Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi

Chương 438: Hội giao dịch (2)


Edit: kaylee

Nửa tháng sao?

Cố Nhược Vân nở nụ cười: "Ta sẽ trợ giúp người Đông Phương thế gia tăng lên thực lực ở trong nửa tháng này, hơn nữa còn tiến hành huấn luyện ma quỷ! Đương nhiên, ở cuối cùng ta sẽ loại một nhóm người, tìm một ít người thế thân, không biết các ngươi có ý kiến gì hay không."

"Không có!"

Chúng đệ tử tuổi trẻ cùng kêu lên.

Hiện giờ bọn họ đã không chỉ là vì tiến vào Tam Đại Chế Tài, càng là vì tranh một ngụm khẩu khí, chỉ cần có thể thắng Y Môn tự cao tự mãn kia, đừng nói là thay hết những người có thực lực kém trong số bọn họ, bất luận để cho bọn họ làm cái gì bọn họ cũng sẽ không có một câu oán hận nào.

"Tốt!" Đáy mắt Cố Nhược Vân hiện lên một tia sáng sắc nhọn: "Hiện tại chúng ta đây tiến vào Vân thành trước, bắt đầu từ ngày mai, ta sẽ đưa các ngươi đi đến nơi huấn luyện, trận thí luyện này, ta muốn không chỉ là thắng! Mà là làm cho người trong thiên hạ không dám xem thường Đông Phương thế gia nữa, cũng làm cho mọi người không dám vũ nhục mẫu thân Đông Phương Ngọc của ta nữa!"

Lời nói này, khơi dậy ý chí chiến đấu của rất nhiều người, tất cả mọi người chiến khí tăng lên vùn vụt, ánh mắt kiên định.

"Cố cô nương, ta có thể hỏi một chuyện hay không, ngươi muốn tìm người thế thân, những người đó là…..." Đông Phương Trường Kim nhíu mày hỏi.

Cố Nhược Vân nhướng mày: "Người Bách Thảo Đường."

Hiện giờ mọi người còn không biết Ma Tông cũng là thế lực của Cố Nhược Vân, cho nên nàng chỉ có thể dùng danh nghĩa của Bách Thảo Đường, quan trọng nhất là, lúc trước Bách Thảo Đường thuộc về Đông Phương thế gia, nếu để cho người Bách Thảo Đường tới tham gia thí luyện, cũng không có gì không đúng.

Mày nhíu chặt của Đông Phương Trường Kim buông lỏng ra, khẽ cười nói: "Cố cô nương, ngươi đã là người dẫn đầu, vậy tất cả mọi chuyện đều do ngươi an bày, chúng ta đều không có dị nghị."

Huống chi, tất cả đều là vì thắng lợi, bọn họ là không có khả năng sẽ đưa ra kháng nghị.

"Tốt," Cố Nhược Vân gật gật đầu: "Hiện tại chúng ta đây lập tức lên ngựa, đi Vân thành trước."

Hiện tại khoảng cách bắt đầu Thần Chi Thí Luyện còn có nửa tháng, nói cách khác, ở trong vòng nửa tháng này, tất cả thế lực đều sẽ từng cái đến đông đủ, về phần có một số thế lực vì sao tiền tới tham gia thí luyện trước thời gian, chính là bởi vì trước khi thí luyện sẽ có hội giao dịch.

Hội giao dịch kia nhưng là không giống như là hội giao dịch phổ thông ở thế tục giới (thế giới bên ngoài, thế giới người bình thường), bởi vì tiến đến đều là một ít cường giả, cũng có người Tam Đại Chế Tài, vì vậy nếu có người muốn tìm bảo bối gì đó, l.q.d hiển nhiên giao dịch là một nơi rất quan trọng.

Ở trong này, có rất nhiều trân bảo cho dù là dùng một quốc gia cũng không đổi được.

............

Ban đêm.

Ánh trăng thanh lãnh bao phủ xuống, bao trùm tòa thành trì huyên náo này.

Bên trong phủ Thành chủ, Thành chủ Vân thành người mặc cẩm bào chậm rãi đi tới ở dưới ánh nhìn chăm chú của mọi người, hắn phất áo bào ngồi xuống, trên khuôn mặt anh tuấn mang theo tươi cười, giọng nói hào phóng đại khí: "Hoan nghênh các vị đến Vân thành chúng ta làm khách, không lâu sau, chính là Thần Chi Thí Luyện do Tam Đại Chế Tài tổ chức, chắc hẳn các vị cũng đều biết đến, ở phía trước thí luyện, sẽ có hội giao dịch long trọng! Lúc đó, các người có thể lấy ra trân bảo của mình trao đổi với bảo vật của những người khác!"

Tất cả thế lực ở đây đều đến vì hội giao dịch này, cho nên sau khi nghe được Thành chủ nói đều là nóng lòng muốn thử, phải biết rằng trên hội giao dịch này sẽ xuất hiện brất nhiều trân bảo thế gian hiếm thấy.

"Nguyệt Nhi," Tuyết Nghi hít vào một hơi thật sâu, sắc mặt ngưng trọng nói: "Ta sớm cũng đã nghe nói, trên hội giao dịch này sẽ xuất hiện một cây Thánh Linh quả, hiện tại ngươi đã ở bên cạnh đột phá, nếu ăn vào Thánh Linh quả kia tất nhiên có thể tiến hành đột phá, cho nên bất luận như thế nào, chúng ta đều phải lấy được một quả Thánh Linh quả kia."

Nếu Vinh Nguyệt đột phá, khả năng có được thắng lợi ở trong tràng thí luyện này sẽ lớn hơn nữa.

Vinh Nguyệt nhàn nhạt cười, nói: "Xin Tuyết Nghi trưởng lão yên tâm, phàm là thứ Vinh Nguyệt ta muốn, chưa từng có bỏ lỡ qua tay, lúc này đây, cũng không ngoại lệ!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như nhung nguoi thanh dat lai it co duoc hanh phuc, vi sao niem tin chanh phap de bi lung lay giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.