Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi

Chương 19: Lạnh lùng Thái Tử điện hạ (3)


Mọi người đều biết, La gia cùng cố gia một cái vì hữu đem, một cái vì tả đem, hai người từ trước đến nay bất hòa, nề hà La gia đại tiểu thư la âm lại cùng Cố Nhược Vân cái kia phế vật rất hợp duyên, thậm chí thật nhiều thứ vì nàng xuất đầu.

Bất quá, la âm thanh âm lại thành công làm tất cả mọi người đem ánh mắt chuyển hướng Cố Nhược Vân.

“Cố gia Cố Nhược Vân? Còn không phải là danh chấn toàn bộ Thanh Long Quốc phế vật sao? Thanh Long Quốc người chẳng sợ không biết cố Sanh Tiêu là ai, cũng nhất định sẽ nghe nói qua Cố Nhược Vân, hơn nữa ta còn nghe nói nàng còn rất lớn gan hướng lăng gia tiểu công tử khiêu chiến. “

“Tấm tắc, lăng gia tiểu công tử tốt xấu là tụ khí ngũ cấp, nhưng ta nghe nói này Cố Nhược Vân giống như rất nhiều năm đều ở tụ khí nhị cấp. “

“Tuy rằng bệ hạ lần này làm sở hữu quan lại mang theo nhi nữ tham gia, nhưng Cố Nhược Vân này phế vật liền không có tới tư cách đi? “

Nghe mọi người thanh thanh trào phúng thanh âm, lão tướng quân mặt lúc đỏ lúc trắng, hận không thể một cái tát đem Cố Nhược Vân cái này phế vật chụp chết, cũng tốt hơn ở chỗ này ném hắn mặt!

La âm vừa định tức giận, lại bị một bàn tay cấp nhẹ nhàng cầm.

Nàng hơi hơi sửng sốt, quay đầu nhìn phía thiếu nữ đạm nhiên an tĩnh mặt nghiêng.

“Tính, theo bọn họ nói đi thôi, dù sao ta cũng sẽ không rớt khối thịt.” Cố Nhược Vân lắc đầu lắc đầu, không cho là đúng nói.

Tỷ như nói, một con voi sẽ đi để ý con kiến nghị luận sao?

Đã từng Cố Nhược Vân đó là kia chỉ voi.

“Thái Tử điện hạ giá lâm! Quý phi nương nương giá lâm!”

Đúng lúc này, một đạo gian tế tiếng nói vang lên, nháy mắt làm ánh mắt mọi người đều xoay lại đây.

Ở mọi người nhìn chăm chú giữa, một đạo minh hoàng sắc thân ảnh từ xa mà gần, rơi vào mi mắt……

Đó là một cái thập phần anh tuấn nam tử, ngũ quan lạnh lùng mà thâm thúy, như vẩy mực giống nhau thâm hắc sắc tròng mắt sâu không thấy đáy, làm người vô pháp đoán được tâm tư của hắn.

Mà ở vọng đến nam nhân bên cạnh áo vàng thiếu nữ hết sức, mọi người mới biết được như thế nào mặt mày như họa, khuynh quốc khuynh thành, chỉ là dù cho nàng dung nhan tuyệt mỹ, khuôn mặt thượng lại mang theo cũng không bình thường tái nhợt, đó là phấn mặt đều không thể che dấu trụ bệnh ưởng ưởng tư thái.

Nhưng bởi vì nàng là cùng Thái tử cùng nhau xuất hiện, bất giác làm người suy đoán nổi lên nữ tử thân phận.

Đặc biệt là, thân là nương nương lăng quý phi, còn đi ở hai người phía sau! Cái này làm cho mọi người trong lòng càng vì hồ nghi……

“Tham kiến Thái Tử điện hạ, quý phi nương nương.”

Mọi người ở phục hồi tinh thần lại lúc sau, động tác nhất trí quỳ trên mặt đất, cung kính công bố nói.

Này đây, đứng ở trong đám người Cố Nhược Vân liền như thế đột ngột rơi vào mọi người trong mắt……

“Cố Nhược Vân, nhìn thấy Thái tử cùng quý phi nương nương, lập tức cho ta quỳ xuống!” Lão tướng quân mày nhăn lại, ngữ khí có chút phẫn nộ nói.

“Xin lỗi,” Cố Nhược Vân nhún vai,, “Ta đầu gối dài quá trĩ sang, có chút không có phương tiện quỳ xuống, nếu có lần sau, ta tất nhiên cấp Thái Tử điện hạ cùng quý phi nương nương bổ thượng.”

Trĩ sang?

Cố lão tướng quân thiếu chút nữa nhịn không được lên đem Cố Nhược Vân đánh tơi bời một đốn, đầu gối hội trưởng trĩ sang? Hắn ****** sống 60 nhiều năm lần đầu tiên nghe thấy có người đầu gối hội trưởng trĩ sang, quả thực là trường kiến thức.

“Ha hả,” lăng quý phi che môi cười, sắc bén ánh mắt quét về phía Cố Nhược Vân, “Vị này đó là cố gia Cố Nhược Vân? Thật sự là nổi tiếng không bằng gặp mặt, ta còn nghe nói Cố Nhược Vân muốn cùng ta cháu trai ước chiến, phải không?”

Chuyện này, ở Thanh Long Quốc đều không phải là bí mật, hiện giờ từ lăng quý phi trong miệng nói ra, lại có một phen ý nhị.

“Không tồi,” Cố Nhược Vân ngẩng đầu nhìn lăng quý phi, “Ta đó là cái kia sắp sửa đánh bại lăng hi người! “
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 5 lượt.

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when. If you're not sure where to begin, read our blog vietnam visits such as hoi an weather, best places to visit in vietnam and much more useful information on the site www.vietnamvisits.com will make your trip wonderful.

loading...
DMCA.com Protection Status