Phượng nghịch thiên hạ

Chương 200: Khác nhau một trời một vực (11)

Hoàng Bắc Nguyệt sang sảng cười rộ lên: “Nếu như thái tử điện hạ nói chúng ta đúng là bằng hữu, tất nhiên cũng không cần nói cám ơn với ta!”

Chiến Dã ngẩn ra, bị tính cách rộng rãi, phóng khoáng của nàng đả động, cũng cao giọng cười: “Được! Ta Hoàng Chiến Dã, cả đời nhận ngươi làm bằng hữu!”

Trong lòng Hoàng Bắc Nguyệt hào hứng nổi lên, vốn nàng không phải tiểu thư khuê các bình thường, từ nhỏ đến lớn, đi theo sư phụ thấy sự việc lớn cùng đại nhân vật, tính cách cũng hào sảng, phóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết.

Nghe được thấy Chiến Dã nói như thế, trong khoảng thời gian ngắn lồng ngực dâng lên một cỗ nhiệt huyết, nàng vươn tay, cười nói: “Được! Cả đời làm bằng hữu!”

Chiến Dã nhất thời sửng sốt, nhìn thấy tay nàng từ trong hắc bào khéo léo vươn tới, đầu ngón tay thon dài, xinh đẹp, da thịt trắng trẻo tựa như ngọc, trong lòng hắn không biết tại sao đột nhiên khẽ động một chút.

Trong những lính đánh thuê thường xuyên có nghi thức nắm tay hào sảng này, hai người nắm tay giao hữu cùng một chỗ, tỏ vẻ đem đối phương trở thành sinh tử chi giao!

Trong lòng hắn cũng dâng lên một cỗ nhiệt huyết, vươn bàn tay to, cầm bàn tay nhỏ bé của nàng, hào sảng cười nói: “Vi bằng hữu giúp nhau không tiếc cả mạng sống!”

“Chết cũng không tiếc!” Hoàng Bắc Nguyệt sang sảng tiếp lời.

Trong bóng đêm, tiếng cười của hai người vang vọng dưới bầu trời đầy sao!

Phía sau bọn họ, linh thú cũng miễn cưỡng ngước hai tròng mắt lên, một hỏa thuộc tính, một băng thuộc tính, nước lửa khó gần, lúc này trao đổi với nhau một cái liếc mắt, cũng vô cùng cao ngạo.

Tử Diễm Hỏa Kỳ Lân nói: “Cái tên Hí Thiên này cũng thật giả dối, nếu cùng thái tử kết giao bằng hữu, sao không cho người khác thấy được diện mạo?”

Băng Linh Huyễn Điểu lạnh lùng nói: “Chủ nhân ta tự có nỗi khổ riêng, thái tử Chiến Dã còn không so đo, ngươi nhiệt tình so đo làm gì?”

“Chủ nhân?” Tử Diễm Hỏa Kỳ Lân kinh ngạc trợn to đôi mắt, “Băng Linh Huyễn Điểu, tốt xấu gì ngươi cũng là một trong ‘ngũ linh’, lại đi gọi một nhân loại là ‘chủ nhân’?”

“Hừ, chủ nhân ta thần bí khó lường, ngươi cho rằng chỉ là phàm nhân bình thường sao? Ta gặp chủ nhân là tự nguyện thần phục, cùng ngươi thực có quan hệ gì đâu?” Băng Linh Huyễn Điểu khinh thường nói.

“Thần phục?” Tử Diễm Hỏa Kỳ Lân giống như nghe được chuyện khó mà có thể tin, tính tình luôn luôn lãnh ngạo bình tĩnh cũng có chút thiếu kiên nhẫn, “Ý của ngươi là nói, ngươi không có cùng Hí Thiên ký kết qua bổn mạng khế ước?”

“Tất nhiên.” Băng Linh Huyễn Điểu lỗ mũi hướng lên trời, một chút cũng không có đem đối phương để vào mắt.

– Hừ! Tử Diễm Hỏa Kỳ Lân ngu xuẩn, nếu hắn biết sự lợi hại của chủ nhân, cũng không dám cao ngạo như vậy mà làm càn.

Tử Diễm Hỏa Kỳ Lân lần này hoàn toàn bị Băng Linh Huyễn Điểu đả kích, hồng hộc thở hổn hển hai tiếng, khó tin nhìn thoáng qua vị thần bí ẩn giấu ở sau chiếc áo choàng màu đen kia

– Vị Hí Thiên đại nhân này, đến tột cùng là có lai lịch gì?

Băng Linh Huyễn Điểu là một trong ‘ngũ linh’, đã sắp gần lên thần thú, khắp cả đại lục Tạp Nhĩ Tháp cũng là sự tồn tại vô cùng lợi hại.

Nhưng hiện tại hắn trực tiếp nghe được Băng Linh Huyễn Điểu nói, hắn khuất phục trước một nhân loại! Cái này đến tột cùng là – sự tình gì?

Cứ coi như là triệu hoán sư thiên cấp, cũng không có khả năng làm cho Băng Linh Huyễn Điểu một trong ‘ngũ linh’ cam nguyện thần phục!

Tử Diễm Hỏa Kỳ Lân lâm vào rối rắm buồn bực nhìn Hoàng Bắc Nguyệt, càng nhìn càng là cảm giác được khó có thể tin.

Chiến Dã biết Hoàng Bắc Nguyệt không muốn để người khác biết diện mạo của mình, bởi vậy cũng không có đề cập đến việc nàng mặc áo choàng, gã sai vặt mang một bình rượu đến, hai người ngồi tán chuyện phiếm, nâng cốc nói chuyện vui vẻ.

Hoàng Bắc Nguyệt tầm nhìn khoáng đạt, ở hiện đại kiến thức rộng rãi, những lời nói ra làm cho Chiến Dã liên tiếp sợ hãi than.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 9 lượt.

Hiện nay, xe điện nói chúng và xe đạp điện nói riêng đang trở thành một phương tiện giao thông mang nhiều lợi ích thiết thực cho con người. Đặc biệt, xe đạp điện sử dụng năng lượng sạch, góp phần giảm lượng khí thải xả ra môi trường là những yếu tố được người tiêu dùng ý thức quan tâm lựa chọn. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như di xe dap dien co can bang lai khong, xe dap dien van ga khong chay rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về xe đạp điện giúp bạn có được lựa chọn đúng khi mua xe điện. Tất cả đều có tại xedapdienyenoanh.com

loading...
DMCA.com Protection Status