Phú đại gia ở rể

Chương 792Lê Văn Hiện ở bên cạnh biết rất rõ rằng đã đến lúc thể hiện rồi.

Lúc này, anh ta cũng không thèm nhìn nhãn mà cười nhạt: "Chỉ là một món tiền nhỏ mà thôi! Núi vàng núi bạc của anh đều có thể dâng hết cho em, huống chi là cái túi xách."

Lý Văn Văn rất ngạc nhiên, cô ấy vòng tay qua khuôn mặt của Lê Văn Hiên và hôn anh, nói: "Anh thật tốt với em!" "Em thật hạnh phúc khi có được người chồng như anh!"

Trịnh Tuyết Dương rùng mình trước cảnh này.

Màn biểu diễn này chẳng chuyên nghiệp gì cả, hơn nữa cô ấy không ngốc, làm sao có thể không nhìn ra được?

Đây chính là sự cố tình làm người ta mắc ói.

Nhưng Trịnh Tuyết Dương không nói gì cả.

Lúc trước khi ở Tràng Tiền Plaza, Bùi Nguyên Minh đã trực tiếp tặng cho cô ấy quần áo và túi xách nhiều đến nỗi chất đầy cả tủ quần áo.

So với chiếc túi của Chanel như của Lý Văn Văn, nó thậm chí còn chẳng thấm vào đâu.

Lý Văn Văn muốn dựa vào cái này để phô trương trước mặt cô, cô ấy có thể có cảm giác gì chứ. "Quán này có vẻ khá ổn, em thích không?"

Đúng lúc này, Bùi Nguyên Minh bước tới trước mặt Trịnh Tuyết Dương, nhìn trái nhìn phải nói.

Ý anh ta hỏi không phải một chiếc túi nào đó, mà là toàn bộ cửa hàng.

Trịnh Tuyết Dương cảm thấy trong lòng có chút hồi hộp, khó lý giải được lời Bùi Nguyên Minh nói.

Anh ta là một tên vô dụng đơn thuần hay là người phát ngôn cho ai đó?

Nhưng cô ấy tin rằng Bùi Nguyên Minh có thể mua được cửa hàng này chỉ cần cô gật đầu.

Tuy rằng ý tưởng này có chút kỳ quái, nhưng không biết tại sao, Trịnh Tuyết Dương lại bị thuyết phục như vậy. "Ồ, Bùi Nguyên Minh, anh có nổ quá không vậy!

Cho dù chị Tuyết Dương có thích quán này, anh có đủ tiền mua không? Thật sự cần phải hỏi nhiều lần!"

Theo suy nghĩ của Lý Văn Văn, Bùi Nguyên Minh chỉ muốn nhân cơ hội để thể hiện.Nhưng cô ấy đã luôn chờ đợi cơ hội này, nếu Bùi Nguyên Minh cứ im lặng, cô ấy sẽ không có cơ hội để chế nhạo anh ta!

Bùi Nguyên Minh bơ đẹp Lý Văn Văn, ánh mắt chỉ chăm chú nhìn Trịnh Tuyết Dương.

Anh ta không bận tâm chút nào, vì nếu mua cửa hàng này có thể sẽ tiết danh tính của anh ta.

Vì anh ấy đã quyết định rồi, nên anh ấy đã cầu hôn Trịnh Tuyết Dương tại buổi lễ hợp nhất tài sản ba ngày sau đó.

Cửa hàng này, cứ coi như là một món quà nhỏ.

Dù sao, số tiền ít ỏi này thực sự chẳng là gì với anh.

Tuy nhiên, khi Trịnh Tuyết Dương đang đau đầu với dự án núi Bạch Vân gần đây, tự nhiên có thêm một cửa hàng, cô ấy cũng không còn tâm chí điều hành.

Nhìn thấy Bùi Nguyên Minh ánh mắt lúc này, liền lắc đầu nói: "Không có hứng thú!" "Chị Tuyết Dương, chị nói chuyện chẳng có tâm gì cả?" "Người chồng như anh ấy mà, chỉ biết mạnh miệng, còn muốn tặng cửa hàng cho chị Tuyết

Dương?" "Theo em thấy, cho dù là cái túi rẻ nhất ở đây thì anh ta cũng không mua nổi!" "Em thấy nếu đã đến đây rồi, chúng ta đưng làm cụt hứng nữa. Chị Tuyết Dương, chị có thể chọn ngẫu nhiên một cái. Em bảo anh Văn Hiên mua tặng cho chị một cái, chị thấy thế nào?"

Tấm lòng và nét mặt thiện ý của Lý Văn Văn. "Không, chị thực sự không cần những thứ này, chị có quá nhiều rồi, rất nhiều món còn chưa từng dùng đến." Trịnh Tuyết Dương bộc bạch.

Đã bao lâu rồi cô ấy không nhìn thấy đống đồ ở

Tràng Tiền Plaza? "Cắt!"

Lý Văn Văn tỏ vẻ khinh thường.

Chị của em tuy nói chuyện hiên ngang lẫm liệt, nhưng chẳng phải là không có tiền mua sao?

Bộ dạng rất chi là trọng đại.

Nghĩ đến đây, Lý Văn Văn mỉm cười: "Chị Tuyết Dương, em biết chị không muốn làm anh Nguyên Minh khó xử, nhưng không sao, em đã nói sẽ mua cho chị, chị chọn đi!" "Lát nữa sẽ không để chị chả tiền đâu!"

Tuy nói là như vậy, nhưng Lý Văn Văn hiện tại đang cảm thấy có chút đau ví.

Xét cho cùng, túi của Chanel rẻ nhất cũng có giá hàng trăm triệu.Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 212 lượt.

Du lịch giúp bạn tự tin về giao tiếp, tự tin về trí tuệ, tự tin sống tự lập một mình tại một nơi xa gia đình, bạn bè người thân, sống nơi đất mới xa lạ thưởng thức món ăn khẩu vị mới, điểm du lịch đẹp làm nức lòng du khách, tự tin kể lại những giây phút trải nghiệm đầy thú vị với bạn bè, người thân, nổi bật trước đám đông làm cho bạn luôn tự tin và thu hút lôi cuốn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như khach san 5 sao nha trang, dac san ha long quang ninh Trong mỗi chuyến đi, bạn sẽ thấy nhớ người thân của mình. Hàng ngày chứng kiến sự xuất hiện của họ khiến bạn quên đi việc họ quan trọng thế nào. Bởi thế, chỉ khi đi xa, bạn mới thấu hiểu được tầm quan trọng của họ.

loading...
DMCA.com Protection Status