Phía cuối chân trời - End of Skyline

Chương 5: Bắt đầu Huấn luyện‘Bảng thông tin’

[Tên:???

Tuổi: 0,1 (1,2)

Giới tính: Đực

HP: 600/600 (regen 6/s)

MP: 21750/21750 (regen 217,5/s)

Lv: 19 (0/1900)

STR: 12 (532)

AGI: 37

VIT: 10(489)

WIS: 527

INT: 435

LUK: 47

Điểm tự do: 0] (+)

‘Thế là xong, haizz, công sức gồng gánh rồi cuối cùng cũng phải làm lại từ đầu’

[Phát hiện nửa còn lại của Hệ Thống đang tiến đến. Khoảng cách 1000000 Km, 999999,99 Km,… 999999,98 Km]

‘Nhục mặt thật, nghịch ngu cuối cùng để em ấy phải đi cả triệu cây tới chỗ của mình, mịa nó hối hận vcl, lần nào cũng để em ấy bảo vệ, cả kiếp trước lẫn kiếp này, khi cơ thể tái tạo hoàn tất nhất định phải bảo vệ em ấy.’

[Cơ Thể Human Form đã được hoàn thiện, bạn có muốn tạm sử dụng trong Lĩnh Vực “Tạo Sân Tập” với Human Form không?? Human Form sẽ hợp nhất với Dragon Form khi đạt Lv 500.]

“Đồng ý”

Một mái vòm dần được xây dựng từng tia sáng xen lẫn vào nhau tạo thành những ô vuông nhỏ, không gian đen tối dần được thay thế bằng một màu trắng, thân thể con người của hắn xuất hiện, khuôn mặt cực đẹp trai, dáng vóc cân đối, chiều cao phải sánh ngang với những đô vật lẫy lừng, từng thớ cơ nổi lên, đôi chân rắn chắc xuất hiện, em gái nào nhìn thấy chắc cũng phải gục ngã trước đôi mắt màu xanh dương thăm thẳm tựa có thể chứa cả biển cả bao la.

Nhìn ngoài vào như một thanh niên vừa ra trường, nhưng trái ngược với vẻ ngoài là sự chững chạc và ánh nhìn sâu sắc như một người từng trải, chẳng ai biết được đây là thanh niên vừa tròn 1 tuổi.

Phù

Hắn thở một hơi thật dài, cảm giác như vừa thoát khỏi chốn ngột ngạt trong thành phố tiến tới một vùng ngoại ô đầy gió. Hắn nhanh chóng bình tĩnh, gọi lên Hệ Thống, trước mặt hắn là một tấm bảng:

[Loại hình Sân Tập

- Thây Ma: DEF cao, ATK thấp, IQ Thấp, Tốc Độ Thấp, Skill Bản Năng căn bản.

- Thú Dữ: DEF trung, ATK trung, IQ thấp, Tốc Độ Trung, Skill Bản Năng căn bản

- Thú Tinh: DEF trung, ATK cao, IQ Trung, Tốc Độ Trung, Skill Bản Năng căn bản

- Hải Tặc: DEF thấp, ATK cao, IQ Cao, Tốc Độ Thấp, Skill Đánh Hội Đồng

- Sát Thủ: DEF thấp, ATK cao, IQ Cao, Tốc Độ Cao, Skill Phối hợp hoàn hảo

…]

“Chọn Thây Ma.”

Quan cảnh xung quanh bỗng chốc thay đổi, căn phòng trắng trống trãi giờ biến thành quan cảnh của thành phố đổ nát, tuy không kinh khủng như trong quá khứ của hắn nhưng cũng làm cho kha khá người phải run rẩy, tiếng thở của những con zombie nặng nề, cứ như việc di chuyển với chúng nó là một thứ gì đó trừng phạt, từng cánh tay đu đưa qua lại xung quanh, cố gắng bắt lấy thứ gì đó đang sống rồi gặm nó.

Nhưng không may, người duy nhất con sống trong đây là hắn, một con người với hơn 8000 năm kinh nghiệm đánh nhau với đám zombie, thậm chí là những loại zombie có trí tuệ, những loại đột biến với sức mạnh kinh người hay là kết hợp của cả 2 loại. Hắn không ngán thằng nào cả.

‘Hừm bọn này còn yếu hơn cả đám người thường giai đoạn vừa nhiễm nữa, chắc về sau sẽ có thêm, chứ thế này khinh thường nhau quá.’

Ầm ầm

Gàoooooooo

Éeeeeeeeeeeeeeeee

Roạt

Hắn lao tới đấm bay đầu của 1 trong 3 con zombie trước mặt, đầu rời khỏi cổ, cái đầu đập thẳng lên người con zombie thứ 2 khiến nó bay trắng cây máu, con zombie thứ 3 rống lên một tiếng rồi lao tới, hắn nắm lấy hai cổ tay, kéo mạnh xé đôi con zombie thứ 3 ra, máu bắn tung tóe.

[Bạn hoàn thành hoàn hảo trận chiến đầu tiên không tổn thương khen thưởng

+200 Exp, 2 Bình HP(100/3s), 2 bình MP(100/3s)]

[+300 Exp giết zombie x3, 150 Exp hạ gục zombie x3, 600 Exp Áp Đảo đánh bại x2]

“Đù vãi cả giết và hạ gục đều cho điểm, áp đảo đánh bại cho điểm còn gắt hơn, hệ thống vậy là khuyến khích ta đi hành hung mấy con zombie rồi”

é é é é é é é é é é

Ầm ầm ầm ầm ầm ầm

Xoẹt Xoẹt

Vù vù

Từng đoàn Zombie gục ngã, hắn bật Cực tốc đi quanh một vòng rìa thành phố rồi quay lại chỗ cũ, kéo được hơn 200 con zombie từ từ tập trung ở tất cả các hướng, hắn đứng ở trung tâm quảng trường nhỏ ở vùng ngoại ô, đứng yên, lấy 2 bình MP bóp nát, dòng khí màu xanh, đôi lúc có màu trắng chui vào cơ thể theo lỗ chân lông, MP hắn liên tục kéo lên, Hắn bật đồng thời Cực Tốc và Khúc xạ, đẩy giác quan lên tới mức cao nhất.

Gàooooooo…

Két két két…

Grừ grừ…

Những âm thanh kinh dị liên tục vang lên ở mọi ngách, nhưng với hắn, đây là một khung cảnh quen thuộc, hắn nhớ bóng lưng của người con gái từng dạy hắn chiến đấu, khóe mắt hơi cay, hắn ngửa mặt lên trời, hít một hơi thật sâu. Thật quen thuộc!

Từng vòng sáng lóe lên xung quanh hắn, ánh mắt như có một tia sáng nhàn nhạt, xung quanh hắn từng đoàn zombie lao vào, hắn liên tục né, rồi phản đòn, những đòn đánh dứt khoát, đầy uy lực ẩn chứa một sự nguy hiểm đến tột cùng, lại mang trong ấy sự bình tĩnh. Từng giọt mồ hôi rơi xuống mặt đất bỏng cháy, một con người đứng trung tâm của một đoàn “Người”.

Những cái xác gục xuống đất một lúc sau biến mất để lại một lớp tro bụi, ấy vậy mà lớp tro này đã dày quá đầu gối của thanh niên ấy. Thân thể không một vết xước, toàn thân được vận động, cả thân thể như nhảy múa theo điệu nhạc điên loạn, như một nghệ sĩ biểu diễn một tác phẩm nghệ thuật, và tất cả như cuốn đi chỉ để lại một dư âm, một âm hưởng vang vong, tàn nhẫn. Tử Thần Khúc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như healthy va balance la gi, hoa baby rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status