Phong lưu thánh vương

Chương 182: Trước ngày Đại Bỉ!Nhìn ba viên đan dược trong tay mà Lý Hàn nảy sinh xúc động muốn ăn vào nhưng hắn không làm vậy. Vì nếu làm vậy thì khao khát được trở thành người mạnh nhất của Lý Hàn sẽ tan thành mây khoái. Sau khi luyện xong Liệt Thiên Đan, Lý Hàn nhanh chóng đi đến Tiêu Phủ.

Lúc Tiêu Hùng gặp lại Lý Hàn thì thần sắc kích động nói không ra lời, Lý Hàn quả nhiên không có thất tín với hắn. Nhìn thần sắc kích động của Tiêu Hùng, Lý Hàn liền lấy Liệt Thiên Đan đưa tới trước mặt y, nói:

- Tiêu gia chủ, ngươi xem một chút.

Tiêu Hùng vô cùng cẩn thận nhìn đan dược đang tản mát nồng đậm dược lực trong tay mà không khỏi nuốt một chút nước miếng. Tiêu Hùng nhanh chóng thu lại đan dược, trên mặt y tràn đầy thần sắc vui vẻ, hắn kích động đứng lên, nói:

- Cảm ơn Lý đại sư.

- Không cần khách khí!

Lý Hàn đáp.

Tiêu Hùng liền lấy ra vài gốc linh thảo tứ giai và 1 triệu linh thạch để cảm tạ Lý Hàn.

Lý Hàn không có khách khí thu linh thảo và linh thạch lại, trong đó hắn phát hiện có một gốc linh thảo tác dụng lớn với hắn, chuyện này làm cho hắn kinh hỉ.

Sau khi thu xong đồ của Tiêu Hùng, Lý Hàn nhanh chóng từ Tiêu Phủ trở về học viện để chuẩn bị cho cuộc đoạt danh ngạch đến Thập Linh Tông sẽ diễn ra ba ngày sau và đó được gọi là Gia tộc Đại bỉ.

Gia tộc đại bỉ, là các gia tộc thượng đẳng ở Thiên Long Thành phái ra một đời trẻ tuổi dưới ba mươi tuổi tiến hành lôi đài luận võ. Đây không chỉ vì tuyên dương làn gió tập võ ở Thiên Long Thành mà càng là biểu hiện của một đời tuổi trẻ các đại gia tộc, để quyết định tương lai tiềm lực các đại gia tộc.

Đương nhiên, đây là bổn ý, nhưng theo thời gian trôi qua loại tỷ thí này dần dần biến thành các đại gia tộc tranh giành mặt mũi, tranh giành bài danh tỷ thí.

Nhà ai tỷ thí đoạt được đầu, hoặc là người chiếm được Top 10 nhiều nhất thì đại biểu cho một đời trẻ tuổi nhà đó thực lực hùng hậu, cũng đại biểu cho nhà đó cực kỳ có mặt mũi.

Cho nên, gia tộc đại bỉ mỗi một năm tất cả gia tộc đều sẽ phái ra một đời trẻ tuổi mạnh nhất nhà mình, thế tất phải đoạt được bài danh tốt.

Bởi vì Thiên Long Thành các gia tộc lớn nhỏ tổng cộng có ba mươi mấy nhà, cho nên nhân số tỷ thí cũng có quy định, tứ đại gia tộc có thể phái ra mười người, trung đẳng gia tộc có thể phái ra năm người, gia tộc nhỏ có thể phái ra hai người.

Gia tộc đại bỉ đã trải qua 1000 lần tổ chức, thời lịch bốn ngàn năm.

Giữa bốn ngàn năm này vẫn là tứ đại gia tộc chiếm bài danh Top 10 là nhiều nhất, trong đó lại dùng Dương gia chiếm cứ số lần nhiều nhất, từ đó nói rõ Dương gia là đứng đầu trong tứ đại gia tộc cũng không sai.

Mỗi lần đại bỉ, tất cả thế gia đều xuất ra một bộ phận sưu tầm xem như cược với nhau và làm phần thưởng cho top mười.

Đây cũng là lệ cũ của mỗi một lần tỷ thí.

Ngoài ra, top 10 có thể đoạt được danh ngạch để tham gia Thập Linh Tông nên các đại gia tộc đều đang khẩn trương trù bị đại bỉ.

Thiên Long học viên cũng tham gia và có thể phái mười người ra ứng chiến nhưng số lượng học viên dưới năm mươi tuổi của Thiên Long học viện có rất nhiều nên hai ngày trước đại bỉ đại chiến thì tất cả học viên muốn tham gia sẽ cạnh tranh với nhau và chọn ra mười cá nhân ưu tú nhất.

Tu luyện không tuế nguyệt, một ngày nhanh chóng trôi qua.

Hôm nay là ngày cạnh tranh của những học viên dưới ba mươi tuổi để chọn ra mười người để tham gia đại bỉ đại chiến sẽ diễn ra một ngày sau.

Để có thể tiến vào vòng cạnh tranh thì tất cả học viên phải vượt qua hai vòng. Đầu tiên là khảo nghiệm cốt linh để xác nhận dưới ba mươi tuổi, thứ hai là phải có thực lực phải trên Tụ Linh tiểu thừa cảnh mới được tham gia. Thỏa mãn hai điểm này, coi như đã thông qua, có thể cạnh tranh với nhau để lọt vào mười người tham gia đại bỉ đại chiến.

Sáng sớm ngày hôm đó, Diễn Võ Trường đã đứng đầy người, nhìn ra phía xa chỉ thấy toàn đầu người.

- Tất cả mọi người nghe rõ, khảo nghiệm lập tức bắt đầu, đều xếp thành hàng, từng cái tiếp nhận khảo thí cốt linh cùng tu vi, người thông qua có thể được đến một khối thiết bài, trên mặt có một dãy số. Khi khảo nghiệm kết thúc, dãy số kia sẽ là danh tự của ngươi!

- Mặt khác, nếu cố ý gây rối, giết!

- Lớn tiếng ồn ào, giết!

- Người không tuân thủ kỷ luật, giết!

Liên tiếp giết giết giết, chấn đắc mỗi người đều là sắc mặt tái nhợt, trong lòng lo sợ! Đây là một Linh Thiên Cảnh cao thủ gia nhập uy áp bản thân phát ra thanh âm, nếu không phải tiến hành khống chế, đều có thể đem võ giả dưới Linh Hải Cảnh sống sờ sờ đánh chết!

Lập tức, mấy ngàn người là lặng ngắt như tờ, tĩnh chỉ còn lại có thanh âm hô hấp cùng tim đập nhanh.

Bắt đầu đi!

Linh Thiên Cảnh cường giả này nhàn nhạt nói một câu, khảo nghiệm đầu tiên của Thiên Long học viên chính thức bắt đầu.

- Tụ Linh nhất trọng thiên, không hợp cách!

- Tụ Linh tam trọng thiên, không hợp cách!

- Tụ linh tứ trọng thiên, hợp cách!

- Cốt linh hai mươi tám tuổi, hợp cách!

- Cốt linh năm mươi tuổi, không hợp cách!

- Cốt linh bốn mươi bảy... Ngươi cho rằng cạo râu, hóa trang có thể lừa dối vượt qua kiểm tra sao?

................

Có người vượt qua kiểm tra, tất nhiên sẽ có người lạc tuyển, mặt ủ mày chau, nhưng vô luận như thế nào, mọi người đều tuân thủ trật tự, không người nào dám lớn tiếng ồn ào, hoặc là cùng nhân viên khảo thí tranh chấp, dù sao mạng nhỏ quan trọng hơn!

Lý Hàn và các nàng cũng không có đặc quyền gì, mà là xen lẫn trong đám người, theo đội ngũ chậm rãi về phía trước di động.

Tuy rằng người tham gia lên đến vài ngàn người nhưng bên nhân viên khảo thí cũng làm việc rất nhanh, chỉ mới một canh giờ đã sàng lọc xong 3000 ngàn người nên rất nhanh đến lượt Lý Hàn và chúng nữ.

Cái thứ nhất khảo nghiệm là cốt linh. Bởi vì cái gì đều có thể giả tạo, chỉ có cốt linh là không thể giả tạo.

Phụ trách khảo nghiệm này là một Linh Hải Cảnh trung niên nam tử, trong tay hắn nắm một cây cương châm nói:

- Duỗi ra tay trái, đặt lên bàn!

Lâm Lạc theo lời đưa tay ra, mở ra đặt ở trên bàn đá!

Trung niên nam tử kia duỗi cương châm ra đối với ngón áp út của Lý Hàn đâm xuống rồi nhanh chóng thu về. Trung niên nam tử nói:

- Cốt Linh mười bảy, đạo khảo thí thứ nhất hợp cách!

Lý Hàn nghe vậy liền đi tiếp vài bước đến đạo khảo nghiệm thứ hai, chính là kiểm tra tu vi, chỉ cần qua Tụ Linh tiểu thừa cảnh là hợp cách.

Lý Hàn là Linh Hải Cảnh nên đạo khảo nghiệm thứ hai này hắn liền thông qua. Người khảo nghiệm đưa cho Lý Hàn một thiết bài, trên thiết bài có khắc số 207!

Con số này là trình tự sắp đặt, nói cách khác phía trước chỉ có hai trăm linh sáu người qua được hai hạng trắc thí này. Tuy còn có gần phân nửa người không có kiểm tra xong, nhưng nếu tỉ lệ như giống nhau mà nói, cuối cùng có thể vượt qua vòng thứ nhất tổng tuyển cử chỉ có hơn bốn trăm người.

Từ bốn trăm người chọn ra mười người, cuộc cạnh tranh lần này xem ra sẽ vô cùng khốc liệt.

Hai đạo khảo khí không ngừng tiến hành, cho đến một canh giờ sau, tất cả mọi người mới tính như đều hoàn thành khảo thí, tổng cộng có bốn trăm ba mươi người.

Có đến hơn bốn trăm người tham gia nên học viện quyết định chia thành mười lôi đài và hình thức quyết chiến là " Hỗn Chiến ", người nào còn sót lại cuối cùng ở mỗi lôi đài sẽ tự động trở thành ứng viên của học viên tham gia Đại bỉ.

Trải qua rút thăm đơn giản, Lý Hàn được phân đến lôi đài thứ tư. Tuy hắn không biết trên lôi đài này sẽ gặp những đối thủ nào nhưng hắn cảm thấy may mắn vì các nàng được phân đến những lôi khác nên hắn không cần phải đối chiến với các nàng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 5 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược tài chính, kế toán này, mời bạn vào trang dân tài chính chẳng hạn như vốn lưu động là gì? Cách tính vốn lưu động, tu duy logic chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status