Phi thiên

Chương 3581: Thành bại đều ở chỗ này (2)

Hai người lập tức xoay người vào địa cung, ở thông đạo đụng đầu ba người khác, chạm trán liền hỏi mới biết bên trong ba người cũng nhận được thông báo tương tự từ Vệ Khu năm người mặc dù không biết Vệ Khu muốn để bọn họ hỗ trợ thu thập vật gì, nhưng tất nhiên vẫn tuân mệnh.

Có điều đại môn kim loại này bị phong bế, năm người cũng không vào được, sau khi liên hệ Vệ Khu, Vệ Khu bảo ở trong này chờ.

Rất nhanh, cửa kim loại lóe sáng lên lần nữa oang một tiếng mở rộng ra, năm người nhanh chóng lắc mình mà vào.

Từ trong bóng tối đi ra thấy ánh sáng, năm người mới phát hiện đã đi vào một thiên địa khác, đỉnh đầu có động tĩnh, ngẩng đầu nhìn lên, trong hư không phía trên động khẩu lại lần nữa phong bế.

Năm người còn chưa kịp phản ứng xem chuyện gì xảy ra, quanh người đột nhiên vang lên vô số tiếng nổ, nhìn lần nữa... đều cùng sợ hãi vô số lưu quang bay vụt đến.

- Chớp mắt, năm người bị bao phủ bởi vô số lưu quang, nổ âm vang hồi lâu.

Đợi cho đến khi vô số mưa tiền bay trở về, năm người đã biến mất, chỉ có trận trận huyết vụ phiêu đãng giữa không trung.

Kế hoạch tạm thời không có xảy ra sự cό, đứng ở đỉnh đầu hắn long Miêu Nghị không thấy chút vui vẻ nào, ngược lại sắc mặt căng thẳng, vung tay lên, lại nhanh chóng gọi cho Diêm Tu, trầm giọng nói:

- Ngươi nói cái gì, Hạ Hầu Thác chưa chết?, Mới Vừa cùng Diêm Tu liên hệ, hắn còn tưởng mình nghe lầm.

Diêm Tu gương mặt như kẻ chết trôi tâm tình cực kỳ căng thẳng, gật đầu nói:

- Không sai, Vệ Khu nói vẩn chưa chết, Hạ Hầu Thác ban đầu chết chẳng qua là thủ thuật che mắt, Hạ Hầu gia tộc nhìn bề ngoài là giao cho Hạ Hầu Lệnh, bây giờ coi như là lại rơi vào tay Tào Mãn, trên thực tế vẫn âm thầm nằm trong tay Hạ Hầu Thác, không được Hạ Hầu Thác đồng ý, Tào Mãn không thể thuận lợi tiếp nhận Hạ Hầu gia. Mà Hạ Hầu Lệnh chết, kỳ thực Hạ Hầu Thác đã sớm biết là do Vương gia gây nên, trước khi Hạ Hầu Lệnh xảy ra chuyện, Hạ Hầu Thác đã tính đến chuyện Vương gia sẽ động thủ với Hạ Hầu Lệnh, Vệ Khu nói mưu đồ của Vương gia Hạ Hầu Thác đã sớm biết rõ.

Hạt chân trâu dưới cổ áo Miêu Nghị phát ra ánh sáng u tối.

Miêu Nghị sau lưng lại có cảm giác đang đổ mồ hôi lạnh, hỏi:

Dương Triệu Thanh bên trên cũng tê cả da đầu, khiếp sợ dị thường, Hạ Hầu Thác vẫn chưa chết? Là giả chết? Hắn vạn vạn không ngờ Vương gia động thủ bắt Vệ Khu lại moi ra bí mật lớn động trời như vậy, tin tức này một khi truyền đi, chỉ sợ ngay cả Thanh Chủ cũng phải đổ mồ hôi lạnh.

Diêm Tu nói:

- Tào Mãn biết chuyện đó?

- Tào Mãn cũng không biết chuyện. Vệ Khu âm thầm chịu Hạ Hầu Thác sai phái.

Miêu Nghị vội hỏi:

- Tộc lão hội, Vệ Khu biết được bao nhiêu?

Diêm Tu:

- Hỏi cặn kẽ qua rồi, Vệ Khu chỉ biết là tộc lão hội có tồn tại, nhưng lại chưa bao giờ tiếp xúc qua, cũng không biết tộc lão hội ở noi nao, Tào Mãn cũng vậy, nhưng Hạ Hầu Thác chắc chắn biết. Tộc lão hội do Нạ Hầu Thác sáng lập hiện nay cũng chỉ có Hạ Hầu Thác năm trong lòng bàn tay.

Miêu Nghị lần nữa vội hỏi:

- Vệ Khu biết Hạ Hầu Thác ở đâu?

Diêm Tu gật đầu.

- Hắn biết, Hạ Hầu Thác trốn ở một tinh cầu không biết, đó là tinh cầu có thể sống mà Hạ Hầu gia năm đó phát hiện ra. Hạ Hầu Thác sau khi giả chết vẫn ẩn thân tại đó, Vệ Khu đi qua mấy lần, biết lộ tuyến.

Miêu Nghị lập tức nói với Dương Triệu Thanh đứng cạnh:

- Bảo Dương Khánh lập tức tới gặp ta

- Vâng!

Dương Triệu Thanh nhanh chóng lấy tinh linh ra liên hệ Dương Khánh.

Miêu Nghị lại vẩy tay, Lãnh Trác Quần sáu người lướt nhanh tới.

Miêu Nghị gấp gáp nói với sáu người:

- Lập tức thu nạp nhân mã, canh phòng nghiêm ngặt tránh để lộ tin tức có nhiệm vụ trọng đại giao cho các ngươi đi làm.

Ngao Thiết chắp tay nói:

- Không biết là nhiệm vụ gì?

Miêu Nghị cắn răng nghiến lợi nói:

- Tróc nã lão tặc Hạ Hầu Thác!

Hắn đích xác có chút hận đến nỗi ngứa răng, vừa nghĩ tới Hạ Hầu Thác đã sớm biết mưu đồ của mình, ngay cả giết con hắn là Hạ Hầu Lệnh cũng không ra tay ngăn cản, một mực âm thầm giương mắt lạnh lẽo nhìn hắn, hắn có cảm giác da đầu tê dại.

- Hạ Hầu Thác?

Sáu người cũng tưởng mình nghe lầm, Ngao Thiết ngạc nhiên nói:

- Hạ Hầu Thác không phải là đã chết rồi sao? Miêu Nghị oán hận nói:

Mới Vừa nhận được tin tức lão tặc đó giả chết, từ trong sáng biến thành tối, núp ở phía sau!

Sáu người nhất tề hít một hơi khí lạnh, đều là kinh ngạc, Đơn Tình thất thanh nói:

- Như vậy cũng được? Thanh Chủ là người ngu sao? Mấy tên phản tặc đều là người mù sao? Lúc Hạ Hầu thoát chết cũng không kiểm nghiệm thiệt giả? Khá lắm tên cáo già giảo hoạt, lừa cả thiên hạ, may mắn nhìn thấu, bằng không không cẩn thận là cũng bị hắn bẫy chết!

Mạnh Như trầm giọng nói:

- Không biết chỗ lão tặc ẩn thân phòng ngự như thế nào?

Miêu Nghị mặt lộ vẻ dữ tợn, chỉ vào hắn cắn răng nói:

- Mặc kệ phòng ngự như thể nào, bằng mọi giá phải bắt lại cho ta! Ta điều năm triệu thân quân cho các ngươi phòng ngừa vạn nhất! Nhớ kỹ, dùng lục đạo nhân mã trước, không phải vạn bất đắc dĩ thì không để cho thân quân của ta gặp mặt các ngươi, ta sẽ xem kỳ tình hình sắp xếp viện binh! Chư vị lão tặc này can hệ trọng đại, bây giờ là cơ hội tốt trời ban không thể bỏ qua, có thể đối phó Hạ Hầu gia hay không, thành bại đều ở chỗ này, nói chung lần này quyết không thể để cho lão tặc đó trốn thoát, cần phải bắt sống!

Lục đạo đại tướng vẻ mặt nghiêm túc nhất tề chắp tay nói:

- Vâng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như Viết sai hoá đơn, giảm trừ gia cảnh chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.