Phi thiên

Chương 3645: Yêu Tăng sa lưới (2)

Trong động loạn thạch bay tứ tung, động tĩnh hơi chút dừng lại, Mộc Na nằm dưới thân Bát Giới bị hù sợ, hỏi:

- Xảy ra chuyện gì?

Đến giờ nàng còn chưa ý thức được nguy hiểm đang cận kề. Bát Giới ngẩng đầu lên, không khỏi cười thảm, trên không đã lơ lửng một nhóm người, chính lạnh lùng nhìn hai người bọn họ, mà hai bọn họ lại giống như con thỏ trốn mình trong hang.

Bát Giới lôi kéo Mộc Na đang chìm trong kinh hãi đứng lên, ánh mắt quét qua chúng nhân một cái, không biết kẻ nào mới là Yêu Tăng Nam Ba, sợ đối phương mạo nhiên ra tay thương đến Mộc Na, vội kéo xuống mặt nạ trên mặt, lớn tiếng nói:

- Nam Ba, gia gia ở đây!

Trực tiếp lộ ro thân phận là bơi không muốn chết, chỉ cần Nam Ba biết quan hệ giữa mình cùng đại ca, khẳng định muốn lấy mình làm con tin để uy hiếp.

Nếu chỉ là một mình, hắn tuyệt đối không nghĩ gây phiền toái gì cho đại ca, nhưng có Mộc Na ở chỗ này, hắn không tiếc đại giá cũng phải bảo hộ nàng, chỉ cần có thể nghĩ cách con sống, đại ca khẳng định sẽ có biện pháp từ trên tay Nam Ba cứu ra bọn họ.

Trong đám huyền phù trên không trung, một người sửng sốt một lúc, tức thì ngửa mặt lên trời bật cười ha hả

- Ta tưởng là ai có thể tránh qua Sách mệnh phạm âm, thì ra là Bát Giới tiểu Sư phụ, ta sớm nên nghĩ đến a!

Tiếp đó lách mình hạ xuống đất, một mặt đầy ý cười bước lại gần Bát Giới, không phải ai khác, chính là Yêu Tăng Nam Ba.

Đám ngươi Tả Nhi cũng lách mình đi theo.

Nhưng vào lúc này, người phụ trách dự canh trên không trung đột nhiên kêu lên:

- Không hay! Có người tới!

Chúng nhân tấn tốc ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy tư bốn phương tam hướng trên không trung, rất nhiều nhân mã thân mặc Thiên Đình chiến giáp hoả tốc bay tới, quả thực là đang từ tứ phía bao sao đến đây.

Bát Giới đại hỉ, đoan rằng khẳng định là người của đại ca, nếu không sao sẽ tinh chuẩn kéo tới nơi này như vậy, hắn thật không ngờ được ngươi của đại ca lại chạy tới nhanh như vậy, bởi hắn không biết đám người Diêm Tu vốn cũng đang ở ngay trên con đường này, hắn không khỏi cảm thấy đáng tiếc, sớm một chút, chỉ cần đến sớm thêm một chút là tốt rồi.

Biết quan hệ giữa Bát Giới cùng Ngưu Hữu Đức, Nam Ba cũng ý thức ra có khả năng là nhân mã của Ngưu Hữu Đức đang đến, vừa sợ vừa giận, đồng dạng cũng không ngờ đại quân Ngưu Hữu Đức có thể chạy đến đây nhanh như vậy, hắn hối hận không bố trí người dự canh trong tinh không, lơ là sơ suất, cũng không nghĩ tới mật đạo nay lại giống như đường phố phồn hoa, không ngờ ****** người đến người đi, thế này thì gọi cho gì là mật đạo!

Nhưng thế sự chính là như thế, nếu hắn bố trí người dự canh trong tinh không, một khi phát hiện dị thường khẳng định liền chạy, bên này cũng lại không bắt được Bát Giới, nhân duyên tế hội là thứ đã được định sẵn tư trong tối tăm, không ai khả lượng!

Nam Ba đột nhiên quay đầu lại, lạnh lùng nói:

- Là người liên hệ!

Nói rồi vung tay lên:

- Mang đi!

- Đừng làm loạn, chúng ta nghe lời là được chứ gì!

Bát Giới hú lên quái dị, nhưng cũng chẳng làm được gì, hai người tấn tốc bị bắt lại, Bát Giới ra hiệu cho Mộc Na đừng nên phản kháng, rõ ràng không phải là đối thủ cuả đối phương, sợ Mộc Na chọc giận bọn họ khiến bản thân nàng bị thương hại.

Đám người Yêu Tăng vút đi, tấn tốc bay lên không trung, nhè nơi còn chưa bị hợp vây xông tới.

Diêm Tu khẩn cấp vọt tới dung pháp nhân quét qua, tâm lý gấp gáp, quyết không thể để đối phương mang đi Bát Giới, cánh nhiên không nhìn Bát Giới chết sống, vung tay lên. Sát na, chi chi chít chít lưu quang tư bốn phương tám hướng phóng tới, đám ngươi Yêu Tăng vừa giận vừa sợ, đại bộ phận Lưu Tinh tiễn đuổi không kịp tốc độ phi hành cua bọn họ, nhưng lại có mấy đạo lưu quang tư trên trời dùng tốc độ không thể tưởng tượng, khẩn cấp đuổi đến, bức cho đám người Yêu Tăng không thể không ngưng lại giữa không trung, vội vàng kết trận ôm đoàn chống đỡ.

Tiếng nổ vang kịch liệt chấn hám tinh không, Mộc Na đứng trong đám người bị công kích sợ đến sắc mặt trắng bệch, nàng chưa từng nghe qua tiếng vang chát chúa như vậy.

Sau một đợt chống đỡ, đám người Yêu Tăng biết nguy hiểm càng lớn còn ở mặt sau, cơ hồ tất cả mọi người đều ném ra pháp bảo, dù chi la để hơi chút chống đỡ một lúc cũng được.

Quả nhiên, bị ngăn lại như vậy, vô số lưu quang theo tơi sau đó cũng tới dồn lực, trong tiếng nổ vang, tất cả pháp bảo được nem ra bị đánh thành phấn vụn, người bị bao vây bên trong ôm đoàn lấy thuẫn bài liều mạng chống đỡ.

Đợi tiếng nổ vang qua đi, đám người Nam Ba xông ra làn khói bụi dày đặc, lại không thể không dừng bước.

Trên không, bóng người chi chi chít chít che phủ cả bầu trơi, bốn phía đều là đại quân đang vây tới, Phá pháp cung lần nữa được kéo căng.

Đám người Tả Nhi chìm trong hoảng loạn, mấy ngàn người hiện giờ chỉ thưa lại mấy trăm, có không ít trong người mang thương, chi bằng một đợt Phá pháp cung công kích đã thành dạng này, lại đến một lần, đừng ai nghĩ sống sót được.

Người duy nhất còn tính trấn định là Nam Ba, thứ nhất là đời nay của hắn không biết trải qua bao nhiêu lần sinh sinh tử tử, nhìn quen sóng to gió lớn, thứ yếu là Phá pháp cung không giết được thần hồn hắn, còn thần hồn đám người này thì muốn trốn cũng không được.

Bát Giới cũng bị hư không nhẹ, lần đầu chứng kiến trường diện công kích hung mãnh cuồng bạo như thế cua đại quân Thiên Đình, uy lực như muốn tồn tan hết thảy thực sự khiến người không rét mà run.

Lại nhìn Mộc Na bị hù đến kinh hồn bên người, làm phép an ủi nói:

- Không phải sợ, không phải sợ, là đại ca tới cứu chúng ta.

Ngươi bắt lấy hắn tấn tốc ra tay, khống chế pháp lực, khiến hắn dù mở miệng cũng phát không ra tiếng, trước đo vì cố lấy đào mạng nên chưa kịp khống chế hoàn toàn.

Mộc Na nhìn hắn, kinh khủng gật gật đầu, nghe Bát Giới nói là đại ca tới cứu, trong lòng ổn định lại một ít.

Thấy chợp mắt đã chết nhiều người như vậy, Thất giới đại sư một mặt bị thiên mân nhân, hai tay hợp mươi thì thào tự nói.

Dù sao cũng tính là lưu lại được đám người kia, Diêm Tu thở phào một hơi, trong tay lấy ra tinh linh liên hệ Miêu Nghị: Vương gia, đã đuổi kịp rồi, có điều vẫn muộn một bước, đồng thời với khi chúng ta tìm đến, nhị gia cùng một nữ nhân đã rơi vào trong tay đối phương, thành con tin.

Miêu Nghi thân tại trữ vật không gian dùng sức nhắm mắt lắc lắc đầu, hơi hoãn lại tình tự một lát, mới hỏi: Nữ nhân nào?

Diêm Tu hình dung bề ngoài của Mộc Na một phen, Miêu Nghị nghe xong đại khái liên minh bạch, hẳn là người Tinh linh tộc, nhưng hắn nghĩ không thông sao Bát Giới lại đi cùng với một người Tinh linh tộc trên mặt đạo này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như anthropometry la gi nghia cua tu anthropometry la phep do nguoi, arena la gi nghia cua tu arena la truong dau o la ma truong dau tranh chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.