Phú đại gia ở rể

Chương 1060

Chương 1060

“Đúng thế! Hội trưởng hội học sinh không phải là vua ở trường học hay sao? Tôi cảm thấy rất bình thường mài Bạn học Lâm Long quả thật có tư cách này!”

“Ngược lại là hai người các người đấy, rõ ràng là các người không biết xấu hổ, trơ mặt mo ra mà ôm ôm ấp ấp với anh rể của chính mình, bị người ta vạch trần còn thẹn quá thành giận sau đó ra tay đánh người!”

Vẻ mặt của Trịnh Khánh Vân cực kỳ khó coi, cuối cùng cô ta nhìn Ngô Tiến Chung nói: “Đàn anh Tiến Chung, anh đã bị Lâm Long đánh thành như vậy rồi mà anh vẫn còn bằng lòng nói chuyện thay cho cậu ta hay sao?”

Ngô Tiến Chung lại bày ra vẻ mặt vô cùng bất ngờ và kinh ngạc nói: “Trịnh Khánh Vân, cô có thể đừng nói không thành có, đổi trắng thay đen như vậy có được hay không? Người đánh tôi rõ ràng là chồng của chị cô, anh rể của cô, Bùi Nguyên Minh!”

“Tôi cũng đã không muốn so đo nữa rồi thế mà cô lại còn nhắc tới chuyện này?”

Lời nói của Ngô Tiến Chung trực tiếp làm cho Trịnh Khánh Vân trợn tròn mắt.

Cô ta không nghĩ tới được Ngô Tiến Chung lại có thể trơ tráo hắt bát nước bẩn này lên trên người của Bùi Nguyên Minh như vậy.

Giờ phút này, Bùi Nguyên Minh đã hiểu.

Lâm Thiên Hùng đã bắt tay với nhà họ Thanh và sắp xếp xong hết thảy những thứ này từ trước.

Mặc dù ba của Ngô Tiến Chung làm việc

trong giới quan chức chính phủ của Dương Thành nhưng mà ở trước mặt nhà họ Thanh thì ông ta cũng chỉ là một tên em trai của em trai mà thôi.

Bọn họ dám không nghe lời sao?

Bao gôm cả những người bạn học khác, có ai dám không vâng lời nhà họ Thanh và Tập đoàn Đế Hào sao?

Nếu như giờ phút này bọn họ đã xuất hiện ở nơi này, vậy thì đương nhiên là bọn họ sẽ quăng hết tất cả lỗi lâm lên trên người của Bùi Nguyên Minh và Trịnh Khánh Vân để thoát khỏi sự trả thù.

Đây chính là đổi trắng thay đen ngay giữa ban ngày!

Không có được thực lực và một mạng giao thiệp nhất định thì chắc chắn là không làm được!

Trên mặt của Trịnh Khánh Vân chứa đầy vẻ thất vọng, đặc biệt là cô ta còn hoàn toàn thất

vọng với trường Đại học Dương Thành.

Vốn đĩ trước đó cô ta còn vô cùng hào hứng đối với việc thi vào Đại học Dương Thành, nhưng mà bây giờ một chút hứng thú cuối cùng cũng đã bay mất.

Mà Bùi Nguyên Minh lại vẫn giữ nguyên vẻ mặt lạnh lùng.

Anh đã gặp những chuyện tương tự như thế này nhiều lần rồi!

Đặc biệt là khi vẫn còn ở nước ngoài, năm cường quốc kinh tế và quân sự lớn ở trên thế giới vì muốn tranh giành lợi ích tối đa cho bản thân mà thường xuyên bôi đen Việt Nam giữa ban ngày.

Nhưng mà mỗi một lân, những chuyện tương tự như vậy đều bị Bùi Nguyên Minh dùng thực lực to lớn và chứng cứ đầy đủ để giải quyết.

phu dai gia o re truyenhay.com

phu dai gia o re truyenhay.com phu dai gia o re truyenhay.com phu dai gia o re truyenhay.com

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 211 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như so sanh 2 giao thuc tcp va udp, to tien 200k học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status