Phượng nghịch thiên hạ

Chương 256: Chỉnh đốn gia phong (8)

“Biện pháp từ từ nghĩ sẽ có.” Hoàng Bắc Nguyệt quay đầu nói với Bội Hương: “Bội Hương, ngươi theo dõi Cầm di nương cho tốt”

“Yên tâm đi Tam cô nương, nô tỳ nhất định làm việc cho ngươi thật tốt!” BộiHương mừng rỡ nói, có thể được Tam cô nương xem trọng như vậy đó là vinh hạnh của nàng.

Đuổi Bội Hương đi, Đông Lăng có chút lo lắng nói: “Tiểu thư việc hôm nay có phải là hơi lớn không?”

“Ngươi sợ sao?”

“Đông Lăng sợ, nhưng mà chuyện tiểu thư quyết định, Đông Lăng nhất định ủnghộ đến cùng! Chỉ là… thế lực Tiêu gia dù sao cũng lớn như vậy…” ĐôngLăng không thể không lo lắng, tiểu thư dù thực lực có mạnh mẽ như thếnào đi nữa cũng không có khả năng cùng một đại gia tộc đối nghịch!

“Tiêu gia? Kỳ thật ta vẫn muốn biết thực lực Tiêu gia đến cùng thế nào. Chỉlà vẫn không có cơ hội, lần này là một cơ hội tốt có thể xem một chút”.Rất nhiều đại gia tộc cũng thích che dấu thực lực, có nhiều cao thủ đềulà ẩn dật không muốn lộ diện. Cho nên nếu không cẩn thận tưởng rằng chỉcó mấy người cao thủ chọc lầm vào sợ rằng sẽ có hại.

Nếu như Tiêu gia cũng che dấu thực lực như thế thì nàng cần tốn chút công phu mớiđối phó được. Lần này Tiêu Khải Nguyên trốn trở về, nàng muốn xem hắn*ng phó chuyện này như thế nào để nàng có thể xem rõ thực hư của hắn!

“Nhưng mà làm như thế này, có mạo hiểm quá không?” Đông Lăng không khỏi lolắng. Đối với Tiêu gia bọn họ hiểu rõ cũng không nhiều, nếu như phía sau Tiêu Khải Nguyên còn có cao thủ khác vậy thì phiền toái rồi.

“Không vào hang cọp làm sao bắt được cọp con?” Hoàng Bắc Nguyệt ưu nhã congkhóe môi nói. Làm việc mà lo lắng trước sau như vậy thì sao có thể thành việc lớn!

Nàng làm việc trực tiếp nhanh gọn, thích mạo hiểm. Hơn nữa nàng cảm thấy Tiêu Khải Nguyên cũng không có uy hiếp gì!

************** Bắc Nguyệt hoàng triều*************

Thi thể máu chảy đầm đìa còn nằm trên núi giả, tình trạng như vậy giống như đang nhìn chằm chằm vào mọi người. Nhìn cảnh một người chết như vậy cho dù Cầm di nương có kiêu ngạo như thế nào cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ. Huống chi bà cùng Tuyết Di nương luôn luôn đối nghịch nhau,nếu bà đi lên khỏi ao sen thì nhất định Tuyết Di nương sẽ dặm mắn thêmmuối mà buộc tội bà với Hoàng Bắc Nguyệt

Bà không muốn chết,không muốn biến thành bộ dạng giống như tên gia đinh kia. Bà có thểkhẳng định nếu chọc giận Hoàng Bắc Nguyệt thì bà chắc chắn sẽ bị giếtchết!

Vào mùa này, trong nước rất lạnh Cầm di nương ngâm mìnhtrong nước lạnh run lên răng đánh vào nhau cầm cập. Mấy nha hoàn đứngcạnh đem bà vây lại nhưng mà tất cả mọi người đều lạnh ôm nhau cũngkhông khá lên bao nhiêu.

Tuyết di nương đứng ở bên bờ mặc dùso với Cầm di nương tốt hơn một chút, nhưng mà trong tay bà đang cầm cây roi ngựa dùng để giết người, trong lòng đầy sự sợ hãi, so với Cầm dinương cũng không dễ chịu hơn bao nhiêu.

“Phu nhân, Hoàng BắcNguyệt cũng đi rồi nhìn không thấy được ở đây, không bằng đem vật nàyném đi.” Hạ Xuân nha hoàn bên người Tuyết di nương cẩn thận nói. Cácnàng không có tận mắt thấy Hoàng Bắc Nguyệt giết người, cảm giác sợ hãitự nhiên so với người Cầm di nương bên kia ít hơn một chút.

“Câmmiệng!” Tuyết di nương lạnh lùng quát khẽ, “Mỗi ngày ta dạy các ngươinhư thế nào lại không có mắt như vậy? Một tiếng là ‘phu nhân, phunhân’ là cố ý muốn cho ta bị nha đầu kia bắt được nhược điểm sao?”

“Nô tỳ biết sai rồi….” Hạ xuân ủy khuất nói, “Nhưng là phu…. Di nương,Tam cô nương gần đây càng ngày càng kiêu ngạo, chúng ta có nên để Nhị cô nương dạy dỗ nàng một chút?”

Tuyết di nương hơi liếc mắt nhìnthi thể còn nằm trên núi giả nói: “Nha đầu kia có thể ra tay giết người sợ là phương pháp quái đi nào đó!”

Về quảng cáo
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 9 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như dich vu cai win tai nha tphcm uy tin chat luong, ban phim khong hoat dong chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status