Phía cuối chân trời - End of Skyline

Chương 32: Nguy Hiểm Cận Kề“Hừ, hay lắm, săn thú cổ đại thì không nói, giờ alien biến dị tâm linh lại đang kí sinh trên thân predator. Đoạn đi đường sống?”

Hắn chửi thầm hệ thống. Loại này thực muốn đoạn con đường hoàn thành nhiệm vụ của hắn. Có 1 con ở đây tất sẽ có con khác, và cũng có thể đám còn lại của nhiệm vụ đang nghịch mấy thứ công nghệ cao của predator. Hoặc kinh khủng hơn là đám thú nhiệm vụ bị điều khiển bởi Alien hoặc Predator…

Nghĩ tới đây hắn chợt rùng mình, nhiệm vụ này bất khả thi rồi.

Trong cái kén, thân xác Predator vẫn được bảo toàn, bộ phận cơ thể tương đối hoàn chỉnh, chỉ vài vết xước trên thân, các thứ công nghệ cao vẫn nhấp nháy hoạt động lại khiến hắn càng kinh hãi.

Hắn trộm nghĩ đám Alien bắt được predator chắc cũng “Tiện tay” bắt hắn đi, hắn nhìn lại thân thể mình rồi cười khổ, miệng cũng bị cạy, mũi cũng bị đục, mà không hở lỗ nào hết, chân lông cũng kín.

Thực cái thân thể này bụi cũng không chui vô được chứ nói gì để đám Alien kí sinh. Hắn ngẫm lại một chút rồi trông lại cơ thể mình lần nữa, trong lòng lại cháy lên cái tham vọng. Nhiệm vụ bất khả thi? Hắn muốn.

Một lúc sau, hắn bình tĩnh, đánh giá chút tình hình xung quanh, giờ này trước mặt hắn là cái kén, chứa alien phôi cùng predator xác, ngoài vỏ và phần trần hang huyền ảo kia hẳn là một con alien xây lên.

Hắn từ từ nhìn xung quanh hòng tìm một cái xác con Alien.

Tìm cả nửa ngày, không có chút dấu vết, chỉ có xác vài con chim, có vài cái vỏ trứng gần tổ nhưng lại không có dấu hiệu gì của chim non, như bị hư không tiêu thất.

Leon thất thần một chút lại trông lại cái kén, predator vết thương dần khép miệng, lại dần có rung động, nhưng cái kí sinh phôi kia vẫn thế, không động tĩnh tại mi tâm.

‘kì quái, kí sinh mà không chui vào hộp sọ, vật chủ vẫn sống, còn đang chậm rãi trị liệu, hay là không phải kí sinh, mà là… Cộng Sinh!?”

Âm thanh dần trầm rồi nghiêm trọng lên, loại hình này thực sự hắn không bị alien bắt mà bị đám cộng sinh này bắt? còn vết thương là do chiếm tổ chim này? Xui rồi, nó đang đợi tình trạng tốt nhất.

Leon thầm chửi hệ thống, gửi hắn ra đây thì quả thực quá ác, Alien biến dị đã khó chơi, Predator công nghệ không phải dễ cắn, mà giờ có cả 2 lại không hiện ra dấu ấn của thú nhiệm vụ, đám kia biến dị chắc chắn từ con này ra, không lẫn vào đâu được hết.

Hắn từ từ hít vào hơi sâu, đi lại gần thanh giáo đang tại vị trí hắn nằm lúc trước, cơ thể hắn bình phục cũng chỉ tầm 20% đủ để đi đứng, giờ choảng nhau, mạng khó giữ.

Sau khi cầm thanh giáo trong tay, Leon từ từ bước tới cái kén, dần trong không khí nặng lại, từng đợt sóng năng lượng điên cuồng tỏa ra, quanh thân Leon hiện lên từng tia sáng kim sắc nhàn nhạt như ẩn như hiện.

Nặng lượng đi cuồng truyền vào thân giáo, cả ngon giáo thắp sáng lên, đường hoa văn lại lần nữa thắp sáng, mũi giáo chuyển hoàn toàn thành kim sắc, giờ hắn đã vận hết lực vào cái ngọn giáo này, đầu giáo này mà không trúng hắn không nghi ngờ là để lại cái mạng nơi đây.

Kình khí này càng nặng, thân giáo nhìn nặng nề vô cùng tích súc toàn bộ năng lượng, chực chờ thời cơ mà phóng xuất, Leon liếc mắt nhìn lấy cái kén.

Tay đưa sau lấy đà, vào súc thế, hắn nắm chặt thân giáo, thân vững bắp chân bắp tay cuồng cuộn nổi lên, tóc bay phiêu lãng, hàm râu rậm lại từ từ rung động, cơ thể hắn run bần bật.

Vút…

Thanh giáo lao như một tiểu hình thiên thạch, đi tới đâu kình khí quét tới đó, hết thảy đều về lại với cát bụi, ma sát không khí, càng lúc càng nóng, quanh thân giáo nhiệt độ lại biến cái đầu giáo trở nên hư ảo, vặn vẹo.

Ầm Ầm Ầm

[Bạn đã hoàn thành nhiệm vụ ẩn “Đúng Đắn”

Nhận được “Đôi mắt của Sự Thật”

Nhận được “Mặt Trời Chân Lí”]

[Hoàn thành nhiệm vụ “Nguồn căn của biến dị”

Nhận được Alien phôi thai biến dị, Công nghệ Predator cải tiến(Thiếu).]

Mục tiêu ngọn giáo không phải cái kén, mà là phía trên trần, ngo ngoe vài cái vòi, lưỡi giáo xuyên qua cắt phăng cái loại kia nào là kim loại nào là chân, đuôi của Alien.

Thực hắn chỉ vừa nhận ra trong lúc xúc thế, phía trên cái kia trần hang lại có miếng kim loại dạng súng dần trồi ra, đang phát sáng, nhắm vào con Predator đang trị thương kia, hắn lại nghĩ chút về thời gian vừa rồi.

Sắp xếp lại, hắn biết hắn không phải là kẻ chạy trốn mà là con Predator kia, hẳn đã làm chuyện gì đó khiến đồng loại săn lùng, nghĩ tới, Leon dần đi tới gần cái kén kia, đưa tay chạm vào nơi cổ tay có món đồ công nghệ của Predator.

Hắn có cảm giác phần còn lại đang nằm trong đấy, hắn rất tò mò, không một nhà khoa học lại từ chối cơ hội được nghiên cứu khi mọi thứ ngay ở trước mắt mình cả.

Gào…

Tay hắn gần chạm tới thì nghe thấy một tiếng rống lớn ở phương xa, từng âm thanh nặng nề vọng tới, tiếng dậm chân nặng nề như tiếng hành quân, khí thế tựa như hồng thủy, uy nghiêm sừng sững như đại sơn.

T-Rex đỏ rực, răng nhuốm máu, hai mắt như bùng cháy lao tới hắn, từng bước dậm xuống, mặt đất chao đảo như muốn vỡ vụn, cả hang động rung lắc dữ dội, tiếng dẫm càng gần, rung lắc càng dữ dội, càng gần càng gần…

Gào…

Con T-rex cho đầu qua cái trần hang, trần hang như muốn vỡ ra mỗi lần đầu T-rex húc vào, sức lực rất kinh người, từng đợt từng đợt đâm đầu vào trần hang.

Cũng không rõ cái hang này làm từ gì mà kiên cố đến thế nhưng trong lòng Leon không quan tâm điều đó, hắn chỉ nhìn chằm chằm vào con mắt thứ ba của T-rex đã mở ra hoàn toàn.

“Xong,Thật xong. Khốn nạn Hệ Thốnggggggggg...”

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như su thay ke chuyen ma ron oc gay chet oan truyen ma co that 100, tim hieu ve coi am thay thich phuoc tien moi nhat 2019 rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status