Phiêu miễu chi lữ 2: Kỳ thiên lộ

Chương 153: Cao Giai Thần Linh


Dùng thần thức thăm dò Tần Tiểu Thiên cùng tế Vô Nhai Thần Linh, tựu là lúc trước phát hiện bọn hắn, trước mắt tại Đại Tôn phủ tọa trấn Cao Giai Thần Linh khế Colin.

Hắn nhận được báo cáo là căn bản không thể tin được, bởi vì lúc trước dùng thần thức nhìn quét, không có phát giác được đối phương là Trung Giai Thần Linh, về phần Cao Giai Thần Linh càng là không thể tưởng tượng như, cho nên hắn lập tức mang theo một đám người chạy tới.

Khế Colin phát ra Thần Thức hoàn toàn chính xác rất không hữu hảo, bất quá thử ý tứ hàm xúc rất mạnh, không nghĩ tới đối phương không lùi một phân, trực tiếp phản kích.

Khế Colin thế mới biết chính mình sai rồi, đối phương quả thật có Cao Giai Thần Linh thực lực, chỉ là không biết vì cái gì không có Cao Giai Thần Linh biểu hiện bên ngoài, dùng thần thức cũng tìm kiếm không đi ra.

Hai người Thần Thức va chạm cơ hồ vừa chạm vào đã ngừng, dù sao Tần Tiểu Thiên còn muốn ở lại Đại Tôn phủ, bởi vậy chỉ là bày ra một ít thực lực, làm cho đối phương không dám không kiêng nể gì cả áp chế chính mình.

Một lát sau, những cái...kia chạy thoát trung Đê Giai Thần Linh lại lần nữa trở về, tại tám cái Cao Giai Thần Linh dưới sự dẫn dắt, đi tới trước của phòng.

Iza sắc mặt tái nhợt địa đứng ở cửa ra vào, nói ra:"hai vị đại nhân, Đại Tôn phủ khế Colin đại nhân đến."

Tần Tiểu Thiên đi theo tế Vô Nhai đi ra cửa bên ngoài, một bộ cười hì hì bộ dáng, chút nào nhìn không ra vừa rồi khởi xướng qua Hung Mãnh Nhất Kích, tựa như nhìn thấy Lão Bằng Hữu bình thường, cười nói:"ah! Hoan nghênh, không có ý tứ, đi vào Quý Phủ, quấy rầy các vị đại nhân, vị nào là khế Colin đại nhân?"

Hơn hai trăm Thần Linh phía trước đứng đấy tám người, đều đang là Lão Đầu, Lão Thái, ngoại trừ Iza coi như tuổi trẻ bên ngoài, những người khác nhìn về phía trên đều là già bảy tám mươi tuổi bộ dạng. Bất quá bọn hắn cùng bình thường Lão Nhân bất đồng, nguyên một đám tinh thần khí mười phần, lưng eo thẳng tắp, dáng người cùng trung niên nhân không sai biệt lắm.

Cầm đầu Lão Nhân tựu là khế Colin, là một cái phi thường có đặc sắc Lão Nhân. Tóc của hắn một quyển cuốn địa dán tại trên da đầu, hình thành nguyên một đám nhô lên bao, tựa như nguyên một đám ốc nước ngọt dán tại trên đầu, nhìn về phía trên rất quái dị, nhan sắc là màu đỏ sậm, Hồ tóc mai cũng là như thế. thân thể của hắn rất gầy nhược, ăn mặc một thân Đại Hồng Bào, lộ ra rất vui mừng.

"ta chính là khế Colin, tên đầy đủ gọi khế Colin thản đồ Áo Khoa sắt." hắn nói ra tên đầy đủ là để tỏ lòng Tôn Kính Hòa Bình các loại:đợi Địa Vị.

Những cái này Thần Linh kinh ngạc Tần Tiểu Thiên cùng tế Vô Nhai tuổi trẻ, càng khiếp sợ hơn hai hắn đích thực lực, có thể cùng khế Colin cứng đối cứng địa giao đấu, tại Đại Tôn phủ là một kiện rất đáng gờm sự tình, chuyện này ý nghĩa là có được cùng khế Colin giống nhau thực lực.

Khế Colin nói ra:"ta đã thông tri Thánh Đồ long Đại Tôn, hoan nghênh hai vị đại nhân đi vào Đại Tôn phủ định cư."

Tần Tiểu Thiên nói ra:"tiến đến nói đi."

Tám cái Cao Giai Thần Linh đi vào theo, những người khác kể cả Iza đều ở lại bên ngoài, bọn hắn còn chưa có tư cách đi vào nói chuyện. Mọi người giúp nhau giới thiệu một phen. Cái này tám cái Cao Giai Thần Linh đều là Đại Tôn phủ Cao Cấp Chủ Quản, hưởng thụ lấy phong phú thù lao, hơn nữa không cần tự mình xử lý Sự Vụ, bởi vì có đại lượng trung Đê Giai Thần Linh tại vì bọn hắn làm việc. Cao Giai Thần Linh chính thức nhiệm vụ tựu là bảo hộ Đại Tôn phủ, cùng với Đại Tôn phủ chỗ Tinh Cầu, những thứ khác đều là việc nhỏ, không cần bọn hắn quan tâm.

Bởi vì trắc ra Tần Tiểu Thiên là Thập Nhất tinh:sao Cao Giai thời kì cuối Thần Linh, Địa Vị tự nhiên mà vậy xếp hạng tuyệt đại bộ phận Cao Giai Thần Linh phía trên, đây là do thực lực quyết định.

Khế Colin nói ra:"Tần Tiểu Thiên đại nhân, ngươi có thể đi Đại Tôn phủ Nội Phủ ở lại, hưởng thụ Tối Cao Đãi Ngộ."

Tần Tiểu Thiên minh bạch đối phương khiếp sợ thực lực của hắn, đã bỏ đi áp đảo ý định, ngược lại tìm kiếm hợp tác cách (đường đi),"ta không cần tiến vào bên trong phủ, ha ha, cho chúng ta hai người an bài tại chung quanh là được rồi."

Khế Colin vẫn không nói gì, bên cạnh một cái Cao Giai Thần Linh nói ra:"Tần Tiểu Thiên đại nhân, Cao Giai Thần Linh...... Không thích hợp ở tại Đê Giai Thần Linh được chỗ, ta sẽ khiến cho đại nhân an bài một cái thoả mãn được chỗ, sở hữu tất cả phương tiện cùng phục vụ Nhân Viên đều là tốt nhất."

Tần Tiểu Thiên cười nói:"các vị đại nhân, ta là lần đầu tới đến nơi đây. Cảm tạ các vị đại nhân hảo ý, hai người chúng ta thầm nghĩ yên tĩnh tại Đại Tôn phủ sinh hoạt, cho nên tốt nhất an bài ở chính giữa Đê Giai Thần Linh khu, có lẽ...... Ở bên đó thích hợp hơn chúng ta."

Cái kia Cao Giai Thần Linh có chút khó khăn mà nhìn về phía khế Colin, tựa hồ không biết giải thích như thế nào nói.

Khế Colin nói ra:"Tần Tiểu Thiên đại nhân, có lẽ ngươi còn không biết chúng ta Đại Tôn phủ Quy Củ, ở chỗ này, Cao Giai Thần Linh có cao thượng Địa Vị, có Vô Thượng quyền lợi cùng uy nghiêm, là không cho bất luận cái gì Đê Giai Thần Linh mạo phạm, bởi vậy Cao Giai Thần Linh một mực đều ở ở bên trong phủ."

Hắn tự tay ngăn lại Tần Tiểu Thiên mở miệng nói chuyện, lại nói:"ở bên trong phủ cũng không hẹn bó hai vị đại nhân Hành Động, các ngươi muốn làm gì cũng có thể, Cao Giai Thần Linh có lớn nhất tự do."

Khế Colin trong nội tâm rất rõ ràng Tần Tiểu Thiên cố kỵ cái gì, cũng biết hắn nghĩ muốn cái gì.

Tần Tiểu Thiên cùng tế Vô Nhai nhỏ giọng thương lượng một lát, cảm thấy hoàn toàn cự tuyệt cũng không hợp tình lý, vì vậy nói ra:"đã như vầy, chúng ta liền không nữa chối từ."

Cái kia Thần Linh lại nói:"kỳ thật vẫn còn có chiết trung (trong những ý kiến không giống nhau tiến hành điều hoà) phương pháp xử lý...... Tựu là cho ngài an bài ở bên trong phủ, cho tế Vô Nhai đại nhân an bài ở chính giữa giai Thần Linh khu cư trú. Đương nhiên, hai vị đại nhân có thể tùy ý ở tại nơi này hai cái Khu Vực, không có cứng nhắc Quy Định."

Khế Colin nói ra:"chúng ta cho hai vị đại nhân an bài một cái gặp mặt hội(sẽ:biết), hi vọng hai vị đại nhân nhiều nhận thức một ít Bản Phủ Thần Linh, về sau hai vị đại nhân tại Bản Địa sinh hoạt có thể dễ dàng hơn một ít."

Tần Tiểu Thiên không có lý do gì cự tuyệt, trong nội tâm âm thầm tán thưởng, có thể đem Đại Tôn phủ Quản Lý được giỏi như vậy, đó có thể thấy được khế Colin năng lực rất mạnh.

Gặp Tần Tiểu Thiên cùng tế Vô Nhai đáp ứng, khế Colin bọn người lộ ra nụ cười vui mừng, kế tiếp an bài Trụ Sở cơ hồ không tốn tốn thời gian gian, đều là có sẵn Phủ Đệ.

Bọn hắn đi trước chính là Tần Tiểu Thiên Phủ Đệ.

Tòa phủ đệ này tọa lạc ở bên trong phủ Mặc Ngọc trên núi, là một cái rất lớn sân nhỏ, chừng mấy ngàn m²-mét vuông, tại Đại Tôn phủ thuộc về lớn nhất Phủ Đệ một trong, tăng thêm bên trong vẫn còn có mở rộng không gian, tòa phủ đệ này chính thức diện tích có mấy vạn m²-mét vuông. Bên trong có phần đông người hầu cùng Người Hầu, đều là Đại Tôn phủ an bài Tu Hành Giả.

Tế Vô Nhai Phủ Đệ nhỏ bé, ước chừng có mấy trăm m²-mét vuông, trong phòng là trải qua mở rộng đặc thù không gian, cộng lại cũng có mấy ngàn m²-mét vuông. Hắn người hầu Người Hầu tương đối ít, chỉ có không đến 100 người.

Khế Colin đưa tới đại lượng Vật Phẩm, trong đó có biểu thị Thần Linh Đẳng Cấp Thần Linh bài, trước kia Thần Linh bài đã thu hồi.

Tần Tiểu Thiên lấy được là một khối thần linh màu vàng óng bài, thượng diện có hơn một ngàn cái Thần Văn Phù Hào, hiện ra tại mặt ngoài chính là hai khỏa Kim Tinh cùng một viên:khỏa ít hơn một điểm Ngân Tinh.

Nếu như là Đỉnh Cấp Cao Giai Thần Linh, Thần Linh bài thượng tựu là ba viên Kim Tinh. Tế Vô Nhai Thần Linh bài thượng là tám viên Ngân Tinh, biểu thị hắn là Trung Giai sơ kỳ Thần Linh.

Chỉ cần là Đại Tôn phủ Thần Linh đều biết như vậy Thần Linh bài, cũng đều có một mặt Thần Linh bài. Về phần những người tu hành kia, cũng có thân phận của mình đánh dấu.

Thần Linh bài là ra vào Đại Tôn phủ bằng chứng.

Đại Tôn phủ có vô số Thần Văn cấm chế, rất nhiều nơi đều cần thân lĩnh bài bỏ lệnh cấm, không có Thần Linh bài, tại Đại Tôn phủ có thể nói là nửa bước khó đi. Cao Giai Thần Linh Thần Linh bài cơ hồ có thể đi bất kỳ địa phương nào, mà Đê Giai Thần Linh Thần Linh bài, chỉ có thể ở phạm vi có hạn bên trong hoạt động.

Tần Tiểu Thiên cùng tế Vô Nhai cẩn thận nghiên cứu thoáng một phát Đại Tôn phủ Quy Củ, phát hiện tại đây lớn nhất Quy Củ, tựu là không được khiêu chiến Thánh Đồ long Đại Tôn Quyền Uy. Ngoài ra, tại Đại Tôn phủ đã bị công kích lúc phải bảo hộ Đại Tôn phủ, không được tự tiện ly khai. Một điều cuối cùng là, không được tùy tiện giết lung tung Đại Tôn phủ Đê Giai Thần Linh.

Nếu như Đê Giai Thần Linh mạo phạm đến Cao Giai Thần Linh, như vậy mâu thuẫn của bọn họ có thể tự mình giải quyết, Đại Tôn phủ sẽ không nhúng tay song phương tranh đấu.

Tế Vô Nhai chứng kiến cái này một cái lúc, nhịn không được cười nói:"đây không phải nói hươu nói vượn mà! Cái nào Đê Giai Thần Linh sẽ nổi điên đi khiêu chiến Cao Giai Thần Linh, đó là muốn chết."

Tần Tiểu Thiên nói ra:"cái này một cái tinh khiết nát tan là lấy cớ, nói cách khác, Cao Giai Thần Linh nếu nếu muốn giết mất một cái Đê Giai Thần Linh, chỉ cần tìm được lý do thích hợp, Đại Tôn phủ tựu cũng không tiến hành can thiệp."

Tế Vô Nhai nói đại ah:"kháo! Đây là trắng trợn lính bảo an địa phương hộ Cao Giai Thần Linh Lợi Ích."

Tần Tiểu Thiên gật đầu nói:"Cao Giai Thần Linh mới thật sự là uy hiếp Võ Lực, Đê Giai Hòa Trung giai Thần Linh...... Đều là pháo hôi!" tế Vô Nhai rất khó chịu nói:"ta đây là pháo hôi?"

Tần Tiểu Thiên sờ lên cằm, cười hì hì nói:"ngươi không phải pháo hôi, ai là pháo hôi?"

Tế Vô Nhai tức giận tới mức nhảy, nửa ngày tài nghẹn ra một câu:"vậy ngươi tựu là của ta pháo hôi!"

Lời này một chút cũng đúng vậy, tế Vô Nhai nếu gặp được nguy hiểm, Tần Tiểu Thiên tuyệt sẽ không khoanh tay đứng nhìn, có thể không phải là hắn pháo hôi?

Tần Tiểu Thiên cũng không so đo, cười nói:"chúng ta muốn tại Đại Tôn phủ sinh hoạt một thời gian ngắn, nếu tìm được tu giới Công Pháp, ta tiếp theo ly khai Thần Linh giới, theo đám tiếp theo Phi Thăng Thần Linh giới người đi lên nữa. Đương nhiên, nếu như có thể xuyên thấu qua kỳ Thiên Giới trở về, vậy thì càng thêm Lý Tưởng."

Tế Vô Nhai vấn nói:"còn không có nắm chắc xuyên thấu qua kỳ Thiên Giới Câu Thông hai địa phương?"

Tần Tiểu Thiên yên lặng gật đầu, thầm nói:"là Trực Giác Cảm Ứng, không thể xác định, hiện tại ta không dám nếm thử ah!"

Lúc này, Iza mang theo một đám Tu Hành Giả đi vào tế Vô Nhai được chỗ.

Nàng trước hướng Tần Tiểu Thiên thi lễ, sau đó mới lên tiếng:"tế Vô Nhai đại nhân, đây là điện thờ phụ cho ngài đề cử Quản Gia Nhân Tuyển, xin ngài tuyển dụng, tổng cộng có hai mươi ba người, đây là Tư Liệu." nói xong, đưa cho tế Vô Nhai một cái da mềm cuốn.

Tế Vô Nhai liếc mắt liền nhìn thấy lão đột nhiên cơ, nói ra:"tựu là lão đột nhiên cơ."

"bái kiến đại nhân!" lão đột nhiên cơ hưng phấn sắc mặt đỏ bừng, có thể trèo lên một cái Trung Giai Thần Linh, quả thực là Nhất Cước bước vào Thiên Đường. Đây cũng là phần thuởng của hắn một trong, tựu là đề cử cho Thần Linh làm Quản Gia cơ hội.

Tế Vô Nhai khoát khoát tay, nói ra:"ta chỗ này không có gì Quy Củ, chỉ cần làm tốt chính mình công tác là được." hắn Quản Lý qua vô số người, mấy câu liền bàn giao:nhắn nhủ xong công tác nhiệm vụ.

Lão đột nhiên cơ cung kính mà từng cái đáp ứng. Iza lưu lại một không đánh chính là Túi Trữ Vật, giao cho lão đột nhiên cơ, nói ra:"đây là cho tế Vô Nhai đại nhân Vật Phẩm, ngươi kiểm lại một chút, nếu như không có cái gì lỗ hổng, liền ký nhận a."

Iza lại nói:"Tần Tiểu Thiên đại nhân, xin ngài trở về một chuyến. Nếu như ta không có đoán sai, có lẽ có Chủ Điện người đi ngài Phủ Đệ tiễn đưa Vật Phẩm, còn có một chút Nhân Sự an bài...... Ngài tốt nhất trở về một chuyến, an bài thoáng một phát."

Tần Tiểu Thiên khẽ gật đầu, thuấn di mà đi. Quả nhiên, một cái Cao Giai Thần Linh mang theo mấy cái Đê Giai Thần Linh đi vào Tần Tiểu Thiên Phủ Đệ.

Đem làm Tần Tiểu Thiên hiển lộ thân hình sau, cái kia Cao Giai Thần Linh chào đón, nói ra:"đại nhân, ta là Chủ Điện Quản Sự an bài phổ tư đinh, mấy vị này Thần Linh nguyện ý đi theo:tùy tùng đại nhân......" hắn từng cái giới thiệu mấy cái Thần Linh Bối Cảnh cùng Gia Tộc.

Cao Giai Thần linh quản Gia bình thường là do Đê Giai Thần Linh đảm nhiệm. Tại Đại Tôn phủ, đây là tượng trưng cho thân phận, Đê Giai Thần Linh rất nguyện ý Tòng Sự làm việc như vậy, tuy nói không quá tự do, nhưng mà (là) lấy được Thu Hoạch so cái khác Đê Giai Thần Linh muốn nhiều rất nhiều.

Tần Tiểu Thiên cùng mấy cái Đê Giai Thần Linh nói chuyện với nhau vài câu, lựa chọn một cái trong đó Thần Linh.

"an phổ tư Đinh đại nhân, ta lựa chọn Hesse làm Quản Gia."

Hesse là một cái sạch sẽ Lão Đầu, không chỉ tuyết trắng Hồ tóc mai xử lý chỉnh tề, cẩn thận tỉ mỉ, mặc trên người một bộ Hắc Sắc bào phục, sạch sẽ chỉnh tề, làm cho người ta cảm giác Ngận Thanh thoải mái. Nhìn về phía trên cùng cái khác Thần Linh bất đồng, hắn như là trên Địa Cầu Lão Nhân, mặt mũi hiền lành, lại để cho Tần Tiểu Thiên vừa thấy thì có hảo cảm.

Thực lực của người này bình thường, nhưng là thấy thức rất rộng, đối Đại Tôn phủ hết sức quen thuộc.

Theo lối nói của hắn, Đại Tôn phủ Khai Phủ không đến bao lâu, hắn cứ tới đây đi theo:tùy tùng, xem như Đại Tôn phủ Nguyên Lão cấp Thần Linh, đáng tiếc chính là thực lực thấp kém, bởi vậy Địa Vị không cao. Lần này có thể có cơ hội đến nơi đây, cũng là bởi vì tư cách của hắn rất già.

"cảm tạ đại nhân đưa ra thị trường." Hesse Phong Độ nhẹ nhàng địa thi cái lễ.

Tần Tiểu Thiên trong nội tâm hiện lên một cái ý niệm trong đầu -- người này một loại khác thường, tại một đám chú ý thực lực Thần Linh trung lộ ra không giống người thường. Hắn nho nhã lễ độ, không chỉ có là đối đãi Cao Giai Thần Linh, đối đãi cùng giai Thần Linh cũng giống như vậy.

An phổ tư đinh lưu lại mấy cái Túi Trữ Vật, nói ra:"Hesse, đây là Tần Tiểu Thiên đại nhân Vật Phẩm, ngươi nghiệm thu thoáng một phát, nếu có lỗ hổng thiếu thốn, có thể đến nơi này của ta đổi bổ sung (bù chỗ thiếu)."

Hesse tiếp nhận Túi Trữ Vật, nói ra:"tốt, đại nhân, giao cho ta."

An phổ tư đinh vời đến một tiếng, mang theo còn lại mấy cái Thần Linh đi ra ngoài. Đón lấy Hesse tìm một cái phòng trống, đem mấy cái trong túi trữ vật Vật Phẩm nghiêng đổ ra đến, bắt đầu kiểm số.

Tần Tiểu Thiên tò mò nhìn, cười hỏi:"đây là Đại Tôn phủ cho ta ?"

Hesse nói ra:"đúng vậy, đại nhân, từng cái Cao Giai Thần Linh đều có một phần Thu Nhập, thường cách một đoạn thời gian có thể nhận lấy một phần, đến thời gian ta sẽ đi Chủ Điện nhận lấy, đại nhân không cần cao tâm."

Trong túi trữ vật sự tình nguyên một đám hòm gỗ lớn, tổng cộng có hơn một trăm cái, Hesse mở ra một cái hòm gỗ che:xây, bên trong là vật liệu da, tất cả đều là thuộc da chế tốt Thượng Đẳng vật liệu da.

Bản Địa không có Thực Vật tính hàng dệt, toàn bộ đều là Dã Thú da thuộc da chế các loại vật liệu da, vẫn còn có số ít da mềm bện chiên thảm.

Rất nhanh kiểm kê sau, Hesse mở ra một cái khác hòm gỗ che:xây, bên trong chỉnh tề bầy đặt thấp kém á kho tinh.

Tần Tiểu Thiên vấn nói:"đây là Tiền Tệ ư?"

"đây là thông dụng Tiền Tệ, đến nhận chức địa phương nào cũng có thể sử dụng. Tại đây còn có một loại chuyên môn tại Đại Tôn phủ sử dụng Tiền Tệ, đại nhân là không cần

Hesse tiện tay cầm lấy một khối màu đỏ nhạt á kho tinh, nói ra:"như vậy một khối mẫu Khắc Tư Tinh Thể, giá trị một vạn Đại Tôn phủ Mặc Tinh tệ. Mẫu Khắc Tư Tinh Thể tại chúng ta tại đây xưng là thần tệ, là tại Thần Linh tầm đó lưu thông Hóa Tệ."

Tần Tiểu Thiên tiện tay lấy ra một khối tinh khiết á kho tinh, vấn nói:"như vậy...... Khối này mẫu Khắc Tư Tinh Thể, giá trị bao nhiêu?"

Hesse trừng to mắt, lộ ra giật mình thần sắc,"ah ah! Đây là Cực Phẩm mẫu Khắc Tư Tinh Thể, phi thường hiếm thấy, giá trị...... Ách, cái này một rương thần tệ cũng bù không được khối này mẫu Khắc Tư Tinh Thể."

Tần Tiểu Thiên ngạc nhiên nói:"như vậy mẫu Khắc Tư Tinh Thể rất ít ư?"

Hesse đối Tần Tiểu Thiên vô tri thật sự không biết nói cái gì cho phải, nửa ngày mới lên tiếng:"tại Đại Tôn phủ, chỉ có Thánh Đồ long Đại Tôn tài có Cực Phẩm mẫu Khắc Tư Tinh Thể, mà đại nhân khối này Tử Sắc mẫu Khắc Tư Tinh Thể là cực phẩm trong cực phẩm, trên thị trường tuyệt sẽ không xuất hiện."

"ai, nếu như ta có thể có một khối như vậy mẫu Khắc Tư Tinh Thể, lại phối hợp những thứ khác Thần Tinh, có thể củng cố một lần giới tâm, thoáng tăng lên một ít thực lực."

Hesse lưu luyến không rời chuyển khai ánh mắt, dần dần bình tĩnh trở lại. Mong muốn không thể thành đồ vật, thấy được coi như là Phúc Khí, về phần có được, hắn cho tới bây giờ đều không có nghĩ tới.

Tần Tiểu Thiên không để ý chút nào đem trong tay Tử Sắc Tinh Thể ném cho Hesse, nói ra:"Ân, cái này tặng cho ngươi a, xem như...... Ngươi với tư cách của ta Tổng Quản ban thưởng."

Hesse vẫn còn kiểm kê thần tệ, trông thấy ném quá đến Tử Sắc mẫu Khắc Tư Tinh Thể, luống cuống tay chân tiếp được, đón lấy chợt nghe đến Tần Tiểu Thiên nói ra đưa cho hắn mà nói, lập tức ngây người Bất Động.

Khối này mẫu Khắc Tư Tinh Thể giá trị, tương đương với hắn tại Đại Tôn phủ bách niên Thu Nhập, vị đại nhân này vậy mà tiện tay sẽ đưa cho hắn, quả thực không thể tưởng tượng nổi. Nhìn xem trong tay Tinh Thể, lại nhìn xem Tần Tiểu Thiên, hắn liền một câu cũng nói không nên lời.

Đê Giai Thần Linh tuy nhiên có thể nghiền ép Tu Hành Giả, nhưng cùng với lúc bọn hắn cũng là bị nghiền ép đối tượng, Trung Giai cùng Cao Giai Thần Linh đối với bọn họ bóc lột tuyệt không thiếu. Sở dĩ muốn đầu nhập vào một cái Cao Giai Thần Linh, đây cũng là một cái rất trọng yếu nguyên nhân -- tình nguyện đã bị một cái Thần Linh nghiền ép, cũng không muốn đã bị sở hữu tất cả cao hơn chính mình Thần Linh nghiền ép.

Hesse cúi đầu xuống, nói ra:"đa tạ đại nhân."

Tần Tiểu Thiên khoát khoát tay, cười nói:"không cần khách khí, những vật này đều do ngươi tới quản lý, kể cả những cái này thần tệ, Ân, phủ đệ của ta ở bên trong có bao nhiêu người?"

Hesse nói ra:"tổng cộng 463 người, Đại Chấp Sự có tám người, tiểu Chấp Sự có hai mươi bảy người. Trong đó Nam Tính có 120 người, những thứ khác đều là Nữ Tính, đều là nghiêm chỉnh huấn luyện Tu Hành Giả...... Không cần đại nhân cao tâm, bọn hắn là tự nhiên mình Quy Củ. Vẫn còn có, bọn họ đều là ký kết sinh tử Khế Ước, đại nhân có thể quyết định sinh tử của bọn hắn tồn vong."

Tần Tiểu Thiên nói ra:"như vậy Hỏa, bọn họ đều là nô lệ của ta?"

Hesse cười nói:"liền nô lệ cũng không tính được, bọn họ là đại nhân Vật Phẩm." hắn ngụ ý, vật phẩm là có thể tùy ý xử lý, hoàn toàn không cần để ở trong lòng.

Tần Tiểu Thiên nói ra:"ah, nói như vậy cũng không có bất luận cái gì thù lao ?"

Hesse gật đầu nói:"đúng vậy, bất quá, tám cái Đại Chấp Sự không thuộc về phạm vi này, bọn họ là bên ngoài sính đến Tu Hành Giả, có phong phú Quản Gia Kinh Nghiệm, bọn hắn Tiền Lương do ta đến tiền trả."

Tần Tiểu Thiên nói ra:"được rồi, trước lập nhiều một quy củ."

Hesse lập tức ngừng tay đến, đứng thẳng người,"đại nhân mời nói."

Tần Tiểu Thiên nói ra:"tại phủ của ta, không cho phép tùy tiện sát nhân, kể cả ngươi cũng giống vậy. Cho những người hầu kia một phần Thu Nhập, liền từ ta chỗ này lãnh, bao nhiêu do ngươi quyết định, đừng (không được) quá keo kiệt."

Hesse cảm thấy tay chân có chút chết lặng, như thế Quy Củ tại Đại Tôn phủ văn sở vị văn (*mới nghe lần đầu), bất quá hắn cũng không phản đối cái quy củ này, vì vậy Quy Củ đối với hắn rất có lợi. Tăng thêm vừa lấy được một khối xinh đẹp Cực Phẩm mẫu Khắc Tư Tinh Thể, cho dù Tần Tiểu Thiên muốn bị hắn giết quang người trong phủ, hắn cũng sẽ không chút do dự Chấp Hành.

"là."

Không chần chờ chút nào kháng cự, đáp ứng gọn gàng mà linh hoạt, điều này làm cho Tần Tiểu Thiên rất hài lòng, nói ra:"cứ như vậy, an bài cho ta một cái Bí Ẩn không gian, không có việc gấp, đừng tới quấy rầy ta."

Tần Tiểu Thiên trong phủ đệ có rất nhiều Trung Tiểu kiểu Bí Ẩn không gian, chủ yếu dùng để chứa đựng cái chủng (trồng) vật tư, nhất là Thực Vật chứa đựng. Tu Hành Giả Đại Bộ Phận cần Thực Vật, cùng Thần Linh bất đồng, bọn hắn cần Thực Vật lượng cự đại.

Phủ Chủ ở lại dưới phòng ốc mặt có một cái Bí Ẩn không gian, đó là cố ý lưu cho Phủ Chủ tu luyện dùng, cho dù rất nhiều Thần Linh cũng không cần, bọn hắn là tự nhiên mình không gian.

Lần này Tần Tiểu Thiên không có lợi dụng kỳ Thiên Giới, mà là tiến nhập Phủ Chủ tu luyện không gian, hắn muốn tu luyện Tổ Sư Gia đưa cho hắn Thần khí.

Tiến vào Thần Linh giới trước, Tần Tiểu Thiên tổng cộng đã nhận được bốn cái Thần khí -- Toái tinh thần Kiếm, tinh thần pháo, di che cái đĩa cùng tứ giết Kỳ Trận.

Dùng Tần Tiểu Thiên hiện hữu Học Thức, nếu là luyện chế Thần khí khủng bố lại chút ít khó khăn, không phải là không có thực lực, mà là không có luyện chế Thần khí Kinh Nghiệm cùng thủ đoạn. Nhưng mà (là) lại để cho hắn Luyện Hóa người khác tiễn đưa Thần khí, tắc thì không có bất cứ vấn đề gì, hắn có được đại lượng Thần Lực.

Mỗi một kiện Thần khí đều kèm theo bỏ đi mất một cái ngọc đồng giản, bên trong có thế nào Luyện Hóa Thần khí tường tế thuyết minh. Điều này làm cho Tần Tiểu Thiên tiết kiệm thời gian dài, trực tiếp dựa theo nói rõ tu luyện, đã thuận tiện cũng sẽ không phạm sai lầm.

Toái tinh thần Kiếm có đặc biệt kiếm tính, có thể phân hợp ly tán, có thể hóa thành kiếm sương mù, cũng có thể hóa thành Kiếm Vũ, đã có thể nặng như Sơn Nhạc, lại có thể nhẹ như lông vũ. Tần Tiểu Thiên cẩn thận từng li từng tí địa tướng Toái tinh thần Kiếm Thu Nhập trong cơ thể, liên tục thí nghiệm mấy chiêu sau, hắn liền thích cái thanh này Thần Kỳ kiếm.

Tinh thần bào là một kiện hiếm có Phòng Ngự Pháp Bào, mực đậm bình thường màu lót thượng, hiện lên vô số tinh thần, hơn nữa dọc theo Huyền Diệu phương vị vận chuyển.

Hai cái ống tay áo thượng tất cả có thêu một cái Thần Thú, đó là hai cái Thần Thú Hồn Phách, trải qua luyện chế phong ấn tại ống tay áo thượng, nguy hiểm thời điểm có thể phóng xuất ra Thần Thú, dùng cho Hộ Thể.

Cái này hai kiện Thần khí hắn rất dễ dàng liền luyện hóa thành công, thuận lợi địa thu nhiếp nhập vào cơ thể bên trong.

Di che cái đĩa thức một cái cố định không gian Trận Khí, phi thường ít ỏi gặp. Tần Tiểu Thiên tại trong điển tịch đã từng gặp ghi lại, di che cái đĩa kỳ thật chính là một cái di động đại trận, là chuyên môn dùng để khốn địch Thần khí, một khi sử dụng, trong vòng ngàn dặm bên trong Sinh Mệnh đều lâm vào trong đó, không có chủ nhân đồng ý, căn bản là không có cách đào thoát.

Tứ giết Kỳ Trận tựu là bốn cái cột cờ, nhìn như rất đơn giản Sát Trận lại:nhưng mà uy lực cực lớn, là một kiện phạm vi lớn Sát Lục Thần khí. Tần Tiểu Thiên cẩn thận Thể Ngộ thoáng một phát, nhịn không được cảm thán Bác Tụ Thượng Nhân gần như Biến Thái cường hãn.

Sau hai kiện Thần khí còn chưa kịp Luyện Hóa, Tần Tiểu Thiên liền nhận được Hesse truyền tin. Hắn đi ra Bí Ẩn không gian, trong nội tâm âm thầm nói thầm:"sự tình gì gấp gáp như vậy?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
DMCA.com Protection Status

Sức khỏe là tài sản quí giá nhất nhưng dễ mất nhất, là tài sản vô cùng quan trọng đối với chúng ta! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như review kem duong honey jackson cham soc lan da cho nam gioi co tot khong, velvet power rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiathuoc.vn