Phía cuối chân trời - End of Skyline

Chương 17: Nghịch ngu rồiHắn tạo thành từ bóng tối của con người, thậm chí cả những nhân cách tốt đẹp mà thời khắc đó con người đã vứt bỏ, dù thế nào thì so với một con người trong hoàn cảnh lúc đó mà nói thì hắn tương đối gọi là hoàn thiện.

Hắn cũng không phải chỉ chứa đựng tất cả các cảm xúc tiêu cực mà còn nắm cái tính cách ngoan cường mà loài người lúc ấy chỉ biết chạy trốn đã dần dần phai mờ và cuối cùng là biến mất.

Nhưng ngoan cường, dũng cảm thì cũng phải có cái căn cơ, cái cơ sở, cái lí tưởng để mà ngoan cường, chứ tỉ như thân thể tựa như người que mà ngoan cường chống cái đạn xe tăng chỉ để chứng minh mình dũng cảm thì đó gọi là ngu ngốc.

Bây giờ, cả mặt tối và mặt sáng đều được nếm thử cái gọi là Huấn Luyện của hệ thống. Đủ Điên. Cũng không rõ được hệ thống là bị cái lỗi gì mà huấn luyện tựa như cái địa ngục huấn luyện hà khắc trong mấy truyện tu luyện có cái người ta địa ngục huấn luyện còn có đề bạc lâu dài, còn hắn thì chỉ lưu lại chút cảm giác, nếu mà liều sống liều chết hên thì móc được mấy thứ huyết mạch.

Nhưng hắn cũng không dám chắc cái đám có trăm mạng Extra Life kia có trụ được hắn hoàn thành cái huấn luyện sống dở chết dở để lao vào cái Mini Game kia không chứ nói chi là đem lực lượng tặng thưởng đi ra ngoài sử dụng, cả cái vợ được nhắc đến tuy biết tung tích nhưng còn chưa đi tìm được đây, chừng nào khổ đau?

Hắn sắc mặt ngưng kết, chứng tỏ đã nghiêm túc cực hạn, cái thứ khống chế gọi là khống chế khí kình quả thực bao hàm rất lớn, ngày trước trải nghiệm qua cái này thâm sâu huyền ảo cũng đủ sầu não chưa nói chi giờ này chạm phải lại là địch nhân.

Hắn cực kì thận trọng mấy loại năng lực này, ngày trước hắn thức tỉnh Vô Cấu Dương Thể cũng đem bóng tối trong thân bộc phát ra triệt để hóa thành Zombie Thủy Tổ, hắn cũng nhận ra được cái thứ Vô Cấu này mạnh ra sao, nếu lúc đấy không gặp người ấy thì phải chăng hắn lại đi càn quét hết hệ tinh hà này đến hệ tinh hà khác rồi.

Hắn vung thương lên, nhằm vào các vị trí yếu hại của con Hổ, tay hắn khẽ rung, từng đạo tàn ảnh thương như đọng lại trên không khí, liên tục đột kích lấy Hổ Vương. Sắc mặt hắn ngày càng ngưng tụ khi nhìn thấy thân ảnh của con Hổ kia lại có chút rung lên tránh né hết thảy công kích của hắn, loại này, kinh khủng.

Xung quanh lại một trận gió kình bị xé rách vang dội, không ít Hổ thú lao tới rồi bị gió kình kia xé nát thành muôn mảnh. Hổ Vương vẫn động, tay hắn không ngừng, từng đợt từng đợt khí kình cắt xé không khí càng lúc càng dày, bắt đầu trên không trung xuất hiện vết máu.

Máu Hổ Vương đã hiện trên thân giáo, được thân giáo dần hấp thu vào rồi truyền đến thân hắn một cổ khí mát mẻ sảng khoái, nhưng hắn không lơ là. Hắn liên tục liên tục công tới, để Hổ Vương kia một tràng khó thở, càng lúc càng nhanh càng bạo tạc, không phải từng đợt khí nữa mà lúc này cũng như góp gió thành bão, từng đoàn khí xoáy cuồn cuộn phát tới Hổ Vương.

Lúc này nó đã đến cực hạn, nhưng không thể từ bỏ, một khi ngưng cái Tam Nhãn này xác định cũng là lúc mạng nó nên để lại, thế nhưng nó lại làm một hành động bất ngờ.

Nó vừa né vừa rống lên, một cỗ quang mang kì dị chợt xông vào mi tâm của đám thú lực lưỡng nhất đứng hàng chiến tuyến.

Chúng nó nhắm mắt một lúc rồi mở trừng đôi mắt, con mắt thứ 3 dần hiện lên, cả đám gần trăm con mở tới con mắt thứ 3.

Loại này xác thực là… Khó.

Hắn sắc mặt trở nên khó coi, từng đoàn kim sắc quang mang điên cuồng mà tỏa sáng, hắn gồng gánh, chịu đựng, điên cuồng tấn công, hòng mang cái đầu Thú Vương này xuống.

Đầu thú vương kia chịu không được nữa, lại phân bổ quá nhiều năng lượng ra nên không còn giữ được sự nhanh nhẹn cùng sức lực nữa, dần ngã xuống đầu hàng số mệnh, đầu rơi xuống đất, máu phun ra, âm thanh gió cắt ngừng hẳn, trên mặt con hổ kia còn có chút chế diễu.

[Thu thập thành công mẫu máu Hổ Răng Kiếm. Độ tinh thuần 2% so với thượng cổ]

[Thu thập tinh huyết thú Vương giúp khôi phục sức khỏe, đẩy lui vài phần độc tố]

[HP: 10%, MP: 8%]

[Nhận được kỹ năng…

Sau khi hoàn thành huấn luyện sẽ tự động xóa bỏ.]

Hắn chưa kịp vui thì sắc mặt lại chuyển dạng, lúc đầu chỉ tưởng gửi ra sức mạnh thì chỉ có vài trăm con vừa mới tiếp nhận còn bỡ ngỡ chưa thích ứng cũng sẽ dễ dàng phá được đi.

Tới khi hắn nhìn lại thì một loại cả kinh, cả đám hơn ngàn đều mở ra con mắt thứ 3, khí thế tăng vọt đè ép cả khí thế hắn vừa mới khuếch trương do phần nào khôi phục HP.

“Loại này phải cho thưởng thật hậu đấy hệ thống a.”

Hắn thầm than, làm khó quá rồi, hắn giờ mới biến lần trước nửa trắng ăn bao nhiêu hành vào mồm mới nhường tới nửa đen hắn đây tới tiếp, thật là có chút hắc.

Hắn lại lâm vào trạng thái điên cuồng, lần này còn điên hơn cả lần trước đánh với Zombie, không phải dễ dàng mà chọc được tới gần ngàn con cấp độ mini boss đâu.

Cũng tại hắn có chút sai, máu đánh con boss lớn, nghĩ rằng sẽ sớm tan đàn xẻ nghé, ai ngờ đâu nó lại để lại cái hậu chiêu này, quả thực quá khó chơi, boss chính hắn đo Lv cũng tới 12, đám nhỏ yếu này mới có Lv 6 có kém cỏi, một đường quét ngang cũng không có chút vấn đề.

Giờ đám này được con boss Hổ Vương kia để lại năng lượng, trực tiếp đạp lên tới Lv 10 tính là một cái cực hạn đột phá, lỡ xui xẻo để đột phá thành công tới Lv 11 thì hắn chẳng khác gì đánh với cả ngàn con Hổ Vương. Quà này để lại quả thực có chút lớn.

Hắn nhanh chóng tế ra tất cả kỹ năng cùng lực lượng vừa mới khai mở, mục tiêu nhằm vào đám Lv 10 gần lên 11, chưa phá tới cái cực hạn mà tại đó cơ thể cũng tính là một lần tẩy rửa, thực lực tăng chi ít 10 lần như Hổ Vương kia.

Hắn càng lúc càng máu lửa, máu hổ tuôn như mưa nhuộm đỏ cả một vùng, hắn thông báo vang liên tục:

[Thu thập thành công mẫu máu Hổ Răng Kiếm. Độ tinh thuần 0,1% so với thượng cổ]

[Độ tinh thuần tích lũy 2%, 5%, 9%, 16%, 24%,… ]

[Hấp thụ tinh huyết khôi phục HP 12%, 14%, 16%, 20%,…]

Càng đánh càng hăng, mùi máu càng ngày càng nồng, lũ sói còn lại nhận được cái kia năng lượng sau khi giết chóc càng lúc đột phá càng nhanh, để hắn tốc độ chém giết còn thiếu vài bước.

Cuối cùng thì hắn cũng đạt được độ tinh thuần 100% và trở lại trạng thái toàn thịnh, ấy nhưng và vấn đề trước mắt thật không dễ giải quyết. 300 có hơn đã đột phá thành công Lv 11.

Trận tiếp theo đây hắn thật chỉ có thể xem như là cửu tử mà chưa chắc có sinh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Powered by Uber For Startups

loading...
DMCA.com Protection Status