Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi

Chương 54: Cố gia lại tới cửa (2)


Edit: kaylee

Chính là lúc này La Hồng Thiên còn không biết, mấy năm sau, toàn bộ đại lục sẽ xuất hiện một đội ngũ như quỷ quái như thần thánh, đội ngũ kia số người không nhiều lắm, nhưng tất cả mọi người đều có được lực lượng cực kì cường hãn đến mức làm cho cả đại lục đều sợ hãi, hơn nữa ngay cả Tam Đại Chế Tài đều phải ngưỡng vọng bọn họ…….

Thế lực kia, được thế nhân xưng là, Ma Tông! Giống như quỷ thần đi đến đâu nơi đó đều bị máu tươi xâm nhiễm.

Mà làm thủ lĩnh sau lưng Ma Tông, ai có thể biết chính là phế sài đại tiểu thư Cố Nhược Vân năm đó bị thế nhân xem thường?

Đương nhiên, đây đều là nói sau………...

"Ha ha ha!" La Hồng Thiên cất tiếng cười to đứng lên, "Nha đầu, chí hướng của ngươi ngược lại không tệ, bản Tướng Quân tin tưởng lời nói hôm nay của ngươi, chỉ cần ngươi không làm ra việc bất lợi với Bệ Hạ, ta liền giúp ngươi tạo ra binh khí."

Nghe vậy, Cố Nhược Vân nở nụ cười, trong đôi mắt trong veo lóe ra ánh sáng sáng quắc.

"Vậy liền đa tạ La Tướng Quân, hôm nay ta có thể hứa hẹn người một câu, chỉ cần Hoàng đế Thanh Long Quốc không có làm ra chuyện gì thương tổn ta hoặc là người ta để ý, ta chẳng những sẽ không đả thương hắn, hơn nữa còn vì tình cảm hôm nay của La Tướng Quân mà bảo vệ Thanh Long Quốc, nhưng nếu Hoàng đế phạm phải sai lầm không cách nào đền bù, vậy thật xin lỗi, Thanh Long Quốc này cũng nên thay đổi triều đại, người hẳn là hiểu rõ tính tình của ta, ta cũng không nguyện ý nén giận, cho nên ta hi vọng ngày sau Hoàng đế Thanh Long Quốc không cần làm ra chuyện gì thật có lỗi với ta."

Nếu đổi thành những người khác nói lời này, phỏng chừng La Tướng Quân chẳng những không thèm để ý, còn có thể cười ra tiếng.

Nhưng nàng là ai?

Nữ nhi của Cố Thiên, muội muội của Cố Sanh Tiêu! Nhất là biểu hiện gần đây của nàng, làm cho La Hồng Thiên biết đảo điên toàn bộ hoàng triều, cũng chỉ là vấn đề thời gian……....

"Được, ta đây cũng hứa hẹn với ngươi, nếu Bệ Hạ làm chuyện thương tổn ngươi, bản Tướng Quân tuyệt không bảo vệ, thậm chí ủng hộ quyết định của ngươi!"

"Đa tạ."

Cố Nhược Vân chắp tay (*) với La Tướng Quân, nàng hiểu rõ ý nghĩa hứa hẹn này, cũng liền gián tiếp chứng minh vị trí La Tướng Quân đứng rồi.

(*) chắp tay: hành động 1 bàn tay nắm để sát 1 bàn tay mở thẳng thường thấy trong các phim võ hiệp đó

Rồi sau đó, nàng quay đầu nhìn phía La Âm bên cạnh: "La Âm, gần đây ta ở trong Bách Thảo Đường, nếu ngươi có việc muốn tìm ta thì trực tiếp đi Bách Thảo Đường là được rồi, ta đã thông báo với Triệu chưởng quỹ, ngươi chỉ cần tới nơi này là có thể gặp ta."

Nói xong, Cố Nhược Vân cười cười, nàng cũng không nói thêm gì liền cáo từ rời đi.

La Âm nhìn bóng lưng của Cố Nhược Vân hơi hơi sững sờ, đây vẫn là tiểu nha đầu gặp phải nguy hiểm chỉ biết trốn sau lưng mình kia sao? Khi nào thì, nàng trở nên cường đại khí phách như vậy.................

"Kim lân há là vật trong ao, nhất ngộ phong vân biến hóa long (*), nha đầu kia nhất định không là người bình thường, ta có một loại dự cảm, thành tựu của nàng tuyệt đối sẽ không thấp hơn Cố Thiên, Cố gia lão nhân buông tha cho tôn nữ này là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời của lão, Âm nhi, không lâu sau, thiên phú của nàng sẽ hoàn toàn hiển lộ ra, đến lúc đó sẽ khiếp sợ thế nhân, chúng ta sẽ chờ xem kịch vui đi!"

(*) kim lân há là vật trong ao, nhất ngộ phong vân biến hóa long: câu này ý chỉ bạn Vân này là người tài chỉ cần gặp đúng cơ hội sẽ vươn lên thành người trên người

Ngay cả Lăng gia lão nhân đều nhìn ra Cố Nhược Vân không tầm thường, nếu không sẽ không từ trong bóng tối âm thầm đối kháng nàng, cố tình chỉ có người thân ruột thịt của nàng luôn luôn coi nàng là phế vật, quả nhiên là vô cùng buồn cười!

La Hồng Thiên nở nụ cười, hắn đã không thể chờ đợi được muốn xem biểu cảm của lão gia hỏa kia…………

Nhất định là vô cùng phấn khích!

Cố Nhược Vân vừa trở lại Bách Thảo Đường, liền nhìn thấy cửa lớn bị nhiều người ngăn chặn, mà giữa đám người kia có vài bóng dáng quen thuộc làm cho nàng hơi hơi nhíu mày.

Chính là so với lần trước, lúc này đây nhiều hơn một bóng dáng mập mạp…….....
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuan muc kiem toan so 265, do luong cac tieu chuan danh gia hanh vi khach hang nhu the nao chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.