Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi

Chương 882: Người Đệ Nhất Thành Tới (Sáu)

Edit: Kaylee

Ánh mắt kia không ôn hòa giống khi đối mặt với Cố Nhược Vân, lãnh khốc giống như một thanh lợi kiếm, giết người bên trong vô hình.

Đệ Nhất thành?

Các ngươi đã dám đánh chủ ý lên nữ nhi bảo bối của ta, vậy đừng nghĩ rời đi dễ dàng như thế.

——

Phía trên đường hẹp quanh co trong rừng rậm, cường giả Đệ Nhất thành đều dừng bước chân, một người trong đó có chút không phục nói: "Đại nhân, chúng ta cứ rời đi như vậy sao? Nếu không mang nữ tử kia về, chỉ sợ gia chủ………."

"Hừ!" Thanh sam nam tử hừ lạnh một tiếng, đáy mắt hiện lên vẻ âm ngoan: "Có tên Cố Thiên kia ở nơi này, chúng ta bắt không được nàng! Nhưng mà Cố Thiên không có khả năng thủ nàng cả đời, chờ khi Cố Thiên không ở bên người nàng chúng ta sẽ ra tay!"

"Chủ ý như thế không sai, đáng tiếc các ngươi đã không có cơ hội."

Bỗng nhiên, một giọng nói âm trầm thị huyết truyền ra từ hư không, làm cho sắc mặt của thanh sam nam tử lập tức đại biến.

"Ai?" Thanh sam nam tử hung hăng rắn răng, lớn tiếng quát: "Là ai dám theo dõi bản đại nhân?"

Vừa dứt lời, một khí thế cường đại đánh đến, nháy mắt đã phá hủy toàn bộ cây cối chung quanh, một mảnh hỗn độn, rồi sau đó, ở sau rừng rậm kia, một bóng dáng chậm rãi đi ra.

Sau khi trông thấy nam tử tóc bạc đi ra kia, trái tim vốn đang nhấc lên của thanh sam nam tử rốt cục thả xuống, cười lạnh một tiếng: "Thì ra là ngươi, ta còn tưởng rằng là tên Cố Thiên kia, không sai, ta quả thật đánh không lại Cố Thiên, nhưng mà đối phó ngươi, quả thực dễ dàng! Các ngươi đều lên cho ta, giết nam nhân này!"

Theo tiếng hiệu lệnh này phát ra, phần đông cường giả đều bay lên, nháy mắt khởi xướng công kích về phía nam nhân đi ra từ sau rừng rậm kia.

Lực lượng của cường giả Võ Đế cường đại cỡ nào?

Một người đã đủ phá hủy một tòa thành, huống chi, nơi này lại có mấy chục cường giả Võ Đế! Cho dù là san bằng mấy quốc gia cũng dư dả. Cho nên, thanh sam nam tử thật sự tin tưởng, người kia tuyệt sẽ không phải là đối thủ của cường giả Đệ Nhất thành.

Nhưng mà, ở dưới sự vây đánh của phần đông cường giả nam tử tóc bạc lại vẫn mặt không biểu cảm, một bộ hồng y giống như mạn đà la trong địa ngục, ở trong cuồng phong tản mát ra hơi thở nguy hiểm.

"Ta mặc kệ Đệ Nhất thành các ngươi là người thế nào, cho dù các ngươi giết hết thương sinh đại lục cũng không có quan hệ gì với ta, nhưng mà các ngươi ngàn không nên vạn không nên có ý đồ với nàng."

Sắc mặt của nam nhân bình tĩnh, trong mắt đỏ lại bắt đầu nổi lên sát khí lạnh lẽo, hắn nhàn nhạt nhìn về phía cường giả Đệ Nhất thành vọt tới phía mình, lạnh giọng nói: "Chỉ cần là kẻ thù của nàng, thì chính là kẻ địch của ta! Mà kẻ địch của ta, vĩnh viễn chỉ có một kết cục."

Ầm!

Thiên địa biến sắc, nhật nguyệt không ánh sáng!

Vô cùng vô tận ngọn lửa màu đỏ xoay quanh ở bên trong bầu trời, bao trùm xuống phía chân trời ban đầu ám trầm, thậm chí còn bao phủ khắp rừng rậm một mảnh đỏ bừng! Giờ khắc này, thanh sam nam tử vậy mà cảm giác được mình chẳng phải đứng ở phía trên đại lục, mà là bị vây bên trong biển máu luyện ngục kia.

Nóng!

Cái loại nhiệt độ cực nóng này, giống như muốn đốt cháy sạch sẽ linh hồn của bọn họ, trong khoảnh khắc, cường giả Đệ Nhất thành phóng về phía Thiên Bắc Dạ kia vô duyên vô cớ biến thành tro tàn, phiêu tán ở bên trong không khí.

Thanh sam nam tử kinh sợ, y ngẩng đầu nhìn về phía nam tử tóc bạc hồng y phía trước, đáy mắt xuất hiện một chút sợ hãi thật sâu.

Ác ma!

Nam nhân này chính là một ác ma chân chính!

Phải biết rằng, này đều là cường giả Võ Đế tiếng tăm lừng lẫy ở trên đại lục, kết quả mọi người đều lên, lại ngay cả một ngón tay hắn cũng không động, đã có thể làm cho bọn họ bị giết trong chớp mắt?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dân tài chính chẳng hạn như lãi suất tiết kiệm ngân hàng, ke hoach kinh doanh những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.