Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi

Chương 1502: Đấu thú


Nhưng hôm nay trong hậu hoa viên, đứng vô số đệ tử thiên tài tiến đến dự thi, các đệ tử này châu đầu ghé tai sôi nổi, hiển nhiên đối với nội dung tỷ thí hôm nay rất cảm thấy hứng thú!

Bởi vì, ngày hôm qua, Thiên Nguyệt đế quốc đột nhiên phát ra một đạo mệnh lệnh! trong trận tỷ thí thứ hai chính là đấu thú! Tất cả những thiên tài tham gia tỷ thí đều nhất định phải mang theo linh thú trước khi dự thi! nếu không có linh thú coi như bỏ quyền!

Phải biết rằng, thú tộc từ trước đến nay rất cao ngạo, khó có thể khuất phục nhân loại, huống chi chỉ cho bọn hắn thời gian chuẩn bị có một ngày, trong một ngày ngắn ngủi này có thể làm cái gì chứ? hiện tại có rất nhiều thiên tài từ bỏ tỷ thí!

Bất quá, làm Cố Nhược Vân không nghĩ tới chính là hai người Mộc Anh cùng Lục Vân, thế nhưng cũng có thể mang theo linh thú tham gia.....

Xem ra hai người kia, có chút thâm tàng bất lộ!

Nghĩ đến đây, bên môi Cố Nhược Vân nâng lên một mạt tươi cười nhạt nhẽo, trong đầu không biết suy nghĩ cái gì, chỉ là rất nhanh suy nghĩ của nàng đã bị giọng nói của Đổng Phương kéo lại.

" Không nghĩ tới sau khi ta thông qua vòng đào thải, tới phân đoạn này lại không thể tham gia, tỷ thí kế tiếp ta không thể tham gia, Cố cô nương, ngươi nhất định phải đạt được quán quân trong tỷ thí! Ta tin tưởng vào thực lực của ngươi, giữa những người ở đây có thể đạt được quán quân, người đó chính là ngươi!"

Cố Nhược Vân nhàn nhạt cười, cũng không có nói thêm cái gì, ánh mắt nàng hơi đổi, nhìn hoàng quý phi đi về hướng cường giả Minh Phủ.

Tả hộ pháp tựa hồ cũng cảm nhận được ánh mắt của nàng, không nhịn được quay đầu nhìn lại, trên dung nhan tuyệt mỹ hàm chưa một mạt cười lạnh, ánh mắt cao ngạo, phảng phất như không để đối phương vào mắt.

Chỉ là rất nhanh nàng liền thu hồi tầm mắt, không liếc Cố Nhược Vân thêm cái nào.

" Cố Nhược Vân!"

Đột nhiên một giọng nói trầm thấp từ bên cạnh Cố Nhược Vân truyền đến, như thế nào cũng không áp chế được phẫn nộ cùng cừu hận.

" Hiện tại, ngươi đã định là thua rồi!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay ngon suon xao chua ngot tu mang kho, mon chay 108 dau hu ham dua rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.