Phú đại gia ở rể

Chương 2034Chương 2034

Nghe thấy hai chữ “Hạ Vân”, Phương Trung Nghĩa rốt cục quay đầu lại, khẽ liếc nhìn Miyamoto Sakura, sau đó hứng thú nói: “Người phụ nữ này thật là thú vị”

“Hay phải nói rằng trong số những người nổi tiếng ở tầng lớp thượng lưu, cô ấy được coi là người có cá tính và bản lĩnh “

“Cô ấy rõ ràng là rất lo lắng cho Bùi Nguyên Minh, nhưng khi tôi đề xuất một thỏa thuận, mặc dù trong lòng cô ấy xao động, nhưng cuối cùng cô ấy lại từ chối.”

“Theo tôi, cô ấy không thích cũng không ghét Bùi Nguyên Minh”

“Đó là bởi vì cô ấy có niềm tin vô hạn vào Bùi Nguyên Minh, và tiềm thức nói với cô ấy rằng Bùi Nguyên Minh có thể bước ra ngoài mà không có sự cỗ mà không cần bất cứ ai hành động”

“Đây không phải là một điêu tốt cho chúng ta.”

Phương Trung Nghĩa trông có vẻ tiếc nuối, mặc dù anh chưa điều tra ra nguyên nhân gốc rễ khiến Hạ Vân tin Bùi Nguyên Minh.

Nhưng anh ta vẫn cảm thấy hơi khó chịu.

Suy cho cùng, đây chính là nơi rông rắn lẫn lộn, mây gió tụ hội.

Miyamoto Sakura suy nghĩ một chút, lông mày khẽ cau lại: “Phương Trung Nghĩa, lẽ nào người phụ nữ này nhìn thấu ý đồ thực sự của chúng ta đã lâu?”

Phương Trung Nghĩa nói một cách thờ ơ: “Không khó để nhìn thấu ý định của tôi, nhưng rất khó để từ chối sự cám dỗ này”

“Bởi vì bình thường, ngay cả khi cô ấy biết rằng đề nghị của tôi là nguy hiểm, cô ấy sẽ cố gảng chấp nhận nó”“

“Nhưng cô ấy từ chối không chút do dự, khiến chúng ta không còn một cơ hội để hủy hoại hoàn toàn Bùi Nguyên Minh”

“Thật đáng tiếc!”

Miyamoto Sakura khẽ gật đầu, không biết nên nói cái gì.

Bầu không khí rơi vào tình trạng trang nghiêm đáng xấu hổ.

Thật lâu sau, Miyamoto Sakura mới khôi phục lại tư thế ban đầu, nở nụ cười ngọt ngào nói: “Trung Nghĩa, nếu là như vậy, chúng ta kể tiếp thật sự không làm gì sao?”

“Nếu đúng như vậy, tôi mời Trung Nghĩa thực hiện một chuyển đi đến Kyoto, đất nước của tôi.

Tôi nghĩ Trung Nghĩa sẽ thích phong cảnh ở đó.”

Phương Trung Nghĩa bật cười: “Mặc dù chúng ta không làm được gì, nhưng không có nghĩa là chúng ta thực sự muốn đứng bên lề”

Anh liếc nhìn trần nhà, chậm rãi nói: “Miwa Fujiwara quả thực đã chết, nhưng cô ấy còn có một người mẹ. Nếu tôi nhớ không lâm, bà ấy là một con quỷ yêu tiền?”

“Tất nhiên, không có bất kỳ dấu vết nào về hành động của chúng ta ở đằng sau vụ việc này, cô có biết ý tôi không?”

Tám giờ tối.

Ở phố đi bộ phồn hoa, những công trình kiến trúc ở nơi này có lịch sử cả trăm năm, tất cả đều mang phong cách của những mái vòm thuở sơ khai Không chỉ người dân địa phương thích đến đây mà ngay cả khách du lịch trong và ngoài nước cũng coi đây là điểm check in trực tuyến của người nổi tiếng và vô số người tụ tập ở đây.

Khi mọi người đang mải mê tham quan cảnh quan xung quanh thì bất ngờ có một vài chiếc xe thương mại lao vào trung tâm phố đi bộ.

Không đợi bảo vệ chịu trách nhiệm quản lý khu vực này đến giải quyết, đã có rất nhiều người trạc tuổi 60 lao xuống xe Sức chiến đấu của họ thật đáng kinh ngạc, dưới ánh màät kinh ngạc của mọi người, người ta thấy họ nhảy lên nóc xe, sau đó băng rôn trăng đen được kéo ra ngay lập tức bay phấp phới trong gió.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 216 lượt.

Có thể nói hoa lan là nữ hoàng của các loài hoa. Hoa lan mang một vẻ đẹp tinh khiết trong trẻo không tỳ vết. Loài hoa này mang nhiều màu sắc khác nhau, nhiều chủng loại khác nhau nhưng đều có một điểm chung là sắc đẹp và sự quyến rũ. Các bí quyết trồng và chăm sóc hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như bảng giá lan var, gia the lan Mỗi loài hoa đều có vẻ đẹp và màu sắc cùng ý nghĩa khác nhau, đặc biệt hoa lan hồ điệp có những cái đẹp mà khiến người chơi không cưỡng lại được.

loading...
DMCA.com Protection Status