Phi thiên

Chương 397-2: Linh tố hệ Hỏa (Hạ)

Tu luyện như vậy ba hôm sau, đột nhiên Miêu Nghị chợt mở hai mắt ra, trong con ngươi toát ra thần thái vô cùng kinh ngạc, kinh ngạc phát hiện tốc độ mình luyện hóa Nguyện Lực Châu lại tăng nhanh.

Hắn biết rất rõ ràng tốc độ tu luyện của mình, từ Bạch Liên thất phẩm đột phá đến Bạch Liên bát phẩm cần ba trăm hai mươi viên Nguyện Lực Châu hạ phẩm, bằng tốc độ luyện hóa lúc này một năm đại khái có thể luyện hóa năm mươi viên, cũng có nghĩa cần sáu đến bảy năm mới có thể đột phá tới Bạch Liên bát phẩm. Chia bình quân ra chừng hơn bảy ngày mới có thể luyện hóa được một viên Nguyện Lực Châu hạ phẩm, thế nhưng lúc này lại phát hiện chỉ tốn hơn sáu ngày một chút đã luyện hóa được một viên.

- Có phải là mình nhớ lầm thời gian không…

Miêu Nghị lẩm bẩm hơi có vẻ nghi ngờ, theo lý hẳn không nhớ lầm, còn chưa tới nỗi ngay cả thời gian mấy ngày nay cũng có thể nhớ lầm.

Tự nhiên hắn muốn thử lại lần nữa xem sao, lại ném một viên Nguyện Lực Châu vào trong miệng tiếp tục luyện hóa.

Song lần này lại chỉ tốn mới vừa sáu ngày đã luyện hóa được một viên, đã nhanh hơn lúc trước một chút.

Đã xảy ra chuyện gì vậy!? Có thể nói Miêu Nghị vô cùng kinh hãi, tuy rằng chỉ luyện hóa nhanh hơn một ngày, nhưng đây cũng không phải là chuyện nhỏ.

Hắn ngậm viên Nguyện Lực Châu vào trong miệng luyện hóa, cẩn thận tra tìm nguyên nhân, rất nhanh tìm được căn nguyên, có liên quan với linh tố hệ Hỏa mình hấp thu vào pháp nguyên. Sau khi linh tố hệ Hỏa tiến vào pháp nguyên lại tăng cường uy lực tu luyện Tinh Hỏa Quyết của mình, nói đơn giản chính là tốc độ Tinh Hỏa Quyết đốt tạp niệm thất tình lục dục ẩn chứa trong Nguyện Lực Châu tăng nhanh hơn trước.

Hấp thu loại linh tố hệ Hỏa này lại có thể tăng nhanh tốc độ tu luyện ư??? Miêu Nghị kinh hãi lần nữa, trợn mắt há mồm, chợt mừng rỡ như điên hoa tay múa chân.

Cái bóng phong hoa tuyệt đại như hư ảo của lão Bạch lại xuất hiện, nhìn Miêu Nghị huơ tay múa chân nhẹ nhàng thở dài một tiếng:

- Đúng là ngươi vẫn tìm được trước…

Y nhìn vòng quanh toàn bộ Hỏa Cực cung một lượt, khẽ lắc đầu:

- Chẳng lẽ đây là số mạng? Miêu Nghị ôi Miêu Nghị, nếu đã tìm được chân lý đại pháp của ta, hy vọng ngươi sẽ không làm cho ta thất vọng!

Dứt lời thân hình y thấp thoáng, lặng lẽ biến mất.

Miêu Nghị cũng đang hưng phấn chạy nhảy khắp nơi bên trong Hỏa Cực cung, va phải không ít đồ bài trí trong cung, gần như phá hoại bên trong Hỏa Cực cung của người ta.

Càng quá đáng hơn là sau khi chạy vào hậu cung nhìn thấy mấy cái trường quần, hắn tiện tay vớ lấy vung vẩy. Sau đó cầm trong tay múa may vòng vòng hoan hô không dứt, cuối cùng xé rách toạc ra, ngửa mặt lên trời phát ra tiếng gào thét như vừa đột phá gông cùm xiềng xích.

Sau khi bừng tỉnh ngộ, phát hiện không hiểu vì sao mình lại xé quần người ta, cũng không biết là của Liệt Hoàn hay là nữ nhân Liệt Hoàn.

Nghĩ đến Liệt Hoàn, vẻ mặt Miêu Nghị cứng đờ, tu luyện mau hơn nữa cũng phải tìm cách đi ra ngoài. Nếu không ra được đợi đến khi Liệt Hoàn trở lại, chắc chắn sẽ vô cùng xui xẻo.

Ôi… Hắn tiện tay ném cái quần rách đi, ủ rũ cúi đầu trở về trong đại điện tiếp tục tu luyện.

-----------

Một tháng sau, tâm trạng hưng phấn của Miêu Nghị tỉnh táo, phát hiện tốc độ luyện hóa Nguyện Lực Châu tăng lên cũng không phải là thần tốc giống như ngay từ đầu. Mặc dù linh tố hệ Hỏa vẫn bị hắn cuồn cuộn không ngừng hấp thu vào bên trong pháp nguyên, tăng thêm sắc thái cho pháp nguyên, nhưng đã không thể cảm nhận được tiến bộ rõ ràng giống như mấy ngày vừa mới bắt đầu.

Ngay từ đầu chỉ tốn mười mấy ngày đã rút ngắn từ tốc độ vốn là bảy ngày luyện hóa một viên đến sáu ngày, hiện tại ước chừng qua hơn một tháng mới tăng lên tới năm ngày luyện hóa một viên.

Bất quá có một điểm là không thể nghi ngờ, đó chính là chỉ cần giữ vững hấp thu linh tố hệ Hỏa, làm pháp nguyên hỗn độn càng thêm rực rỡ, tốc độ luyện hóa Nguyện Lực Châu sẽ tiếp tục tăng lên.

Một năm sau, Bạch Liên nở bảy cánh trên Mi Tâm Miêu Nghị đột nhiên nở thêm một cánh đẹp đẽ nữa, trông rất sống động.

Miêu Nghị khẽ mỉm cười cũng chậm rãi mở hai mắt ra, không nghĩ tới chỉ mất một năm đã đột phá đến Bạch Liên bát phẩm.

Vốn cần thời gian tới sáu bảy năm mới có thể đạt tới Bạch Liên bát phẩm, trừ ra thời gian tu luyện ở Trấn Hải sơn gần một năm, cộng thêm tránh né tu luyện trên hải đảo kia ba năm, vốn là còn cần xấp xỉ ba năm mới có thể đột phá tu vi, hiện tại chỉ tốn hơn một năm đã đột phá, tốc độ tu luyện nhanh ước chừng gấp đôi.

Yên lặng nhắm hai mắt lại thăm dò bên trong, không ra ngoài dự liệu, muốn đột phá đến cửu phẩm lại cần Nguyện Lực Châu gấp bội, có nghĩa xấp xỉ sáu trăm bốn mươi viên.

Lúc này hắn ngồi khoanh chân tĩnh tọa ở chỗ này ước chừng đã một năm có thừa, một năm chưa từng ăn uống, từ trong tu luyện tỉnh lại cảm nhận được cảm giác đói bụng mãnh liệt.

Ở chỗ này một thân một mình không ai chiếu cố, lúc ở Đông Lai động và Trấn Hải sơn có Thiên nhi và Tuyết nhi thăm nom phục vụ định kỳ. Lúc ở trên hải đảo tránh né tu luyện cũng có Thích Tú Hồng chiếu cố, mà bây giờ chỉ là dựa vào pháp lực chống đỡ một năm, không uống một giọt nước ăn một hạt cơm.

Hắn vừa thu pháp lực lại, nhất thời thân thể lộ vẻ suy yếu, bằng vào tu vi hắn hiện tại hiển nhiên còn chưa đủ để hoàn toàn nhịn ăn.

Hắn xuống ghế, ra khỏi đại điện, lại đi ra mâm tròn giống như ngọc như ý ngẩng đầu kia, ngửa mặt lên trời nhìn lên lối ra.

Hỏa Cực cung bị biển lửa vây quanh vĩnh viễn sáng ngời như vậy, không có đêm tối, ánh sáng xuyên thấu qua tường trong như thủy tinh khúc xạ vào trong đại điện vĩnh viễn như mộng ảo, thế nhưng cũng không biết phía ngoài mặt trời mặt trăng thế nào.

Trải qua một năm này không ai quấy rầy, tâm trạng thấp thỏm bất an của hắn cũng yên ổn lại.

Yêu Vương Liệt Hoàn hơn một năm không về Hỏa Cực cung, rất hiển nhiên là nhờ lực ước thúc của quy tắc Tinh Tú Hải Kham Loạn hội đối với Liệt Hoàn. Kham Loạn hội còn chưa kết thúc, suy đoán Yêu Vương Liệt Hoàn sẽ không trở lại, đây cũng có nghĩa là hắn còn có quãng thời gian năm sáu năm yên ổn mà sống.

Hắn quay trở vào quảng trường, lấy ra củi và nồi, nổi lửa lên nấu thức ăn.

Sau khi nấu một nồi canh, hắn lại nướng một xâu thịt.

Phát hiện một năm mình chưa từng tắm rửa, mặc dù trên người không bẩn nhưng trong lòng vẫn cảm thấy khó chịu. Hắn lập tức chạy ra hậu cung, vào phòng từng xé quần người ta lúc trước lấy ra một cái bồn tắm chế bằng cực phẩm ngọc thạch tinh xảo, trên có điêu khắc thân thể nữ nhân xinh đẹp.

Cũng không biết là của nữ nhân nào, dù sao hắn đã từng thấy qua trong phòng, hiện tại nhớ tới tự nhiên mượn tới dùng một chút.

Sau khi chuẩn bị thức ăn xong, Miêu Nghị lấy từ bên trong nhẫn trữ vật ra một chiếc túi da trâu lớn, rót một bồn nước trong.

Hắn không tìm được nguồn nước ở Hỏa Cực cung, bất quá thật may là vì chuẩn bị Kham Loạn hội, cơ hồ mỗi người đều chuẩn bị vật liệu đủ sống mười năm.

---------------
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai kich ru lai cau ho hoai linh chi tai pbn 78, tao quan 2015 tinh huong hai cac tao vao chau full hd rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.