Phong lưu thánh vương

Chương 177: Thiên Tủy Thảo!Sau khi thử nghiệm kết thúc, cả hai người liền quay về Thiên Long Thành. Trên đường đi, trong lòng Đỗ Ngọc Trang vẫn kinh ngạc không ngớt về sức phòng ngự của Lý Hàn, dính một chưởng toàn lực Linh Thiên Cảnh nhất trọng thiên mà chỉ bị thương chứ không chết, Lý Hàn trong mắt Đỗ Ngọc Trang lúc này chẳng khác gì một con quái vật cả. Linh Hải Cảnh chống lại Linh Thiên Cảnh, cho dù mới vừa vào Linh Thiên Cảnh cũng có thể nhẹ nhàng nghiền chết Linh Hải Cảnh viên mãn đỉnh phong, đây là võ đạo chí lý, kém một đại cảnh giới, đó chính là khoảng cách giữa trời và đất!

Cảnh giới càng cao, chênh lệch này lại càng lớn, cho nên mới có linh giả cảnh giới cao không phải linh giả cảnh giới thấp có thể dùng số lượng bù lại.

Vậy mà tên này đã phá vỡ thiết luật được công nhận này, có thể chịu được sự công kích của một Linh Thiên Cảnh nhưng chỉ bị thương, quả thật là tên quái thai. Lúc này, nàng cảm thấy làm nữ nô cho Lý Hàn không phải là điều đó khó chấp nhận, với tốc độ tu luyện kinh người thì rất nhanh Lý Hàn sẽ đột phá Linh Thiên Cảnh, Linh Sơn Cảnh, thậm chí có có thể tiến vào Linh Thần Cảnh cũng không nhất định!

Ngoài ra, Lý Hàn còn là một Linh Dược sư tam giai ở tuổi đời rất trẻ nên sau này Lý Hàn có thể trở thành Linh Dược sư tứ giai, ngũ giai. Nên nếu nàng làm Lý Hàn vui lòng thì không chừng Lý Hàn có thể ban cho nàng một viên đan dược nào đó khiến nàng trở thành Linh Địa Cảnh, Linh Sơn Cảnh cũng không chừng. Nhưng làm sao để Lý Hàn vui lòng thì nàng không biết vì nàng biết Lý Hàn vẫn còn định kiến với nàng.

Bỗng nhiên nàng cảm thấy mắc cười vì bản thân đã suy nghĩ quá nhiều, chỉ cần Lý Hàn lên giường với nàng thì chẳng phải mọi chuyện đều giải quyết xong hết rồi sao. Còn làm sao để Lý Hàn lên giường với nàng thì cái này đơn giản, Bá Vương ngạnh thượng cung là được, nàng là Linh Thiên Cảnh, muốn nghiền áp Lý Hàn còn không phải đơn giản? Qua hoan lạc xong, còn sợ Lý Hàn không bị nàng mê đến sít sao hay sao?

Nàng hếch bộ ngực sữa cao ngất, ngón tay lướt qua cặp mông vểnh lên, cảm thụ được co dãn kinh người, nàng thoả mãn cười cười, đối với bản thân mình thì nàng tràn đầy tin tưởng.

Cả hai sau khi vào trong thành thì Lý Hàn muốn đi Linh Dược đường để mua linh thảo, linh dược của hắn và các nàng đã dùng hết rồi cần phải luyện thêm đồng thời luyện thêm Tú Nghiên Đan và Trú Nhan Đan để giao cho Nguyễn Bảo Ánh nữa. Ngoài ra, hắn muốn thử luyện ra Linh Dược tứ giai trước khi luyện Liệt Thiên Đan.

Đỗ Ngọc Trang mặc dù đã can tâm làm nô cho Lý Hàn nhưng để người khác biết thì sĩ diện của nàng không cho phép nên nàng liền tách Lý Hàn ra, chỉ khi nào Lý Hàn bước chân vào Linh Thiên Cảnh thì nàng sẽ ngoan ngoãn dùng thân phân nữ nô xuất hiện bên cạnh Lý Hàn.

..................

Sau khi thông báo những dược liệu cần mua, Lý Hàn liền đi lên lầu bốn, lúc trước vì chưa cần dùng tới linh thảo tứ giai nên hắn chưa từng bước chân lên đây nên hắn rất tò mò, không biết lầu bốn của Linh Dược đường chứa đựng những linh thảo quý giá nào. Ai biết hắn vừa mới lên cầu thang thì có hai người ngăn cản đường đi của hắn.

Lý Hàn nhíu mày, không rõ hai người này có ý gì.

Không đợi Lý Hàn thắc mắc quá lâu, một trong hai người mở miệng nói:

- Qúy khách muốn lên lầu bốn thì phải xuất thẻ chứng minh mới được.

Thì ra Linh Dược đường có quy tắc này!

Lý Hàn liến lấy ra Hoàng Kim tạp lúc trước Thẩm Thiên Hổ gia cho hắn, nói:

- Tầm thẻ này là được, đúng không?

Sau khi nhìn thấy Hoàng Kim tạp trong tay Lý Hàn, hai người cản đường liền cung kính nhường đường cho Lý Hàn. Lý Hàn liền mỉm cười, thu lại thẻ và bước lên lầu bốn Linh Dược đường.

Lầu bốn không thể có nhiều đồ, nhưng mà trước mặt Lý Hàn đều là tứ giai linh thảo chưa thấy qua.

- Cái này... Đây là tứ giai đê cấp Hỏa Diễm Thảo, còn có tứ giai đê cấp Hoàng Côn Vĩ Đằng...

Lý Hàn nhìn qua mỗi gốc linh thảo bất phàm trước mặt, hai mắt hiện ra thần sắc sợ hãi và vui mừng.

Linh thảo trong này có không ít dùng làm chủ tài đan dược tứ giai.

Phải biết rằng hắn không thể luyện đan dược tứ gia thì ngoài trừ thực lực của hắn không đủ thì nguyên nhân khác là bởi vì hắn thiếu khuyết linh thảo cho nên chưa thể luyện tứ giai đan dược. Hôm nay phát hiện Linh Dược Đường có nhiều linh thảo tứ giai như vậy, như vậy sau này chỉ cần hắn có đủ tài phú thì không cần phải lo lắng thiếu tài nguyên để luyện đan dược nữa.

Mặc dù giá của những linh thảo này đều rất đắc đỏ, tất cả đều có giá trên một triệu linh thạch nhưng sau khi bán xong ba kiện linh khí thì tiền là thứ hắn không thiếu. Hắn bắt đầu điên cuồng mua sắm linh thảo, đương nhiên là hắn đều mua những linh thảo mà hắn cần chứ không phải mua vô tội vạ. Mặc dù vậy, hành động này của Lý Hàn khiến cho những người đang trên lầu bốn để mua sắm linh thảo đều phải tê dại da đầu.

Phải biết rằng, khi mua linh thảo trên lầu bốn thì mọi người phải đắn đo suy nghĩ lắm mới có thể xuống tay được nên khi chứng kiến Lý Hàn thoải mái mua sắm những linh thảo này giống như mua rau ở ngoài chợ, bảo sao họ không kiếp sợ cho được.

Khi đi ngang qua một gốc linh thảo thì Lý Hàn liền sáng mắt, đó là Thiên Tủy Thảo!

Tứ giai trung cấp Thiên Tủy Thảo, đây là linh thảo thượng đẳng chuyên trị gãy xương đứt gân, nếu phục dụng trực tiếp hiệu quả không rõ ràng, chỉ có dùng luyện chế Sinh Cốt Đan mới có hiệu quả lớn nhất. Nhưng Lý Hàn từ trong Luyện Dược quyết biết được rằng, Thiên Tủy Thảo ngoài trừ để luyện Sinh Cốt Đan thì còn có thể dùng để luyện ra Tục Cân Sinh Cốt Đan. Tục Cân Sinh Cốt Đan có thể nói là bản nâng cấp của Sinh Cốt Đan, có tác dụng hơn Sinh Cốt Đan rất nhiều lần.

Nhưng người đời không biết loại đan dược này vì Tục Cân Sinh Cốt Đan là đan dược do chính Thiên Dược Các nghĩ ra, không lưu truyền bên ngoài.

Mà tất cả dược luyện để luyện chế Tục Cân Sinh Cốt Đan thì hắn đã có đủ, chỉ còn thiếu Thiên Tủy Thảo nữa, không ngờ lại phát hiện nó ở đây, xem ra hắn đã được lão thiên chiếu cố.

Lý Hàn âm thầm cao hứng, lúc này nhìn qua yết giá, hắn thiếu chút nữa bị dọa ngất. Rõ ràng cao tới một ức, đúng là quá đắt. ( 1 ức là 10 triệu)

Theo hắn nghĩ thì linh thảo trị thương sẽ không có giá cao như linh thảo tăng linh lực và tinh thần lực, ai biết Thiên Tủy Thảo này giá cao như vậy, cho dù có được giảm giá đi chăng nữa thì hắn cũng không sai biệt lắm đã sài sạch linh thảo mà bản thân hắn có rồi. Tuy vậy, hắn vẫn quyết định mua vì nếu hắn sợ bỏ qua lần này thì sau này sẽ không có cơ hội mua lại.

Mua xong Thiên Cốt Đan thì Lý Hàn đi tính tiền, tất cả linh thảo mà Lý Hàn mua ở lầu bốn và những linh thảo mà hắn yêu cầu lúc trước, tổng cổng hết 7 ức linh thạch, do Lý Hàn dùng Hoàng Kim tạp để thanh toán nên hắn được giảm giá 10% nên hắn chỉ cần trả 6 ức ba linh thạch là được. Lý Hàn cảm thấy may mắn vì có Hoàng Kim Tạp vì linh thạch hắn đang có chỉ là 6 ức 5 mà thôi.

Sau khi thanh toán xong thì linh thạch hắn còn là 20 vạn, nghe có vẻ nhiều nhưng nhiêu đó đối với số linh thảo mà hắn cần để luyện đan thì chừng đó tiền chỉ là chút tiền lẻ mà thôi. Xem ra, hắn phải tìm cách kiếm thêm linh thạch mới được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 5 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về nguyen nhan dan den cuoc khung hoang kinh te, tai khoan 161 chi su nghiep chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status