Phi thiên

Chương 3628: Lật lọng (1)

Miêu Nghị khẽ quơ tay, Phi Hồng cũng được thả ra.

Mắt đẹp nhìn chung quanh, thấy đến mẫu thân trên tay Hùng Kỳ, Phi Hồng đương trường thất thanh kinh khiếu:

- Nương!

Thấy mẫu thân hai mắt nhắm nghiền không có phản ứng gì, không biết chết sống ra sao, Phi Hồng hơi hoảng, kích động muốn xông tới.

Miêu Nghị liền nắm chặt cánh tay nàng, khiến nàng hơi an chớ nóng, quát mắng nói:

- Còn chưa biết có phải mẹ ngươi không!

Không hổ là người nhìn quen đại trường diện, một câu liền khiến Phi Hồng bình tĩnh trở lại.

Phi Hồng quay đầu nhìn hắn, đầy mặt lo âu, ít trải qua đại trường diện, trong tình huống nay nàng căn bản không cầm nắm được chú ý, càng là tâm hoảng ý loạn.

Miêu Nghị nhẹ nhàng nói:

Hiện tại ngươi qua đó nghiệm chứng xem có phải mẹ mình không, phải trầm lặng bình tĩnh nghiệm chứng rõ ràng... Không cần sợ, có ta ở chỗ này nhìn vào, không việc gì đâu, đi đi!

Nói rồi buông tay nàng ra, đẩy nhẹ eo nàng một cái.

Phi Hồng chầm chậm đi tới, Hùng Kỳ phía đối diện cũng nghiêng đầu tỏ ý, bên cạnh lập tức đi ra một người.

Người hai bên phái ra ngang qua nhau, hai bên lại đồng thời phái người ngăn cản ngươi của đối phương đi tới, lục soát kỹ càng đối phương.

Phía bên Phi Hồng rõ ràng nhiều hơn một đạo quá trình, ngươi ngăn cản lục soát nàng lấy ra một khối ngọc điệp muốn cho nàng đánh xuống pháp ấn, Phi Hồng đưa mắt nhìn Miêu Nghị, thấy Miêu Nghị gật đầu mới làm theo lưu lại pháp ấn. Đối phương không biết từ chỗ nào gặp qua pháp ấn của Phi Hồng, tóm lại là xác nhận không lầm, mới quay đầu hướng Hùng Kỳ gật gật đầu biểu thị không sai, cuối cùng mới để Phi Hồng đi qua.

Người đến trước mặt Miêu Nghị xác nhận huyết liên thì nâng lên huyết liên tử tế quan sát một hồi, lại đưa lên trên mũi ngửi ngửi, sau cùng cắn phá đầu ngón tay, giọt máu trích xuống ngó sen bạch ngọc, lập tức giọt máu bị hấp thu đi vào, nhưng ngó sen bạch ngọc bi tan vào máu tươi vẩn trắng tinh như cũ, không thấy chút huyết sắc nào, khá là thần kỳ.

Trong lòng Miêu Nghị bạo nhiều có chút sá dị, không ngờ còn có phương pháp nghiệm chứng huyết liên thế kia, ngay cả hắn đều không biết, mà đối phương không ngờ lại biết, chẳng qua hơi nghỉ một chút liền minh bạch, đoán đây là cách mà Yêu Tăng mò được từ chỗ Huyết yêu.

Người nghiệm chứng huyết liên quay người hướng Hùng Kỳ gật đầu, biểu thị không sai, tiếp đó lại đem huyết liên trả lại cho Miêu Nghị, muốn cướp đi là không khả năng, trái phải bên người Miêu Nghị đều có cao thu hổ thị đâm đâm (nhìn chằm chằm), dám loạn động chi khiến hắn chết không có chỗ chôn mà thôi.

Phi Hồng tư tế kiểm tra mẫu thân một lượt, trong mắt phù hiện lệ quạng, cũng quay ngươi hướng Miêu Nghị gật đầu, biểu thị đúng là mẫu thân mình.

Hùng Kỳ Sảng giọng nói:

- Ngưu vương gia, người đã xác nhận, có thể bắt đầu trao đổi được chưa?

Miêu Nghị nói:

- Có thể! Giải dược thì sao?

Hùng Kỳ cười nói:

- Trước mắt giải dược đang trong tay một người khác, người kia ở một chỗ mà chỉ ta mới biết, chỉ cần phía ta xác nhận bảo vật đã thuận lợi rời đi, tự nhiên sẽ nói rõ nơi có giải dược cho vương gia, trước khi thời gian đủ để phát độc sẽ đến tay! Nếu là vương gia dám đông tay động chân ngăn trở phía ta mang đi bảo vật. người cầm giải dược lập tức sẽ hủy sạch nó đi!

Phi Hồng nghe mà hãi hùng khiếp vía, con giải được gì nữa?

Miêu Nghị nói:

- Ngươi đùa ta đấy à? Ngươi mang đồ vật đi, ta làm sao xác nhận giải dược là thật hay giả, làm sao biết các người liệu co thủ tín giao ra giải dược không?

Hùng Kỳ nói:

- Ta làm con tin trên tay vương gia thì thế nào? Chỉ cần vương gia để người của ta cầm theo bảo vật thuận lợi mang đi, ta liền làm con tin trên tay vương gia, đợi đến vương gia xác nhận giải dược không có vấn đề lại tha ta, nếu giải dược có vấn đề, ta liền cầm mệnh trao đổi, thế nào? Hùng mỗ liệu có đủ phân lượng để làm nhân chất?

Nguyên hữu đô đốc thân quân Doanh Cửu Quang làm con tin, phân lượng tự nhiên là đầy đủ, chẳng qua Miêu Nghị lại phát hiện mình bị Yêu Tăng chơi một vố, nếu sớm biết phương thức giao dịch là như vậy hắn tuyết sẽ không đáp ứng, bởi vì không có bảo hiểm, Hùng Kỳ dám làm con tin rõ ràng đã chuẩn bị làm tử sĩ, một khi giao dịch thuận lợi, hắn có thể tha Hùng Kỳ đi ư? Nếu đối phương mang đi đồ vật, kết quả bên này phát hiện giải dược là giả, hoặc không cấp giải dược, dù hắn có giết Hùng Kỳ thì cũng vô dụng!

Nhưng hiện tại không đáp ứng giao dịch đã không được, Phi Hồng ở chỗ này nhìn vào, nếu là không đáp ứng khiến mẫu thân Phi Hồng xảy ra cái gì ngoài ý, liền khó mà ăn nói với Phi Hồng.

Phi Hồng đáng thương nhìn Miêu Nghị, Miêu Nghị hơi do dự một chút, quyết đoán nói:

- Được

Hùng Kỳ cười vươn tay ra mời Phi Hồng về trước, Phi Hồng do dự, hắn lập tức dùng sức bóp chặt cổ Lâm Ngạo Tuyết, Phi Hồng liền vội vàng đi về.

Tiếp đó Hùng Kỳ lại nói:

- Vương gia, đem vật kia giao cho hắn đi!

Vừa nói vừa chỉ tay hương người nghiệm chứng huyết liên, Miêu Nghị giao huyết liên cho người đó, đồng thời đánh mắt ra hiệu với Thanh Nguyệt.

Hùng Kỳ bóp lên cổ Lâm Ngạo Tuyết bước về phía trước, lúc đi ngang qua người cầm huyết liên ben nói một tiếng:

- Các ngươi cứ đi trước!

Người đó thu lại huyết liên lập tức mang mấy người còn lại lách mình mà đi, Thanh Nguyệt vung tay lên, nơi xa đột nhiên toát ra một nhóm nhân mã, chắn ngang đường mấy người kia, vây lại.

Đột nhiên thấy có biến chuyển, Hùng Kỳ lập tức phẫn nộ quát:

- Ngưu Hữu Đức, người muốn nàng chết ư? Để người cua ngươi nhường đường, bằng không hiện tại ta liền giết nàng!

Nói rồi tay lần nữa bóp chặt lên cổ Lâm Ngạo Tuyết.

- Vương gia...

Phi Hồng bị dọa hơi nhảy, vội kéo lại tay Miêu Nghị, trên mặt đầy là thần sắc cầu khẩn.

Miêu Nghị thuận thế ra tay, đánh ngất Phi Hồng, sau đó coi chừng Hùng Kỳ lành lạnh nói:

- Người còn chưa hoàn chỉnh giao đến trên tay ta, nhân chất là người cũng không ở trên tay ta, liền nghĩ mang đồ vật đi? Yêu Tăng thiếu gì trò khống chế người khác, rõ ràng là người tới để làm tử sĩ, ai biết người có bị Yêu Tăng khống chế hay không? Nhỡ ra người giết con tin rồi tự tận, ta tìm ai nói lý bây giờ, người đang đùa bản vương đấy à? Nếu đã không có thành ý giao dịch, ta thấy cũng không cần tiếp tục giao dịch nữa, người thả người, ta mới để các ngươi đi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai kich gia tai cua ba tran thanh ft anh duc van son 52 doc va dep, xem hai xuan hinh 2017 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.