Phi thiên

Chương 1695: Đại thống lĩnh rất tức giận (Thượng)

Trên nóc Thiên Hương lâu, một nữ nhân đang nhìn chung quanh, nhìn thấy người tiệm tạp hóa Chính Khí và Ngọc Hư chân nhân bị mang đi.

- Mụ mụ! Rốt cuộc là thế nào? Tại sao đội ngũ bốn thống lĩnh lại cùng hành động? Chẳng lẽ Đại thống lĩnh hạ lệnh?

Nhìn thấy thiên binh thiên tướng bay tới bay lui khắp nơi trong tòa thành, hào khí áp lực, Tuyết Linh Lung quay đầu lại hỏi thăm.

Từ mụ mụ nhìn thấy đám người Ngọc Hư chân nhân bị mang đi, kỳ quái nói:

- Nếu là Đại thống lĩnh hạ lệnh, chắc hẳn không nên bắt cả người tiệm tạp hóa Chính Khí ah! Đã xảy ra chuyện gì?

Nàng vô cùng khó hiểu, cũng nghĩ không thông, chỉ vì nàng đánh giá thấp tính tình hung ác của Miêu Nghị.

Cả Thiên phố bị nhiều thiên binh thiên tướng bay qua bay lại bốn phía, có chút tu sĩ đang giao dịch không rõ xảy ra chuyện gì, trong nội tâm có quỷ, cảm thấy không ổn, muốn chạy trốn ra xa, ai ngờ chạy tới cửa thành thì phát hiện nó đã đóng kín, người bên trong ra không được, người bên ngoài không thể vào.

Tóm lại cả Thiên phố huyên náo gà bay chó chạy, bầu không khí cực kỳ bất an bao trùm các nơi.

- Bà chủ, xảy ra đại sự! Bốn cửa thành đều bị phong bế, đội ngũ Thủ Thành Cung xuất động khắp toàn thành, bốn thống lĩnh tự mình dẫn đội tiến hành điều tra rất nhiều cửa hàng! Đã bắt đi rất nhiều người! Rất nhiều cửa hàng bị cướp sạch và niêm phong! Những thiên binh thiên tướng kia động là giết người, phàm là người hơi phản kháng, không cần lý do gì cả, chém giết ngay tại chỗ.

Vân Dung Quán, Mộc Tượng và Thạch Tượng đang xem xét động tĩnh bên ngoài vội vàng chạy trở về, báo cáo cho Vân Tri Thu.

Trong đình viện gần hòn non bộ, Thiên Nhi, Tuyết Nhi đang cùng bà chủ Vân Tri Thu tra xét tinh đồ, Vân Tri Thu ngạc nhiên nói:

- Tại sao lại như vậy?

Nàng ra ngoài nghe ngóng động tĩnh bên ngoài, cố ý bảo người ra ngoài tìm hiểu, không nghĩ tới lại nhận được tin tức này.

Thiên Nhi, Tuyết Nhi cũng kinh ngạc ngẩng đầu.

Mộc Tượng nói:

- Bà chủ, việc này không ổn đâu! Người khác cũng thôi, ngay cả Phục Thanh và Ưng Vô Địch còn tự mình động thủ, trừ đại nhân không ai có thể ra lệnh và điều động hai người bọn họ, chỉ sợ việc này do đại nhân ra lệnh.

Đội ngũ bốn nội thành nhắm vào các cửa hàng, trong đầu Vân Tri Thu có một suy nghĩ, đột nhiên nàng đứng lên đi ra ngoài, trực tiếp đi lên mái nhà nhìn xem tình hình..

Thiên Nhi, Tuyết Nhi hai nàng cũng thu đồ vật, cùng lúc đó cũng lên mái nhà quan sát.

Lên nóc nhà mới phát hiện, người đứng trên nóc nhà xem náo nhiệt không chỉ có bọn họ, trên nóc nhà chung quanh đều có người đang đứng..

Trên đường phố không xa có tiếng gào khóc thảm thiết và âm thanh cầu xin tha thứ, sau đó là tiếng binh bốp, tiếng cầu xin tha thứ biến mất, chỉ thấy một đám thiên binh thiên tướng bước ra khỏi cửa hàng có bối cảnh, đao thương chiến giáp đủ cả, đằng đằng sát khí.

Lĩnh đội không phải người khác, chính là yêu vương Tinh Túc Hải, trên chiến giáp còn mang theo máu tươi, Vân Tri Thu cũng nhận ra người này.

Trước mắt bao người, yêu vương phất tay ra lệnh một tiếng, trực tiếp niêm phong cửa hàng, hắn lại dẫn người bay lên không trung đi tới cửa hàng khác.

Nàng chỉ có thể trơ mắt nhìn mà thôi.

Mở pháp nhãn quan sát bốn phía, ở nơi nào đó thỉnh thoảng có thiên binh đi ra đi vào, không khí cả Thiên phố vô cùng áp lực, không ít người quan sát lại cảm thấy bất an. Đừng nói bọn họ, ngay cả Thiên Nhi, Tuyết Nhi hai nàng cũng sợ hãi.

Vân Tri Thu cắn môi, gia hỏa kia thường xuyên gây ra chuyện lớn tày trời trong Tiểu Thế Giới, nàng rất muốn hỏi tên kia đang làm cái gì.

Nàng lấy tinh linh liên hệ với Miêu Nghị.

Lúc này Miêu Nghị đang đứng trước một tấm gương lớn trong phủ Đại thống lĩnh, hắn mặc tử giáp thượng tướng lên người, mặt hắn không biểu cảm chỉnh sửa quần áo, tận lực làm nổi bật uy nghiêm của Đại thống lĩnh.

Cách đó không xa, Bảo Liên cắn môi không nói nhìn Miêu Nghị đang sửa sang quần áo, trước đó nàng chạy lên nóc nhà nhìn thấy rất nhiều việc, càng nhìn càng hãi hùng khiếp vía. Nàng tận mắt nhìn thấy chuyện xảy ra bên ngoài, không nhìn không biết, Miêu Nghị đã động thủ với các đại thương hộ, cho dù là người ngu cũng nghĩ ra.

Hiện nàng lo lắng Đại thống lĩnh liều lĩnh như thế, chẳng lẽ không sợ hậu quả vạn kiếp bất phục hay sao?

Miêu Nghị thuận tay cầm tinh linh đang rung vào tay.

Miêu Nghị tập trung xem xét một lúc, cũng không trả lời, trực tiếp thu hồi tinh linh.

Vân Tri Thu đứng trên nóc nhà Vân Dung Quán tức giận dậm chân, ma quỷ kia không quan tâm tới nàng, hiện tại nàng đã hiểu rõ, khó trách mấy ngày hôm trước gọi hắn mà hắn không đến, không chừng tối hôm qua hắn đã bố trí trù bị cho ngày hôm nay hành động, hắn cố ý lừa gạt không muốn nàng biết.

Nàng hận không thể lao tới phủ thống lĩnh khu đông để hỏi xảy ra chuyện gì, nhưng mà nàng cũng biết, nếu Miêu Nghị không muốn gặp nàng, nàng cũng không thể bước vào cửa lớn phủ thống lĩnh khu đông, cho dù có đi vào, Miêu Nghị phong bế đại trận thì nàng cũng không vào được.

Hôm nay nàng mới hiểu phu quân của mình cường thế cỡ nào.

Quần Anh hội quán, một đám thiên binh thiên tướng nhảy vào, không nói hai lời, trực tiếp đánh nát các tủ trưng bày thu lấy Kết Đan.

Trước đó đám tiểu nhị Quần Anh hội quán đang xem náo nhiệt cũng bị dọa sợ, không nghĩ tới nhà mình cũng có phần.

Hoàng Phủ Quân Nhu đang chú ý thế cục bên ngoài cũng xuất hiện bên trong chính điện cửa hàng, nhìn thấy bóng người nghênh ngang đi vào bên trong, nàng nói:

- Từ Đường Nhiên, ngươi làm cái quỷ gì?

- Ha ha!

Từ Đường Nhiên cười nói:

- Đại thống lĩnh nhận được thông báo, có người tố giác các thương hội Thiên phố liên kết với nhau ý đồ mưu phản, Quần Anh hội quán cũng liên quan, Đại thống lĩnh lệnh cho ta đến đây kê biên tài sản, cố ý thông báo ta, bảo ta chuyển cáo với Hoàng Phủ chưởng quầy, thỉnh phối hợp!

Hoàng Phủ Quân Nhu nghiến răng nghiến lợi nói:

- Ngưu Hữu Đức bảo ngươi dẫn người đến Quần Anh hội quán?

Suýt nữa nàng chửi tục, ban đầu nàng cho rằng không có chuyện của mình, vẫn còn lo lắng Miêu Nghị làm sao xong việc, ai ngờ tên vương bát đản kia ngủ với nàng cũng ngủ rồi, tại sao chậm chạp không đến tìm nàng, lúc động thủ lại không lưu tình gì cả, nàng hận muốn chửi chó má!

Từ Đường Nhiên chắp tay nói:

- Hoàng Phủ chưởng quầy, ngươi đừng làm khó ta! Đại thống lĩnh cố ý bàn giao, bảo ta tiên lễ hậu binh với ngài, nếu ngài không khách khí, chúng ta cũng không khách khí! Mưu phản không là chuyện nhỏ, Đại thống lĩnh rất tức giận!

Tiếng leng keng vang lên, lại có tủ bị nện, Hoàng Phủ Quân Nhu tức giận nhìn sang, trơ mắt nhìn một viên Kết Đan lục phẩm bị một tên thiên binh cầm lên xem xét.

- Tốt! Ta thật muốn nhìn Ngưu Hữu Đức dám làm gì ta!

Hoàng Phủ Quân Nhu tức giận run rẩy, cũng không phải bởi vì đồ vật trong cửa hàng bị cướp sạch, vẫn câu nói kia, tên vương bát đản này ngủ với nàng nhiều lần, lại...

- Đắc tội!

Nàng đi tới trước mặt Từ Đường Nhiên, nhìn tư thái mê người của nàng, còn có dung nhan khuynh quốc khuynh thành kia, vô ý thức muốn đưa tay vuốt ve nhưng cuối cùng không có lá gan đó, hắn nhanh chóng phong ấn tu vi của nàng, sau đó chỉ vào vòng tay trữ vật của nàng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com một số bài hay như astigmatism la gi nghia cua tu astigmatism la y hoc chung loan thi v, ailing la gi nghia cua tu ailing la su om dau su kho o tinh tu om da chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp