Phi thiên

Chương 2259: Bao vây tiêu diệt (Thượng)

Mãi đến khi phía xa lúc ẩn lúc hiện bóng dáng của một đám đông, trong cặp mắt hờ hững của Cửu Ngũ Thất cuối cùng dần dần lộ ra một sự tàn khốc.

Mắt thấy một lão già liên tiếp đánh vài người áo đen bị thương, dẫn đầu vọt tới, tốc độ của người áo đen kéo theo Cửu Ngũ Thất đột nhiên thoáng chậm lại, tụt lại phía sau đám người Miêu Nghị. Người áo đen kia lập tức đứng mũi chịu sào. Lão già vọt tới một thương sắc bén đâm trúng ngực hắn.

Keng!

Thanh đao trong tay người áo đen bị đánh bay. Thương quang sắc bén đã gần cắm xuyên vào ngực hắn. Một bàn tay xuất hiện giống như mị ảnh vậy, từ phía dưới đột nhiên duỗi ra, nắm lấy thanh thương đang đâm tới, khiến thanh thương đang đâm tới chợt dừng lại ở giữa không trung khó có thể lại tiến thêm một chút nào.

Lão già xung phong liều chết xông đến liền cả kinh. Bỗng nhiên hắn nhìn về phía Cửu Ngũ Thất vừa thoát khỏi tay của người áo đen.

Một chưởng ấn của Cửu Ngũ Thất đẩy ở trên ngực của người áo đen. Người áo đen lập tức ngã bay ngược ra ngoài, rời khỏi trận chiến.

Lão già tức giận đẩy mũi thương tức. Năm ngón tay Cửu Ngũ Thất đang nắm cây thương chợt buông lỏng. Hai người chạm mặt đánh tới. Lão già thuận thế điên cuồng đánh ra một chưởng. Cửu Ngũ Thất hung hãn đối lại một chưởng.

Ngay trong nháy mắt khi hai tay hai người va chạm vào nhau, trên năm ngón tay Cửu Ngũ Thất đánh ra một chưởng đột nhiên hiện ra năm đóa kim hoa phát ra ánh sáng rạng ngời.

Ầm!

Pháp lực cường đại va chạm vào nhau, dường như muốn phá hủy cả thiên địa. Khoảng không mênh mông cách mặt đất chừng mấy trăm trượng giống như dời sông lấp biển, cuồng bạo xé rách. Pháp lực của hai người sau khi va chạm, lực còn dưa lại cũng đã đạt đến cảnh giới hóa thành thực chất. Lực chấn động của mỗi một đạo pháp đều giống như muốn xé rách hư không, có thể dễ dàng biến một tu sĩ Kim Liên thành bột mịn. Loại cấp bậc tranh đấu như vậy người bình thường căn bản không thể tới gần. Nếu như đám người Miêu Nghị không có người áo đen che chở, căn bản là không thể chịu nổi.

Lão già tức giận, hai mắt trợn trừng khóe miệng tràn ra một vết máu. Ánh mắt Cửu Ngũ Thất lạnh lùng chống đỡ.

Hai tay hai người va chạm vào nhau không ngờ dính vào cùng một chỗ. Một đám kim hoa giống nhau hoa mẫu đơn phát ra ánh vàng rực rỡ khóa lòng bàn tay của hai người lại. Lại thấy trên lòng bàn tay của Cửu Ngũ Thất phun ra nuốt vào từng đóa kim hoa. Lưu quang chạy dọc theo cánh tay của lão già, thoáng cái đã hung hăng đánh vào phía ngực lão già.

Trong miệng lão già phun ra từng dòng máu tươi. Lòng bàn tay kia lại điên cuồng đánh đến. Cửu Ngũ Thất lại đưa một tay ra đón nhận. Bàn tay kia của lão già cũng bị dính chặt lại.

Dưới tình thế cấp bách, lão già đột nhiên điên cuồng đá ra một cước. Ai biết được tốc độ ra chân của Cửu Ngũ Thất còn nhanh hơn. Hắn đẩy một chân ra. Bàn tay phát ra kim hoa chợt buông lỏng, vung lên, dính ở trên cánh tay của lão già. Hắn đột nhiên đưa thân tiến lên, lấy khí thế sét đánh không kịp bưng tai dùng hai ngón tay điểm ra một đóa kim hoa với ánh vàng rực rỡ đang xoay tròn, hung hãn ấn ở phía trên ngực lão già.

Phụt!

Lão già ngửa mặt lên trời, điên cuồng phun ra một búng máu.

Trong nháy mắt Cửu Ngũ Thất đã tới sát bên người của hắn, cánh tay thu lại, khuỷu tay thúc mạnh một cái, hung hăng đánh vào phía sau lưng lão già. Thân hình lão già nhất thời mất đi sự khống chế, bay thẳng về phía người áo đen phía sau.

Phía sau có hai người áo đen nhanh chóng vọt tới, lập tức bắt lấy lão già đã bị đánh thành trọng thương.

Tốc độ giao đấu rất nhanh. Cảnh tượng như vậy chẳng qua chỉ diễn ra trong nháy mắt. Đám người Miêu Nghị nhìn theo, cũng thấy mắt hoa lên. Bọn họ thật sự không nghĩ tới Cửu Ngũ Thất không ngờ là cao thủ trong cao thủ giả heo ăn lão hổ.

Hiện tại đám người Miêu Nghị đã có chút hiểu rõ, vì sao bên này sau khi bắt được mấy người cũng không cất bọn họ vào túi thú. Vì thời khắc mấu chốt, dễ dàng cho Cửu Ngũ Thất phản kích.

Cửu Ngũ Thất đã giao chiến với hai lão già khác vừa xông tới. Hắn dùng tay không nghênh chiến với hai lão già tay cầm vũ khí.

Đao thương đánh tới, kim hoa từ trên người Cửu Ngũ Thất bạo phát ra xung quanh. Có thể từ các góc độ trên thân thể Cửu Ngũ Thất bạo phát ra chống đỡ, có thể làm chậm lại công kích sắc bén của đao thương.

Đột nhiên, thanh đao, cây thương trong tay của hai lão già bắn ra ánh sáng rực rỡ màu xanh, và màu xanh lục, mạnh mẽ như rồng, điên cuồng công kích.

Điều khiến người ta phải giật mình chính là, nhiều đóa kim hoa từ trên người Cửu Ngũ Thất bắn ra lại càng phát ra ánh sáng rực rỡ. Không ngờ chúng có thể ngăn cản hai đạo ánh sáng rực rỡ màu xanh, và xanh lục kia thẩm thấu. Ngược lại, bất luận là vũ khí trên tay hay là thân thể của hai lão già chỉ cần có chút tiếp xúc với Cửu Ngũ Thất, liền có kim hoa chui vào thân thể vọt tới công kích những điểm yếu hại, bị Cửu Ngũ Thất đánh cho luống cuống tay chân.

Người áo đen kèm ở hai bên đám người Miêu Nghị đã dừng chạy trốn. Bọn họ cũng thả đám người Miêu Nghị ra. Còn sót lại hơn mười người áo đen đã qua lấy ra Phá Pháp Cung. Dây cung được kéo căng. Bảo quang với màu sắc rực rỡ phóng ra. Không ngờ tất cả đều là Phá Pháp Cung lục phẩm. Bọn họ cảnh giác đề phòng nhìn bốn phía.

Hai lão già giao chiến với Cửu Ngũ Thất cảm thấy kinh hãi. Dường như ý thức được cái gì, một người hô lớn:

- Đi thôi! Là cạm bẫy.

Hai cánh tay Cửu Ngũ Thất vung lên. Hai đóa kim hoa biến mất vào trong cơ thể. Hắn chắp tay đứng ngạo nghễ ở giữa không trung, không có ý định sẽ đuổi theo. Hắn để mặc cho những người này tách ra bốn phía chạy trốn.

Nhưng đã muộn rồi. Xung quanh xuất hiện những thành viên không rõ thân phận, vèo vèo lao tới bố cục ở trên trời dưới đất. Chắc hẳn không tới một nghìn vạn nhân mã, thì cũng phải có tới tám chín trăm vạn, hoàn toàn bao vây lập thể mảnh không gian này. Sát khí ngập trời!

Mấy vạn người bị bao bây ở chính giữa dừng lại, kinh ngạc nghi ngờ không, thôi đưa mắt nhìn ra bốn phía.

- Chuẩn bị!

Có người gầm lên một tiếng hạ lệnh.

Đám người xung quanh với đủ các loại trang phục thượng vàng hạ cám đột nhiên thay đổi quần áo, đảo mắt biến thành kim giáp, tử giáp, hồng giáp, giống nhau chiến giáp tiêu chuẩn do Thiên Đình chế tạo.

Có bốn gã mặc chiến giáp đại tướng hồng tinh với độ tinh khiết cực cao lần lượt đứng ở bốn phía. Đứng ở phía trước đại quân, không ngờ phẩm cấp đều là đại tướng ngũ phẩm, mi tâm pháp tướng đều được thực hóa. Bốn gã đều là cao thủ Hiển Thánh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như hoa hong leo nahema rose, hoa lan thanh tuyen chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật nông nghiệp trên sẽ ít nhiều giúp mùa màn của bạn tăng năng suất và vườn cây cảnh thêm xanh đẹp.