Phòng anh chia em một nửa

Chương 18: Tớ không dám đảm bảo (2)Tần Kiết uống nước xong, cúi đầu dùng ngón tay sạch sẽ ấn màn hình, vào tin nhắn voice chat Mục Sở Từ gửi cho Dung Dữ.

“Đám người tối nay, có người mang ý xấu, mục tiêu của họ là Trần Ân Tứ. Ai làm tôi cũng không rõ, nhưng mấy chuyện này đều là hạ thuốc, mê dược. Tôi muốn nói cho Trần Ân Tứ nhưng cũng không quen biết gì cô ấy. Do không liên lạc được với Tần Tiên Sinh, vì vậy mới báo cho anh, nhờ hai người nhắn cho Trần Ân Tứ. Dù gì lúc trước Tần Tiên Sinh với cô ấy từng là người yêu, nhắc cô ấy tối nay cẩn thận chút."

Mục Sở Từ không hổ danh là Ảnh Đế, giọng nói chậm rãi khoan thai, nghe thoải mái vô cùng.

Dung Dữ:

- Đó, ông đây vì chuyện này mà cất công chạy qua tìm cậu.

Tần Kiết không nói gì, nghe lại lần nữa tin nhắn thoại của Mục Sở Từ. Lần này còn chưa nghe hết, Tần Kiết đặt ly nước xuống, đi thẳng lên lầu.

Dung Dữ lon ton đi theo:

- Biết chuyện này rồi thì không ngồi im được. Đừng nói hai người từng yêu hay chưa từng yêu, dù người ngoài cũng chẳng thể khoanh tay đứng nhìn.

Tần Kiết không quan tâm hắn, trực tiếp vào phòng tắm, khoá trái cửa.

- Tần Cẩu, cậu có ý gì? Tần Cẩu!

Lúc Dung Dữ đập cửa, bên trong truyền ra tiếng nước dội ầm ầm. Chưa đến năm phút, cửa nhà tắm bật mở, Tần Kiết mặc áo tắm dài, tóc nhỏ giọt, từ trong bước ra.

- Tần Cẩu...

Dung Dữ từ ghế sofa đứng phắt dậy. Tần Kiệt lại vào phòng thay đồ, thuận tay đóng cửa. Rất nhanh, anh mặc áo hoodie và quần dài xa xỉ bước ra. Đến trước gương, Tần Kiết sấy tóc, Dung Dữ nghiêm túc lên tiếng:

- Tần Kiết.

Tần Kiết không thèm quay đầu, vừa sấy tóc vừa lên tiếng: “Hả?”.

Dung Dữ:

- Tôi cảm thấy cậu có chút lạnh lùng rồi đó. Trần Ân Tứ dù sao cũng là bạn gái cũ của cậu, cậu nghe được tin này sao lại thờ ơ như vậy. Ông đây không hề có chút quan hệ gì với cô ấy, còn không ngồi yên được.

Tần Kiết sấy khô tóc, để máy sấy xuống, mở miệng nhả ra năm từ: “Bạn gái cũ của tôi*...”

( Lá viết: 四个字:“我前女友.......” có nghĩa là “Bốn chữ: Bạn gái cũ tôi...”)

Dung Dữ không đoán được ý của Tần Kiết là gì đành đứng dậy:

- Thôi, xem như ông đây chưa nói gì. Tự ông đi qua đó một chuyến.

Lúc Dung Dữ xoay người, Tần Kiết lại bình tĩnh nói:

- Bạn gái cũ của tôi, không phải bạn gái cũ của cậu.

- Đúng vậy, là bạn gái cũ của cậu, bạn gái cũ của cậu cậu không lo, còn có quyền lên tiếng á?

Dung Dữ mặt đầy châm biếm* đi thẳng, chỉ là còn chưa qua khỏi cửa phòng ngủ, đã bị cái gối bay vào sau ót.

( Đoạn này Dạ dùng từ hơi lạ nên mình đổi lại cho hợp với ngữ cảnh.)

Lực của Tần Kiết rất lớn, gối nhẹ nhưng bị ném mạnh, nếu Dung Dữ không phòng bị thì đã ngã sấp mặt do cú ném này. Dung Dữ xoa xoa ót quay đầu về phía Tần Kiết trừng mắt:

- Tần Cẩu, cậu muốn đánh nhau à?

- Đúng là rất muốn đánh lộn, nhưng lúc này không có võ để mà đập cậu.

Tần Kiết lấy điện thoại đặt trên đầu giường, tìm sạc dự phòng, sau đó cần chìa khoá xe, đón ánh mắt giận dữ của Dung Dữ, đi về phía cửa lớn. Lúc bước ngang qua Dung Dữ, Tần Kiết dừng chân nhìn hắn:

- Cậu cũng biết CMN cô ấy là bạn gái cũ của tôi?

⭐ Translated by YeFeiYe VietNam Fanpage | Lá Con VNFC 🍃

( Tâm sự mỏng: Nhà Lá rất cảm ơn mọi người vì dành tình cảm cho truyện. Tụi mình luôn cố gắng để dịch được đúng cái hồn của Dạ trong bộ truyện. Sẽ cùng nhau đồng hành tới hết bộ này và cả những bộ mới tiếp theo nữa nhé ❤

Lịch up có thể sẽ không được đều đặn nhưng nếu hôm nào bận thì chúng mình sẽ up bù vào hôm sau. Và càng nhiều lượt đọc, vote chúng mình càng có động lực để mang câu chuyện tới tay mọi người thật nhanh đó. Bật mí là sẽ có những điều hay ho dành cho mọi người.

Còn về bộ "Phòng anh chia em một nửa", mọi người sẽ thấy lạ lẫm so với các bộ cũ của Dạ. Không ngược ngay từ đầu mà còn hài hước nữa, nhất là những chương tiếp theo. Nhưng chỉ sau đó thôi chắc chắn sẽ ngược tới bến, cái ngược nhói lòng quằn quại đặc trưng của Dạ mà có bạn tâm sự "đọc bao nhiêu lần vẫn khóc" ý.

Mọi người có ý kiến đóng góp gì thì hãy inbox trực tiếp theo link fanpage ở phần thông tin nhé!)

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 41 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như uefi la gi va no giup may cua ban an toan hon nhu the nao, win 10 chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status