Phượng hoàng huyết lệ

Quyển 1 - Chương 1: Nội dung chính tiểu thuyết “Phượng hoàng huyết lệ”Câu chuyện bắt đầu từ năm Khai Nguyên thứ 22 dưới triều đại của Khâm Định hoàng đế Bắc Định quốc. Long thể hoàng đế dần suy kiệt, trong triều đình các đại thần lập thành phe cánh tranh giành đấu đá lẫn nhau để lập vị trí thái tử, Thành Nguyên hoàng hậu tự ý giết hại phi tần và ra tay tàn độc đối với các hoàng tử, nhũng loạn hậu cung tuy nhiên hoàng đế lại dung túng cho các tội ác đó. Bên ngoài, Đại triều và Bảo Triều quốc nhiều lần âm mưu xâm lược biên giới.

Vì ngai vàng ở điện Đại Minh, các hoàng tử tranh giành nhau gây ra những ân oán hận thù và những cuộc chiến đẫm máu, những âm mưu thủ đoạn phức tạp không thể lường trước, đỉnh điểm chính là “loạn tam vương”. Trong tình thế không thể xoay chuyển và cái kết đã được định trước, Thiên Tư công chúa Kim Vãng Tích từ một nàng công chúa thông minh can đảm đã từng bước lấn sâu vào cuộc tranh giành ngai vàng, hoá giải những ân oán của đời trước, phò tá Cảnh Minh vương Kim Thiên Phúc lên ngôi hoàng đế, trở thành một nữ hoàng nắm trong tay quyền hành tối thượng của một đất nước. Bên cạnh đó còn là chuyện tình cảm động giữa Kim Vãng Tích, Tiêu Chính Quân và Lý Thiệu Văn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như so sanh smart tivi va android tivi khac nhau nhu the nao, mua tra gop rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status