Phong lưu thánh vương

Chương 193: Chuẩn bịSau khi ban thưởng xong cho top mười, tất cả mọi người nhanh chóng giải tán nhưng cũng có nhiều người chưa rời đi liền mà đứng lại nhìn thật lâu những lôi đài, nơi diễn ra những trận đấu đặc sắc, khiên cho nhiều phải rung động. Đồng thời làm cho bầu nhiệt huyết của nhiều người liền bùng cháy, khiến cho nhiều người quyết tâm sẽ đứng trên những lôi đài này sau bốn năm nữa.

Sau Đại Bỉ này, danh tiếng của Lý Hàn liền nhanh chóng lan truyền khắp Thiên Long Thành. Mặc dù trước đó, thông tin Lý Hàn là một Linh Dược sư tam giai khiến nhiều người phải kinh động nhưng đây là một thế giới cường giả vi tôn nên nhiều người không để tâm đến. Chi khi Lý Hàn giành được quán quân trong lần Đại Bỉ này thì dánh tiếng của hắn mới thực sự khiến tất cả mọi người chú ý tới và dành lòng kính trọng cho hắn.

Sau khi kết thúc Đại Bỉ thì ngoài trừ phần thưởng của quán quân, Lý Hàn còn học viện thưởng thêm một bộ Linh kỹ Huyền cấp vì đã làm học viện nở mặt nở mày trong Đại bỉ lần này. Nhưng bây giờ Lý Hàn không có tâm trạng để xem những thứ này vì lúc này đây, các nàng muốn chào tạm biệt Lý Hàn và rời đi. Lý Hàn hỏi ra thì mới biết lý do vì sao các nàng lại muốn rời đi.

Vì Lý Hàn phát triển quá nhanh, các nàng sợ sẽ trở thành gánh nặng và nhược điểm của Lý Hàn nên chúng nữ quyết định rời đi. Đồng thời các nàng cũng muốn dựa vào bản thân để tu luyện, để sau này nếu trời có sập xuống thì các nàng có thể cùng Lý Hàn gánh lấy chứ không cần phải núp sau lưng hắn.

Lý Hàn nghe các nàng nói vậy thì thở dài, hắn mặc dù muốn dùng đôi tay này để che chở cho các nàng nhưng nếu chúng nữ đã muốn vậy thì hắn làm sao có thể cản trợ ước muốn của các nàng được chứ. Tuy Lý Hàn đồng ý nhưng với một điều kiện là sau ba ngày, các nàng phải đạt đến Linh Hải Cảnh mới được đi, nếu các nàng không đạt tới thì phải ngoan ngoãn ở trong học viện này tu luyện.

Các nàng liền đồng ý, sau đó các nàng nhanh chóng đi bế quan tu luyện để nhanh đạt tới Linh Hải Cảnh. Lý Hàn liền phát động gia tốc thời gian cho các nàng tu luyện, còn bản thân hắn thì đi luyện Thân Ngoại Thế Thân.

Lý Hàn lấy ra nắm 10 viên ngọc trắng nõn, hắn vung tay ném lên không trung rồi dùng linh lực giữ chúng nó lơ lửng trước mắt hắn. Một loạt khó hiểu chú ngữ liên tục tứ miệng bay ra, đồng thời Lý Hàn đánh ra những pháp ấn vô cùng phức tạp. Theo những động tác của Lý Hàn, thân hồn từ trong người hắn từ từ chảy vào mười viên ngọc đang lơ lửng trên không trung khiến chúng càng lúc càng sáng.

Lý Hàn kết ấn được một lúc thì hắn há miệng phun ra một ngụm máu tươi lên các viên ngọc. Điều kỳ lạ khi máu dính trên đó thì lập tức bị các viên ngọc hút lấy, biến chúng từ màu trắng nõn sang thành một màu đỏ trong suốt. Lý Hàn tiếp tục kết ấn, sắc mặt của hắn từ từ trắng bệch nhưng xích quang của các viên ngọc càng lúc càng thịnh.

Một lúc sau, mười viên ngọc phát ra xích quang vô cùng chói mặt rồi đột ngột biến mất, chỉ để lại mười viên xích ngọc trong suốt. Lý Hàn thấy vậy thì thở ra một hơi, hắn đưa tay thu lấy chúng. Luyện chế mười viên ngọc này khiến hắn hao tổn rất nhiều thần hồn nên khi thu lại chúng xong thì hắn lập tức vận chuyển Luyện Dược Quyết để hồi phục lại.

Lần này hắn hao tổn thần hồn vô cùng nên khi hắn mở mặt ra thì vài ngày trong Âm Dương tháp đã trôi qua, Lý Hàn thở ra một đoàn trọc khí rồi hắn nhanh chóng ra khỏi Âm Dương tháp để đi mua linh thảo để luyện chế linh dược. Nhưng trước tiên hắn cần đến Linh Thiên Các để lấy thêm linh thạch vì hắn đã hết tiền rồi.

Nghe tin Lý Hàn đến, Nguyễn Bảo Ánh liền đi đến gặp hắn. Sau khi nghe yêu cầu của Lý Hàn, nang liền cho chấp sự của chi nhánh này đi kiểm kê lại và trả tiền cho Lý Hàn. Trong khi chấp sự đi kiểm kê thì cả hai người trò chuyện câu được câu không với nhau khiến thời gian nhanh chóng trôi qua. Một lúc sau, chấp sự liền đưa một quyền sách và thẻ tạp cho Nguyễn Bảo Ánh.

Nguyễn Bảo Ánh khẽ lướt qua quyển sổ mà chấp sự đưa rồi lấy tinh tạp đưa cho Lý Hàn, nói:

- Tổng cộng số linh thạch có được sau khi bán đan dược của ngươi là 10 vạn linh thạch, sau khi trừ phí hoa hồng thì còn lại 9 vạn. Ngươi mau nhận lấy.

Lý Hàn đương nhiên không khách, dù sao đan dược cũng là hắn luyện ra mà. Sau khi nhận tinh tạp từ tay Nguyễn Bảo Ánh thì Lý Hàn liền đứng dậy, nói:

- Ta còn có việc nên cáo từ trước.

Nói rồi hắn quay người đi ra cửa nhưng khi hắn ra đến cửa thì hắn bán một thứ về phía Nguyễn Bảo Ánh. Linh Địa Cảnh bên cạnh nàng liền nhanh chóng bắt lấy, sau đó hắn liền cung kính đưa cho Nguyễn Bảo Ánh. Nguyễn liền nhanh chóng nhận lấy thì phát hiện thứ mà Lý Hàn ném về phía nàng chính là một tờ giấy đang bao bọc một thứ gì đó, mở ra xem thì thứ đó là một ngọc giản.

Nàng liền cầm tờ giấy xem thử vì nàng phát hiện trên đó có ghi chữ, chỉ thấy trên đó viết rằng:

- Trong ngọc giản là dan phương có thể chế tạo ra đan dược có thể giúp cô chữa trị linh căn bị thương của mình.

Nhìn dòng chữ này thì Nguyễn Bảo Ánh liền nhíu mày, làm sao Lý Hàn phát hiện ra nàng bị thương linh căn. Mặc dù cảm thấy khó hiểu nhưng bây giờ nàng không có tâm trạng để tìm hiểu chuyện này vì nàng dùng ánh mắt lửa nóng nhìn chằm chằm ngọc giản trên tay. Tuy nàng không biết lời của Lý Hàn có thật hay không nhưng có hi vọng là tốt rồi, nàng liền cùng hai hộ vệ của mình ngay trong ngày khởi thành về Nguyễn gia ở Trung Vực.

Lý Hàn nhanh chóng đến Linh Dược đường và bắt đầu điên cuồng mua sắm khiến nhiều người phải trừng trọn mắt. Đương nhiên hắn sẽ không tiêu sạch linh thạch trên người mình vì các nữ nhân của hắn cũng cần có linh thạch để tu luyện mà. Sau khi mua xong linh thảo thì Lý Hàn liền nhanh chóng về học viện để chế tạo đan dược.

Thời gian trôi qua như một cơn gió, chỉ trong chớp mắt, ba tháng trong Âm Dương tháp đã trôi. Trong ba tháng này, Lý Hàn ngoài trừ Luyện đan dược thì còn tu luyện thức thứ tư của Diệt Nhân kiếm pháp, ngoài ra hắn còn tu luyện hai Linh kỹ Huyền cấp mà hắn được thưởng. Một trong số đó là Thiên Hỏa Kiếm Vũ mà Dương Lâm từng thi triển, linh kỹ còn lại tên là Vạn Mộc Quy Vũ.

Thiên Hỏa Kiếm Vũ thì Lý Hàn đã chứng kiến uy lực của nó rồi nên không cần phải bàn cãi về sức mạnh của chiêu thức này, còn Vạn Mộc Quy Vũ thì nếu tu đến đại thành thì người thi triển có thể biến Mộc linh khí trong thiên địa thành vạn giáo rồi tấn công kẻ địch, đây là một chiêu tầm xa rất hiểu quả. Ba tháng này, Lý Hàn đã tu luyện đến tiểu thành của hai bộ linh kỹ này.

Trong ba tháng qua, Lý Hàn sáng thì luyện đan, chiều thì luyện Linh kỹ hoặc luyện tập với Lang Vương, đến tối thì tu luyện, thời gian trôi qua vô cùng phong phú. Chỉ có điều mà Tiểu Bạch đến giờ vẫn chưa có chút động tĩnh gì khiến Lý Hàn cảm thấy hơi lo lắng nhưng cũng không có cách nào để biết được tình trạng của Tiểu Bạch nên Lý Hàn chỉ có thể lo lắng vậy thôi.

Một buổi sáng nào đó, Lý Hàn liên mở mắt ra, hắn liền thở ra một ngụm trọc khí. Không hổ là con đường tu tiên, càng đi càng lúc khó khăn. Lúc hắn còn là Tụ Linh Cảnh thì chỉ mất vài ngày là có thể tiến một cấp nhưng còn bây giờ, trải qua ba tháng tu luyện mà hắn mới từ Linh Hải Cảnh ngũ trọng thiên tăng lên lục trọng thiên, độ khó khăn có thể hiểu được.

Hôm này là ngày kết thúc bế quan của các nàng, không biết kết quả như thế nào rồi. Khi Lý Hàn ra khỏi phòng thì hắn phát hiện các nàng đã đứng trước cửa phòng của hắn rồi, sắc mặt ai nấy đều rạng rỡ thì Lý Hàn khỏi coi cũng biết được kết quả. Qủa nhiên, Hàn Vũ Liên tiến lên phía trước một bước rồi nói:

- Lý Hàn, bọn thiếp đều đạt tới Linh Hải Cảnh rồi. Chàng nhớ phải giữ lời đấy.

Sau đó nàng phóng thích thực lực của mình ra để Lý Hàn kiểm chứng, các nàng khác thấy vậy cũng làm theo. Lý Hàn liếc nhìn qua thì tất cả các nàng đều đạt tới Linh Hải Cảnh, đặc biệt nhất trong các nàng là Hàn Vũ Liên, nàng là người đạt đến Linh Hải Cảnh nhị trọng thiên trung kỳ, quả thật không đùa với nàng được đâu.

Lý Hàn thấy như vậy thì thở dài một tiếng rồi hắn vung tay quăng ra những viên ngọc bội mà hắn đã đề luyện cho các nàng, hắn nói

- Các nàng hãy giữ lấy cái này, khi gặp nguy hiểm thì hãy các nàng kêu tên ta thì cho dù chúng ta cách thiên sơn vạn thủy thì ta nhất định sẽ xuất hiện bên cạnh các nàng. Hãy nhớ lấy!

Tuy không biết có công dụng như lời Lý Hàn nói không nhưng cho dù không được như vậy thì các nàng cũng giữ gìn nó cẩn thận vì đó là đồ của Lý Hàn tặng cho các nàng. Sau đó Lý Hàn lấy ra đan dược và linh thạch mà hắn đang có đưa cho các nàng rồi hắn lấy ra hai Linh kỹ Huyền cấp mà hắn được thưởng để cho các nàng phù hợp thuộc tính tu luyện để nâng cao thực lực của mình.

Sau khi phân phối đồ xong, tất cả các nàng đều quăng tín hiệu về phía Lý Hàn. Lý Hàn đương nhiên nhận được tín hiệu, hắn tâm niệm vừa chuyển thì hắn và tất cả các nàng xuất hiện trong ngủ lớn nhất để chuẩn bị cho một cuộc chiến Nhất long Đa phượng sắp diễn ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 6 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như ban dich cac la bai ma thuat yugioh sang tieng viet chuan xac nhat, goi yeu thuong tap 12 phim tinh cam viet nam hay dac sac nhat 2016 rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại ngọc.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status