Phượng nghịch thiên hạ

Chương 172: Luyện dược thuật (2)

Phong Liên Dực gật đầu: “Vài loại dược liệu này sợ rằng phải đi Phù Quang rừng rậm mới tìm được, có chút phiền toái.”

“Không có việc gì, dù phiền toái ta cũng sẽ tìm được.” Hoàng Bắc Nguyệt thu hồi tờ giấy kia, còn nói: “Tiền dược liệu sau này ta sẽ trả cho ngươi, đa tạ.”

Nàng để cho hắn luyện chế Tẩy Tủy Đan là một chuyện, cho tới bây giờ đều không nghĩ đến chiếm tiện nghi của hắn, để cho hắn ngay cả tiền dược liệu cũng phải trả.

Vài loại dược liệu này rất quý, nàng rất rõ ràng, hắn cũng chỉ là một con tin tại địch quốc, cho dù được người khác tôn kính nhưng cũng không nhất định hắn sẽ giống như chân chính quý tộc tại Nam Dực quốc, có vô số tiền tài.

Nàng là ngươci mặc dù không phải loại lương thiện gì, tuy nhiên cũng không phải hoàn toàn không có lương tâm.

Nghe thấy nàng nói sẽ trả tiền, đầu tiên Phong Liên Dực ngẩn ra, lập tức hiểu được ý nghĩ của nàng, đây là nàng không muốn chiếm tiện nghi của hắn, cũng không muốn làm cho ngươi khác gây khó dễ, bắt được nhược điểm.

Nha đầu kia rất thông minh.

Hắn cũng không nói ra, tùy ý hỏi: “Ngươi muốn tẩy tủy cho chính mình sao?”

“Chính mình không cần.” Thân thể của nàng chỉ là suy yếu mà thôi, thiên phú cùng năng lực của nàng là không thể nghi ngờ, căn bản không cần tẩy tủy, nàng muốn Tẩy Tủy Đan là để cho Đông Lăng dùng.

Khi còn nhỏ Đông Lăng đã học qua võ đạo, tuy nhiên bị trì hoãn nhiều năm, thực lực cũng không mạnh mẽ mà tương lai cũng có một ngày nàng sẽ rời khỏi Nam Dực quốc, có lẽ cũng sẽ rời đi đại lục Tạp Nhĩ Tháp.

Trước đó, nàng hy vọng có thể để cho Đông Lăng trở nên mạnh mẽ, ít nhất nếu có thể hi vọng nàng bảo vệ phủ trưởng công chúa.

Tẩy Tủy Đan là loại đan dược phẩm bậc cao, tạm thời nàng không thể luyện chế, cho nên chỉ có thể xin giúp đỡ của ngoại nhân.

Có Tẩy Tủy Đan, hơn nữa dưới huấn luyện của nàng, để cho Đông Lăng trong thời gian ngắn biến thành một vị cường giả, tin tưởng không phải việc khó.

Phong Liên Dực nhìn nàng, thấy loại tính cách lạnh lùng của nàng, hơn nữa thái độ của nàng đối với Tiêu gia, hắn quyết không tin Tẩy Tủy Đan là nàng chuẩn bị cho huynh đệ tỷ muội gì.

Rất khó tưởng tượng, người như nàng sẽ vì người khác suy nghĩ cẩn thận chu toàn như vậy.

Nàng không muốn nói nói, hắn cũng không miễn cưỡng, thứ nên đưa cho nàng hắn cũng đã đưa rồi, giờ hắn cũng nên đi.

Đứng lên, đang muốn cáo từ, Hoàng Bắc Nguyệt đột nhiên nói: “Dực vương tử, ngươi là một vị luyện dược sư sao?”

Phong Liên Dực suy nghĩ một chút, nghiêm túc nói: “Không tính là phải”

“Cái gì gọi là không tính là phải?” Hoàng Bắc Nguyệt chau mày, ấn tượng đối với người này vẫn không có gì đặc biệt, hiện tại nghe lời hắn nói, cảm giác càng không có gì đặc biệt!

“Ta chỉ vừa mới bắt đầu tiếp xúc chế thuốc mà thôi, mới một chút bề ngoài.”

“Có thể có được huyết thống luyện dược sư, đã rất giỏi.” Hoàng Bắc Nguyệt ngay thẳng nói.

Tuy rằng người này rất đáng ghét, không có kinh nghiệm lần đánh nhau với hắn ở bên ngoài thì không biếtt, thân thủ của hắn là rất mạnh, sợ rằng còn trên nàng.

Chỉ là bây giờ còn không biết rõ ràng, nghề nghiệp của hắn đến tột cùng là cái gì, là chiến sĩ, triệu hoán sư, hay là luyện dược sư?

Nàng cũng đã thấy võ đạo của hắn, bởi vậy tự động phân hắn vào loại chiến sĩ, nhưng hắn trộm Tịnh Liên Viêm Hỏa Đỉnh cũng không phải vô duyên vô cớ.

Người này sâu không lường được, có rất nhiều bí mật, hiện tại nàng nhìn thấy chẳng qua chỉ là một góc của băng sơn mà thôi.

“Ngươi rất hâm mộ luyện dược sư?” Phong Liên Dực mỉm cười hỏi, nhìn thấy vẻ mặt của nàng, tâm tư đột nhiên động một chút.

“Không nói là hâm mộ, chỉ là cảm thấy được trở thành một vị luyện dược sư, sẽ trợ giúp ta rất lớn.” Hoàng Bắc Nguyệt thật sự nói, ở thời đại này, thực lực càng mạnh càng tốt.

Mà thực lực mạnh hơn, là không thoát khỏi kỹ thuật của luyện dược sư và luyện khí sư.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 9 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như cach khac phuc wattpad bi loi, cach lam banh mi keto das lowcarb sieu de ai cung lam duoc how to make keto bread học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status