Phượng nghịch thiên hạ

Chương 162: Trừng phạt chi hỏa (12)

Chiến Dã gật đầu, đỡ nàng đứng lên. Sau khi thấy đôi chân trắng như tuyết của nàng, hắn đã khẳng định được nàng là là một thiếu nữ. Xuất phát từ sự tự tôn của đàn ông, Chiến Dã vốn muốn cõng nàng ly khai, thế nhưng lại nhớ rằng nàng còn có một thân phận khác: Hí Thiên. Nàng vốn rất mạnh mẽ, bây giờ nếu hắn cõng nàng, nhỡ đâu làm tổn thương lòng kiêu ngạo của nàng thì phải làm sao đây? Suy nghĩ như vậy, hắn cũng lúng túng không biết phải mở miệng thế nào mới được.

Khi hai người đi tới, tử quang nhất thời nhôn nhạo, từ từ hình thành một cái bình phong ngăn cách cách với nước hồ bên ngoài. Bên trong đi lại rất thoải mái, cứ như đi trên đất bằng vậy.

Bọn hắn chậm rãi chìm xuống, tử quang lượn lờ giúp bọn họ thấy rõ một phạm vi thật lớn bên trong đáy nước tối om.

Dưới đáy hồ tràn ngập ngói vỡ tường đổ, đây chắc hẳn là một toà thành nhỏ bị chìm xuống, chỉ sợ cũng bị chôn vùi hơn nghìn năm rồi.

Bên cạnh những kiến trúc kia vẫn có thể tùy ý thấy được xương người cùng xương động vật đang thực hiện nhiều tư thế khác nhau. Xem ra tòa thành nhỏ này là đột nhiên chìm xuống nước.

Lại là thành phố bị chìm, mức độ thần bí không kém gì hòn đảo Lan Đế Tư( nghĩa mình là đảo Atlantis đó).

” Đây là “Thành thị của những người không khuất phục”.” Chiến dã bỗng nhiên thấp giọng mở miệng.

Hoàng Bắc Nguyệt khó hiểu hỏi: ” Cái gì là “Thành thị của những người không khuất phục”?”

Chiến Dã đã đoán được là nàng không phải tới từ Tạp Nhĩ Tháp đại lục, bởi vậy đối với việc nàng không biết về lịch sử của Nam Dực quốc cũng không cảm thấy kỳ quái. Hắn kiên nhẫn giải thích cho nàng.

” Nam Dực quốc lúc mới lập quốc đã từng gặp phải sự phản kháng phi thường mãnh liệt của dân tộc nơi này. Bọn họ muốn bảo vệ thành thị của mình, thà chết cũng không chịu khuất phục, bởi vậy ròng rã suốt một năm trời mà chúng ta vẫn chưa đánh hạ được toà thành thị này. Nhưng không ngờ chỉ trong một đêm, cả tòa thành đột nhiên biến mất không thấy bóng dáng tăm hơi đâu nữa.”

” Thái tổ kính phục tinh thần bất khuất của bọn họ nên đã xây dựng Lâm Hoài thành ở địa phương tòa thành này vốn tồn tại, cũng định đô ở đó.”

Thì ra là thế, những chuyện này trước đây Hoàng Bắc Nguyệt hình như cũng không biết a.

Một tòa thành thị không có khả năng vô duyên vô cớ tiêu thất ( biến mất) được. Hiện giờ lại phát hiện thành thị tàn tạ đổ nát ngay dưới đáy hồ, nàng gần như có thể khẳng định, nguyên nhân khiến cho thành thị trong một đêm biến mất, chỉ sợ là địa chấn ( động đất) a.

Nói như vậy, Lâm Hoài thành lại xây dựng trên một nơi đã từng xảy ra địa chấn.

Mà biển lửa bên dưới Thất Tháp chỉ sợ là một toà núi lửa cực kỳ khổng lồ.

Nơi này địa vực có chút kỳ lạ, dung nham cũng hoạt động thường xuyên. Lâm Hoài thành có thể an ổn vượt qua năm tháng dài đằng đẵng cũng không biết là vận khí gì nữa. Ài, vạn nhất có một ngày núi lửa bỗng nhiên bạo phát, Lâm Hoài thành có phải hay không cũng sẽ biến thành một tòa “Thành thị của những người không khuất phục” tiếp theo không đây?

Trong thành phố này chứa đựng tất cả hoài ức của Hoàng Bắc Nguyệt, nàng sẽ không trơ mắt nhìn nó biến mất đâu.

” Thái tử điện hạ…… ” Hoàng Bắc Nguyệt vừa định mở miệng nói chuyện, bỗng nhiên phía dưới chân run lên. Bởi vì độc tố phát tác, cơ thể nàng có chút suy yếu, mém tí đã ngã xuống rồi. Thân thể Chiến Dã cũng có chút run lên.

Khoảng mấy giây sau, toàn bộ đáy nước cũng bắt đầu rung lên mạnh mẽ, nhấc lên từng đợt từng đợt cự lãng, ngay cả bọn họ trốn bên trong Tị Thủy Châu cũng bị lắc lư đến thất điên bát đảo.

” Linh Tôn đuổi tới rồi, đi mau!” Hoàng Bắc Nguyệt kinh hãi. Nàng hiện tại đang nhiễm độc rắn, chỉ dựa vào một người Chiến Dã thì căn bản không phải đối thủ của Linh Tôn a.

Hiện tại chỉ có liều mạng chạy trốn, tìm được hướng ra mới có cơ may thoát.

Nàng được Chiến Dã đỡ khập khễnh bước đi, nhưng chỉ mới chạy được vài bước, nền đất dưới bàn chân bỗng nhiên nứt ra, một cái khe nứt sâu hoắm xuất hiện làm bọn họ mém tí đã té xuống.

Hồng quang mãnh liệt từ trong hố sâu lan đến, nước xung quanh vốn lạnh như băng ngay lập tức trở nên ấm áp.

Dung nham xuất hiện rồi!

Hoàng Bắc Nguyệt kinh hãi, nếu như nước này bị nấu sôi, bọn họ sẽ bị luộc chín a!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 9 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như tan o long vien 3, tranh to mau co giao rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.

loading...
DMCA.com Protection Status