Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi

Chương 1353: Bị ngăn ở bên ngoài 3


Vốn dĩ đám người Cố Nhược Vân hẳn là đi theo cùng tả sứ vào Ẩn Môn, ai ngờ trước đó tả sứ có việc rời đi trước một bước, còn thông tri cho bọn họ đi trước, ai ngờ hôm nay đi Thiên Thần Phong tốn không ít công sức, hơn nữa địa lý trong Thiên Thần Phong tương đối phức tạp, bởi vậy cho tới bây giờ bọn họ mới tới Ẩn Môn.

Bất quá, vô luận như thế nào Sở La cũng không nghĩ tới tả sứ không phải là có việc rời đi trước một bước, mà là cố ý ném lại bọn họ, để cho bọn họ không thể thuận lợi tiến vào Ẩn Môn.

“ Quán quân khảo hạch?” ánh mắt đệ tử Ẩn Môn xuất hiện một mạt kinh ngạc, chợt phát ra một tiếng cười lạnh: “ Các ngươi cho rằng nói những lời này thì chúng ta sẽ tin tưởng các ngươi sao? Vừa rồi tả sứ cũng đã dẫn người thắng lợi khảo hạch tiến vào trong Ẩn Môn, cũng không có nói có người nào tiến đến, huống chi, chân trước hắn vừa đi thì các ngươi liền xuất hiện sau lưng, một khi đã như vậy, vì sao hắn không mang theo các ngươi cùng tiến vào Ẩn Môn?”

Sắc mặt Sở La hơi đổi, nàng như thế nào lại nghe không ra người thắng lợi khảo hạch trong miệng của đệ tử Ẩn Môn đó là Ôn gia?

Không nghĩ tới tả sứ thế nhưng âm hiểm như vậy, có ý ném bọn họ lại, một mình mang theo Ôn gia rời đi!

“ Kỳ quái,” Tử Ngọc xoa xoa đầu, khó hiểu đầy mặt hỏi, “ Tả sứ kia nếu mang Ôn gia cùng nhau tiến vào Ẩn Môn, vì sao không đợi chúng ta cùng đi? không phải lúc trước hắn nới có việc phải rời đi trước sao?”

Sở La cười lạnh một tiếng, liếc Tử Ngọc một cái trào phúng nói: “ Đạo lý đơn giản như vậy cũng không hiểu? Chúng ta bị tả sứ kia lừa gạt! rõ ràng hắn chính là cố ý ném lại chúng ta, để cho chúng ta ở trong Thiên Thần Phong gặp nạn.”

Nhưng phỏng chừng tả sứ như thế nào cũng không nghĩ đến, sau khi bọn họ tiến vào Thiên Thần Phong cũng không có gặp được một con linh thú.

Nói cách khác, sợ là bọn họ thật sự sẽ gặp nạn trong Thiên Thần Phong.

Trải qua lời nói cả Sở La, đầu óc của Tử Ngọc không quá linh hoạt cũng đã phản ứng lại, khuôn mặt tuấn tú tràn đầy xanh mét, phẫn nộ nói: “ tả sứ này thật sự âm hiểm, liên hợp với xú nữ nhân Ôn gia hãm hại chúng ta! một lần trước thiếu chút nữa đem chúng ta hại chết, hiện tại vẫn không muốn buông tha chúng ta! Nếu để hắn rơi vào trong tay của ta, nhất định ta sẽ làm hắn sống không bằng chết!”

Tử Ngọc thiếu chút nữa tức điên rồi, không phải nói quy định của Ẩn Môn rất nghiêm ngặt sao, vì sao lại có người làm ra chuyện thiếu công bằng như vậy?

Xem ra đường đường là Ẩn Môn, cũng không phải là như thế.

Nghĩ đến đây, khóe môi của Tử Ngọc treo lên một tia cười lạnh, trong mắt hiện lên lạnh lẽo.

“ Các ngươi còn không đi, ở nơi này làm cái gì?”

Đệ tử Ẩn Môn thấy những người này không có rời đi, càng là mở miệng bôi nhọ tả sứ, tức khắc giận tím mặt: “ Nếu các ngươi không đi, đừng trách ta không khách khí! Ta nhìn thấy rõ ràng các ngươi khảo hạch thất bại nhưng lại muốn tiến vào trong Ẩn Môn, cho nên tả sứ mới không để ý tới các ngươi, hiện giờ các ngươi còn dám mở miệng bôi nhọ hắn, Ẩn Môn chúng ta từ trước tới nay không cho phép bất công phát sinh, hắn thân là tả sứ đại nhân, cũng sẽ không phạm vào điều đó! Nếu các ngươi lại bôi nhọ hắn thêm chữ nào, đừng trách Ẩn Môn chúng ta đối các ngươi không khách khí.”

Từ trước đến nay Ẩn Môn có một cái ưu điểm, chính là đoàn kết!

Cho nên, tả sứ Ẩn Môn nhìn thấy tả sứ bị bôi nhọ, như thế nào có thể nhẫn nại được? Nếu không phải niệm tình những người này quá mức trẻ tuổi, hắn đã sớm không khách khí!

“ Không khách khí?” Tử Ngọc cười lạnh một tiếng, “ Các ngươi muốn đối với chúng ta không khách khí như thế nào? Ẩn Môn phạm sai lầm còn không cho người khác nói? Tả sứ Ẩn Môn các ngươi vốn dĩ chính là một cái hỗn đản, heo chó cũng không bằng! Cư nhiên dám lừa gạt chúng ta như vậy! Ẩn Môn này chúng ta không ở cũng được! Chủ tử nhà ta cho dù không tiến vào Ẩn Môn, sớm muộn gì cũng có ngày siêu việt hơn các ngươi.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như phat thuyet kinh vo luong tho 2016 phim hoat hinh phat giao phap am hd ne r, bai giang moi nhat thich tam nguyen 2017 me chong nang dau lam sao cu xu hoa thuan rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.