Phú đại gia ở rể

Chương 2052Chương 2052

Nửa giờ sau, Bùi Nguyên Minh và Triệu Thanh Hạm đã đến đó.

Bùi Nguyên Minh vẻ mặt trịnh trọng, sau khi thản nhiên để xe của Triệu Thanh Hạm vào bãi đậu xe, liên nhanh chóng lao ra ngoài.

Triệu Thanh Hạm sửng sốt, lân đầu tiên cô nhìn thấy một người đàn ông vô duyên như vậy, thật sự đã yêu câu cô dừng lại một mình.

Nhưng không còn cách nào nữa, cô ấy mua chiếc Rolls Royce màu hồng này bằng tiền vay mượn thì phải nhịn, để khỏi bị trây xước.

Cùng lúc đó, Hạ Vân đã đến chính điện.

Có một tác phấm điêu khắc bằng đất sét ở nơi này, được bọc trong lá vàng và trông rất lộng lẫy.

Mặc dù Đạo giáo năm nay không thể so sánh với Phật giáo, nhưng bởi vì có quan hệ giữa đạo sĩ, nơi này rất nổi tiếng trong giới yêu ma, và đều là những doanh nhân quyên lực và giàu có.

Sau khi Hạ Vân kính cấn dâng một bó hương, liền quỳ xuống vẫy lá số.

Ngay sau đó, một tấm biển gỗ rơi xuống.

“Trên đời này vạn vật đều có chủ nhân của nó. Cô không thể đòi hỏi, cũng không thể tranh giành…”

Nhìn chữ ký, Hạ Vân nhất thời cảm thấy khó chịu.

Cô đi đến văn phòng nhận dạng, nhưng nhìn thấy một bóng người tự nguyện tiến lại gần cô.

Đây là một đạo sĩ khoảng ba mươi tuổi, lúc này mới chào hỏi Hạ Vân, nhẹ giọng nói: “Đây là Hạ Vân?”

Hạ Vân sửng sốt một chút, sau đó gật đầu.

Hôm nay cô đến đây là vì nhận được tin tức của mẹ mình, nhưng vấn đề là sau khi cô đến đây, dù sao cô cũng không bấm được số của bên kia.

phu dai gia o re truyenhay.comphu dai gia o re truyenhay.com

Vẻ mặt của cô ấy thay đổi mấy lần, cuối cùng cũng không làm ra hành động nào khác, mà là lạnh lùng nói: “Cô là người đã yêu cầu gặp tôi?”

“Mẹ tôi ở đâu?”

Asuka cười, và nói, “Mẹ cô vấn nên bị nhốt trong nhà họ Thẩm. Tôi nghĩ cô biết, tôi không nghĩ là cô lại không biết “Trong trường hợp này, dùng điện thoại di động của mẹ để gửi tin nhắn cho cô có khó không?”

Asuka thở dài, rồi từ từ ghim hai thanh trường kiếm vào eo: “truyện đã được giải thích rõ ràng, để Asuka tiễn cô lên đường”

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 233 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van lop 7 bieu cam ve nguoi ong, dan y thuyet minh chiec ao dai van 8 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status