám đem nàng coi như một hài tử bình thường, bởi vì hài tử bình thường không có khả năng từ trong không trung xuất hiện.

Như thế, cũng chỉ có một loại khả năng!

Gia hỏa này là linh thú!

Tê!

Nghĩ vậy, Lâm Vân hít một ngụm khí lạnh.

Linh thú có thể thần không biết quỷ không hay từ không trung xuất hiện, thực lực của nàng có bao nhiêu cường dại?

Ban đầu hắn còn cho rằng trong đó thực lực Đông Phương Ngọc là khủng bố nhất, không nghĩ tới Hồng Liên lĩnh chủ mạnh mẽ nhanh như vậy. Nhưng càng làm cho hắn khiếp sợ hơn... chính là trong tay nữ nhi hai tên gia hỏa này lại có một linh thú cường đại như thế.

Hắn rốt cuộc hiểu rõ, vì sao nhiều sát thủ mình phái đi như vậy, cuối cùng không có một người trở về!

" Ha ha, quả nhiên hổ phụ không sinh khuyển tử ( cha giỏi thì con cũng không kém)!" Phu thê Hồng Liên lĩnh chủ thực lực cường đại như vậy, ngươi cũng không thể khinh thường, ta thật đúng là xem thường một nhà ba người các ngươi! nhưng mà, các ngươi cho rằng chỉ bằng như vậy liền có thể giết được ta?"

Cố Nhược Vân phảng phất không có nghe thấy Lâm Vân nói, nhàn nhạt dò hỏi: " Chu Tước, ta muốn thân thể hắn bị giam giữ trong ngọn lửa của ngươi, không chết cũng không sống! Lại không có tự do, hơn nữa vĩnh viễn chịu đựng cái nóng bỏng của ngọn lửa, ngươi có khả năng làm được không?"

Chu Tước chớp hạ đôi mắt, gật gật đầu: "

Chủ nhân, ta đây liền dùng chi hỏa Chu Tước đối phó hắn, chi hỏa Chu Tước của ta không đốt cháy thân thể hắn mà là linh hồn, nhưng chỉ cần thân thể hắn không bị tiêu diệt, linh hồn cũng sẽ không biến mất! Cho nên, đời đời kiếp kiếp, hắn đều phải chịu đựng thống khổ khi ngọn lửa thiêu đốt, hơn nữa dưới ngọn lửa sẽ trở thành một phế vật."

" Được, ta sẽ khiến cho thân thể hắn bị giam trong ngọn lửa, hảo hảo suy ngẫm những chuyện mà cả đời này hắn đã làm!"

Lâm gia, chẳng những làm hại cha mẹ phân tán, càng là luôn đánh chủ ý lên Cố Sanh Tiêu.

Ngay cả những thôn dân vô tội đều chết trong tay Lâm gia.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như phu nu biet diu dang cham soc dan ong biet nang niu cho che khi ay gia dinh moi goi la to am, cang yeu duoi cang de dua dam va cang dua dam lai cang yeu duoi sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.