Phi thiên

Chương 2035: Luật lệ (Thượng)

Miêu Nghị nghe tin xong cũng không ngờ Cao Quan làm vậy, đành chúc Thiên Mão Tinh Quân tự cầu phúc. Hy vọng bên Tra gia đừng có sai sót gì, hy vọng Thiên Mão Tinh Quân sẽ dàn xếp được, đừng để cuối cùng khui ra việc Miêu Nghị che giấu không báo cáo.

Miêu Nghị biết rõ hắn giúp đỡ Thiên Mão Tinh Quân là lừa gạt Thiên Đình, dù tay cầm điểm yếu của gã nhưng không đến lúc bất đắc dĩ thì hắn không dám lấy ra dùng.

Miêu Nghị không biết rằng Cao Quan đã tấu thỉnh Thiên Đế xin Tư Mã Vấn Thiên đưa danh sách toàn bộ số người nhà quan to quyền quý, danh sách này tỉ mỉ còn hơn nhà quyền quý tự mình khai. Nhiều người không có trong danh sách nhà quyền quý đưa ra. Cao Quan không muốn làm lớn chuyện, đặc biệt điều tra thiếu tu sĩ Thải Liên nhất phẩm. Dù vậy các nhà quyền quý bị điều tra gà bay chó sủa dưới tay ai chẳng có vài người không thể lộ ra ngoài? Nếu bị lôi ra thì không biết sẽ xảy ra chuyện gì.

Nói câu khó nghe, nhà ai không lén giấu Thiên Đế làm chuyện xấu?

Đám đại thần không ngồi yên, trên triều đình tập thể kháng nghị. Nên Thiên Đế gọi Cao Quan về, gã hiểu rằng với xu thế này nếu điều tra tiếp thì thiên hạ đại loạn, đành bỏ mặc việc này. Nhưng sau triều hội, trong Thiên cung, Thiên Đế nổi giận sấm sét đập vỡ rất nhiều thứ. Mấy phi tử nào hơi làm lỗi đều bị Thiên Đế ban chết, làm nguyên cung im thin thít.

Tin tức truyền ra, quyền quý cả triều cũng ngoan, dặn dò dưới tay yên phận chút. Bọn họ hiểu đây là liên hợp bức cung, nếu không ngoan, tự đụng đầu vào tìm chết, vị kia không tiện làm thịt cả đám nhưng có thể xuống tay với một người.

Đây đều là về sau. Người Giám Sát Hữu Bộ Thiên Đình rời đi, đám người Miêu Nghị được thả ra, nhưng thứ được trả về bị thiếu nhiều, thứ không nói rõ lai lịch đều thành vật chứng. Quan trọng là trong không gian trữ vật có nhiều đồ, ai mà nhớ hết lai lịch từng món?

Mà điều làm đám người nổi nóng là tịch thu tài vật nhiều cửa hàng đều bị người Giám Sát Hữu Bộ liệt vào hàng vật chứng cần làm rõ, kiểm kê xong cuốn đi, khiến người không thể phản đối.

Đám người Miêu Nghị ở ngoài thành tiễn đưa nhóm Cao Quan.

Nhìn theo ‘khách quý’ rời đi, Từ Đường Nhiên than thở:

- Ài, còn tưởng Giám Sát Hữu Bộ là nha môn thanh liêm, giờ mới biết người ta mới thật sự là béo bở.

Mộ Dung Tinh Hoa nghiêng đầu hỏi:

- Bằng thủ đoạn nhạn bay qua cũng nhổ lông của Từ thống lĩnh, không có lén giam giữ đấy chứ?

- Ngươi đang khen ta hay mắng ta đấy.

Từ Đường Nhiên hỏi một câu sau đó nói:

- Đoạn cái gì mà đoàn, nếu như bị hắn điều tra ra, phán quan mặt lạnh sẽ quan tâm cái đầu của ta sao? Một chút cũng không dám lưu, toàn bộ nộp lên.

Mộ Dung Tinh Hoa cười cười, nói:

- Phá chút tiền tài lại ôm mỹ nhân quay về nhà vẫn đáng giá, dù sao cũng là chuyện tốt của ngươi, hôn kỳ sắp tới rồi chứ?

Từ Đường Nhiên ngó ngó Miêu Nghị, sờ sờ mũi và nói:

- Định vào cuối tháng này.

Phục Thanh và Ưng Vô Địch nghe xong đều cười to một tiếng, việc này hôm nay không phải bí mật gì, Từ Đường Nhiên cưỡng ép chuộc thân cho Tuyết Linh Lung, ngủ qua hắn định nạp làm thiếp, kết quả bị Hoàng Phủ Quân Nhu chặn ngang một cước bức hắn nhận thành chính thất phu nhân, lúc này bên ngoài có không ít người đang chê cười Từ Đường Nhiên, bảo hắn lấy con hát làm chính thất phu nhân.

- Đừng ỉu xìu ỉu xìu, Tuyết Linh Lung tài nghệ song toàn, càng có tư sắc phi phàm, ngươi cưới nàng về là phúc khí của ngươi, nàng cũng không dễ dàng, nên đối xử tốt với người ta... Bằng không Hoàng Phủ Quân Nhu sẽ không bỏ qua cho ngươi.

Mộ Dung Tinh Hoa nửa trêu ghẹo lên tiếng, nàng quay đầu hỏi Miêu Nghị.

- Đại nhân, Cao hữu sứ tính toán việc quá khứ sao?

- Hy vọng đi!

Miêu Nghị nhìn bóng người biến mất phía chân trời, hắn cảm thán lên tiếng.

- Đúng!

Đột nhiên Từ Đường Nhiên tiến tới trước mặt Miêu Nghị sau đó khẩn trương nói:

- Đại nhân, vừa nhận được tin tức huynh đệ phía dưới bẩm báo, nói Hạ Hầu Long Thành đến, hiện tại đang ở Quần Anh hội quán.

Miêu Nghị sững sờ, quả nhiên cấp trên có người tin tức linh thông, hơn tám nghìn vịt trí thiên nhai đại thống lĩnh vị vừa mới ra, danh sách công bố không lâu thì con gấu chó đã chạy tới, hiển nhiên hắn đã biết được tin tức. Đến nơi này đầu tiên không gặp hắn, ngược lại chạy đi tìm Hoàng Phủ Quân Nhu, tìm nữ nhân trước kia của hắn, nội tâm Miêu Nghị cảm thấy có chút không tư vị, hỏi:

- Đến lúc nào?

Từ Đường Nhiên:

- Nghe nói ngày hôm qua, tìm khách sạn đặt chân trước sau đó chạy đi Quần Anh hội quán lắc lư vài vòng. Đại nhân, nghe nói ngài hiện tại có quan hệ không tệ với hắn, ngài cũng biết trước kia ta có thù với hắn, ty chức sợ hắn tìm phiền toái. Hôm nay cô cô của hắn chấp chưởng đại quyền thiên nhai trong tay, ta không thể trêu vào ah!

- Ân tâm xử lý hôn sự của ngươi đi.

Miêu Nghị nói một câu sau đó rời đi.

Kết quả có một số việc không trùng hợp không thành sách, hắn vừa bay thấp ra khỏi Thủ Thành Cung, lập tức nhìn thấy một gia hỏa thô kệch lắc lư ở cửa, hắn quay đầu cười toét miệng, nói:

- Ngưu huynh. Chúng ta lại gặp mặt.!

Trừ Hạ Hầu Long Thành còn có thể là ai, đã chạy tới chỗ Miêu Nghị chắp tay chào hỏi, ánh mắt lại nhìn lên mặt Từ Đường Nhiên, lúc này tươi cười dữ tợn sau đó nói:

- Cẩu tặc! Ngươi còn chưa có chết?

Dứt lời hắn phất tay cầm một đại đao hồng tinh muốn xông lên phía trước.

Từ Đường Nhiên bị dọa sắc mặt tái nhợt, hắn nhớ năm đó đã bị Hạ Hầu Long Thành chém mất một cánh tay, lúc này lập tức trốn ra sau lưng Miêu Nghị.

Miêu Nghị nhanh chóng ra tay bắt lấy cổ tay cầm đao của Hạ Hầu Long Thành, lạnh lùng nói:

- Hạ Hầu huynh. Ngươi có ý gì? Chạy đến cửa nhà ta sau đó đòi giết thủ hạ của ta, chẳng lẽ cảm thấy ta dễ bắt nàng sao? Ngươi có tin ta lấy cái đầu của ngươi không?

Hắn cũng tức giận lớn, liên tiếp có người tìm tới cửa, ban đầu là Thiên Mão Tinh Quân, lại là Cao Quan, hiện hiện tại ngay cả này cũng chạy tới khi dễ lên đầu của hắn.

...

Hạ Hầu Long Thành ngạc nhiên im lặng, hắn ũng bị lời của Miêu Nghị trấn trụ, người nơi đây chưa từng thấy qua, hắn tận mắt nhìn thấy Miêu Nghị giết ba ra ba vào trong trăm vạn đại quân, hình ảnh đó cường đại cỡ nào, suýt chút nữa Chiến Như Ý cũng bị một thương của của hắn tiêu diệt. Nghe nói lần này chém hơn tám ngàn cái đầu, có chuyện gì hắn không dám làm chứ?

Đầu tiên hắn thật sự bội phục Miêu Nghị; tiếp theo thật vất vả có thể kết giao bằng hữu có tiền đồ, bản thân hắn chưa từng có bằng hữu; còn gia hỏa này có gan động tới cái đầu gia nô của đám quyền quý thiên đình, trước trước sau sau cũng giết hơn vạn cái mạng. Nghe nói lần này chưởng quầy gia tộc của hắn bị bức tự sát, hắn không dám nghi ngờ Miêu Nghị có dám động thủ với hắn hay không.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn không thể thiếu, đặc biệt là những người mê truyện. Theo từng con chữ, cuộc sống của bạn như thể được khắc họa lên rõ nét hơn. Bởi vậy, nếu bạn có thời gian thì đừng nên bỏ phí những thước truyện trong top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mà chúng tôi chia sẻ. Đừng quên ấn nút chia sẻ nếu thấy thông tin hữu ích cả nhà nhé! Chúc bạn tìm được thật nhiều niềm vui khi đọc truyện tại truyenhay.com mỗi ngày. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như duc phat va nang, gap go tong giam doc tuyet tinh tan khoc rất hay và hấp dẫn, đảm bảo bạn sẽ có nhiều cảm xúc thú vị khi đọc truyện này.

loading...
DMCA.com Protection Status