Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi

Chương 1276: Tình địch 9


Tương lai còn dài, hắn luôn luôn không vội, chỉ cần có thể đem nàng cưới về nhà, đừng nói là nhẫn nại dục vọng của mình, mặc dù làm hắn trả giá hết thảy, hắn tuyệt đối không hối hận!

" Tiểu tử, ngươi nhớ rõ đã đáp ứng của ta," rốt cuộc Hồng Liên lĩnh chủ lộ ra tươi cười, còn không quên hung hăng cảnh cáo hắn một phen, " Nếu như để ta biết ngươi động vào nữ nhi bảo bối của ta, vậy ngươi cũng đừng nghĩ làm con rể ta! điểm này cũng không có nhẫn nại được, căn bản ta đây không thể tin ngươi đối với nữ nhi của ta thật tình."

" Yên tâm đi, trước khi thành thân, ta sẽ không động nàng."

Đương nhiên, sau khi thành thân thì lại là chuyện khác.

Lúc đó nàng đã là thê tử của hắn, đương nhiên sẽ thay đổi rất nhiều........

" Ngọc nhi, những người Lâm gia khác để ta đến giải quyết, ngươi cùng Vân nhi trở lại khách điếm nghỉ ngơi."

Hồng Liên lĩnh chủ cảnh cáo Thiên Bắc Dạ xong, liền đem ánh mắt chuyển hướng Đôn Phương Ngọc, ôn nhu nói.

Đông Phương Ngọc khẽ gật đầu: " Được, vậy chúng ta hồi khách điếm chờ ngươi."

Dứt lời, nàng liền hướng hai người Cố Nhược Vân đi tới, chỉ là trong phút chốc nàng xoay người, sắc mặt không tự chủ được trầm xuống dưới.

Lúc trước sư phụ đã từng nói qua với nàng, Lâm gia không phải chân chính là kẻ sau màn, sau lưng Lâm gia còn có thế lực cường đại hơn.

Nếu nàng nói không sai mà nói, cái thế lực kia hẳn chính là Ôn gia!

Nếu không, bọn họ cũng không xuất hiện trong Lâm thành.....

" Gia tộc bảo hộ?" Đông Phương Ngọc cười khổ một tiếng, khẽ thở dài, " Xem ra, kế tiếp đường chúng ta đi vẫn là rất xa."

...............

Đệ Nhất thành.

Trong phủ thành chủ.

Bên cạnh bàn phòng hội nghị, ngồi đó là gia chủ tam đại gia tộc bảo hộ, cũng là trưởng lão phủ thành chủ trong Đệ Nhất thành.

Mà ngồi phía trên trước mặt, lại là một nam tử dung mạo anh tuấn, nam tử kia mặc áo bào trắng, khuôn mặt lạnh lùng nghiêm túc, cho cảm giác như một loại thần thánh không thể xâm phạm, tay hắn không ngừng gõ trên mặt bàn, cho người ta một loại tâm lý áp bách.

" Ta nghe nói, gần đây Lâm Thành xảy ra một chút chuyện?" ánh mắt thành chủ đảo qua mọi người ở đây, âm thanh không nóng không lạnh vang lên.

Trong lòng mọi người không nhịn được đánh một cái, không biết đã xảy ra chuyện gì, làm cho thành chủ đại

nhân thần long thấy đầu không thấy đuôi thế nhưng chạy ra, hơn nữa còn hỏi thăm chuyện ở Lâm thành?

" Chuyện là như vầy," Âu Dương trưởng lão nhìn hai người khác, chậm rãi giải thích nói, " Khoảng thời gian trước, Hồng Liên lĩnh chủ đi tìm người Lâm gia báo thù rửa hận! đã xúc phạm quy định Đệ Nhất thành, hơn nữa còn bị người Ôn gia cùng Mộ Dung thế gia bắt gặp được, kết quả bọn họ muốn liên hợp lại đối phó mấy người Hồng Liên lĩnh chủ, ai biết thực lực những người đó quá mức cường đại, làm cho cường giả Ôn gia cùng Mộ Dung thế gia chết thảm, chỉ còn một mình Mộ Dung Thiến chạy thoát trở về."

Nhưng mà, Mộ Dung Thiến đang nhận kinh hách rất lớn, thần kinh có chút không bình thường.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như cach tieu giai nghiep chuong thoat khoi ai oan binh an suot cuoc doi, cang yeu duoi cang de dua dam va cang dua dam lai cang yeu duoi sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.