Phi thiên

Chương 3416: Lại có lời đồn (2)

Lời này vừa ra, cả Tinh Thần điện rơi vào trầm mặc, phía trước nói Khấu Lăng Hư và Ngưu Hữu Đức mọi người có thể không tin, nhưng nếu nói Hạ Hầu gia làm như vậy, mọi người không ai cảm thấy bất ngờ, đây là thủ đoạn Hạ Hầu gia quen dùng, giúp Yêu tăng Nam Ba diệt tam tiên, lại âm thầm nâng đỡ đệ tử tam tiên trong bóng tối.

Thanh chủ chợt cười lạnh vài tiếng:

- Lời đồn này có chút thú vị, không biết là ai tung tin?

Tư Mã Vấn Thiên chắp tay nói:

- Bệ hạ, dường như có người muốn mượn độ tin cậy lời đồn về Hạ Hầu gia để chứng thực cho bên Khấu Lăng Hư và Ngưu Hữu Đức, lời đồn này không nhằm mục đích vào Hạ Hầu gia, chân chính nhằm vào Vân là Khấu Lăng Hư và Ngưu Hữu Đức.

Thanh chủ híp mắt nói:

- Trong số mấy lão già kia hẳn là không tạo ra lời đồn như này, cũng không biết là phong cách của tên nào?

Cao Quan nhàn nhạt nói:

- Liệu có thể là Yêu tăng Nam Ba hay không?

Trong đại điện lại rơi vào im lặng, Phá Quân vuốt râu nói:

- Yêu tăng làm vậy có mục đích gì?

Đúng lúc này Tư Mã Vấn Thiên đột nhiên lấy ra tinh linh, không biết liên hệ với ai, lại chắp tay bẩm báo:

- Bệ hạ, Tả bộ phát hiện thế lực Hạ Hầu gia dường như có động tĩnh, có điều Hạ Hầu gia dường như đang truy tra dư nghiệt Doanh gia, động tình không nhỏ, phía bên Thiên Ông phủ đệ có rất nhiều người ra vào liên tục, hai cửa hàng bên Quỷ thị đột nhiên bị Tín Nghĩa các tập kích.

Thanh chủ chần chừ nói:

- Sao đúng lúc này Hạ Hầu gia lại tru tra dư nghiệt Doanh gia? Hạ Hầu gia sao lại chú ý tới dư nghiệt Doanh gia như vậy? Đuổi tận giết tuyệt sao? Đây không giống phong cách của Hạ Hầu gia.

Cao Quan lạnh lùng nói một câu: - Có thể là có quan hệ tới Yêu tăng Nam Ba không?

Lời này vừa ra, mọi người lập tức biểu hiện nghiêm nghị, đều phát hiện đây là chuyện rất có thể xảy ra. Tình hình thiên hạ hiện giờ không còn giống như thời đại của Yêu tăng nữa, đơn đả độc đấu không làm lên chuyện, Yêu tăng rất có thể sẽ tìm dư nghiệt Doanh gia để hợp tác, mà Hạ Hầu gia sợ hãi Yêu tăng, chính vì vậy Hạ Hầu gia ra tay với dư nghiệt Doanh gia cũng là giải thích hợp lý nhất.

Quảng Thiên Vương phủ. Câu Việt đi vào trong thư phòng, tiên tới bên án, nhẹ giọng nói với Quang Lâm đang Xem giây ngọc:

- Vương gia, lời đồn kéo tới trên người ngài.

Quảng Lệnh Công ngẩng đầu, cười nói:

- Hải nói như nào về ta?

Câu Việt:

- Nói Vương gia cấu kết với dư nghiệt Lục đạo, khi Tây quân trấn thủ cửa ra vào Luyện Ngục, Vương gia sẽ âm thầm thả dư nghiệt Lục đạo lén lút ra vào Luyện Ngục, nói địa điểm ẩn thân của dư nghiệt Lục đạo trong cảnh nội Thiên Đình Vương gia đều biết, ý đại khái là như vậy.

- Nói láo!

Quảng Lệnh Công văng tục, sau đó chần chừ nói:

- Người tung tin đồn này rốt cục muốn làm gì? Mặt các có tra ra là ai tung tin đồn này không?

Câu Việt:

- Người cό ý tung tin đồn này dường như mưu đồ đã lâu, rất khó tìm được đầu nguồn.

Bên trong phủ Tổng đốc U Minh, Miêu Nghị và Dương Khánh đang trong lâu các nghị sự, Dương Triệu Thanh đi tới hành lễ, bẩm báo:

- Đại nhân, tin tức đã truyền 18.

Miêu Nghị thản nhiên đứng dậy, đi tới trước cửa sổ, dường như thở phào một cái.

Dương Triệu Thanh tò mò hỏi Dương Khánh:

- Nếu chuẩn bị tung tin đồn về Hạo Đức Phương và hai người Đăng. Thành, vì sao giương cung mà không bắn?

Dương Khánh xua tay

- Lực không thể một lần dùng hết, phải chuẩn bị dư lực, hiện giờ nếu tung ra toàn bộ sẽ khiến người khác cảm thấy hiềm nghi, hiện giờ như vậy đã đủ gây hỗn loạn thông tin, hi vọng người nắm nhược điểm của đại nhân có thể biết khó mà lui, đừng làm việc kia cho phí công. Nếu như đối phương nhất định muốn vạch trần, chúng ta tung tin đồn về đám người Hạo Đức Phương để cùng tham gia trò vui cũng không muộn.

Dương Triệu Thanh lặng lẽ, đạo lý này hắn vừa nghe đã hiểu, nhưng vẻ sầu lo giữa hai lông mày khó lòng mà che dấu. Tuy rằng Yêu tăng Nam Ba gặp Diêm Tu ra tay, tuy rằng chữa thấy bộ mặt thật của Diêm Tu, nhưng Ảm Hồn Thông Dương quyết là do Yêu tăng sáng chế, Yêu tăng không thể không nhận ra, chứng cứ chân thật như vậy một khi phơi bày, chỉ cần Thiên Đình nhằm vào tra xét, vậy rất phiền phức.

Miêu Nghị quay lưng nhìn ra ngoài cửa sổ dường như biết ý nghĩ của hắn, từ tôn nói:

- Then chốt hiện giờ chính là thông tin hổn loạn, không cho Thiên Đình tập trung thế lực khắp nơi nhắm vào chúng ta, không để nhược điểm thành nguy cơ trước mắt. Yêu tăng xông ra, với thế cục trước mắt, lời đồn chỉ là để tranh thủ thời gian cho chúng ta, chỉ cần trước khi xảy ra mọi chuyện thay thế Hạo Đức Phương, lại được Hạ Hầu gia chống lưng, lời đồn chính là lời đồn, không cách nào trở thành chân tướng sự thực!

Dương Triệu Thanh bổng nhiên tỉnh ngộ, mấu chốt hiện giờ chính là gì? Là phù Tào Mãn thượng vì ép Tào Mãn đi vào khuôn khổ, nói cách khác lời đồn hiện giờ nhắm vào chính Tào Mãn, phía bên Yêu tăng Nam Ba có lưu lại lực.

Dương Khánh trầm ngâm nói: để ổn định hắn.

- Hi vọng Hạ Hầu gia có thể diệt trừ cánh chim của Yêu tăng, ngăn chặn Yêu tăng không thể trở lại. Lam Đảo tinh, trên cửa động nơi vách đá. Yêu tăng Nam Ba đón gió mà đứng. Tả nhi ở bên cạnh báo cáo tình hình bên ngoài. Cảnh tượng này khiến bản thân Tả nhi cũng có chút

hoảng hối, năm đó trước mặt Doanh Cửu Quang là như vậy, bây giờ vân vậy, chỉ là thay đổi chủ nhân.

Có thể lực của Doanh gia giúp đỡ, Yêu tăng Nam Ba thoải mái hơn nhiều, một người chạy tới chạy lui vừa tốn thời gian hiệu suất lại thấp. Doanh gia có con đường tin tức, giúp đỡ hắn rất nhiều.

- Tổn thất rất lớn sao?

Yêu tăng Nam Ba nhàn nhạt hỏi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel tinh gia thanh cong ty may mac, mau bien ban kiem ke tscd theo thong tu 200 tren excel moi nhat chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.