Phượng nghịch thiên hạ

Chương 258: Chỉnh đốn gia phong (10)

“Hôm nay ở LinhƯơng Học Viện Hoàng Bắc Nguyệt đã giành được phần thắng trong cuộc thitỷ thí tài nghệ!” Tiêu Trọng Kỳ không cam lòng nói ra.

Cầm di nương trợn trừng hai mắt, thắng sao? Cái phế vật kia lại có thể thắngtrong tỷ thí ở Linh Ương Học Viện? Bà nghe nói lần này đối chiến vớiQuốc Tử Giám chính là Võ đạo viện, đệ tử của Võ đạo viện, có thể yếu như vậy sao?

“Nàng ta thắng người nào?”

Tiêu Trọng Kỳ hừ một tiếng, nói: “Thượng thư phủ Lâm Uyển Nghi”

“Kính vương phi tương lai sao?” Cầm di nương che miệng nói, nghe nói Lâm Uyển Nghi cũng là một nhân vật lợi hại, thực lực của nàng với đứa con traitự hào của bà đúng là có phần chêch lệch.

“Không còn là Kínhvương phi nữa!” Tiêu Viễn Trình đột nhiên lạnh lùng quát: “Hôm nay Kínhvương giận dữ, nói một nữ tử âm hiểm ác độc như vậy, hắn nhất quyết sẽkhông lấy!”

Cầm di nương lắp bắp kinh hãi, trong lòng có chútphát lạnh, tuy nhiên cũng lập tức nghĩ đến, Lâm Uyển Nghi nếu không làmđược Kính vương phi, đối với bà thì đây là một tin tức tốt, dù sao bàcũng là người được sinh ra trong phủ Thừa tướng, biết cha của mình luônluôn bất hòa với Lâm Thượng Thư, nữ nhi của Lâm Thượng Thư không đượclàm Kính vương phi, không phải điều này rất hợp ý của nàng sao?

“Xem ra Thượng Thư phủ có biến cố!” Cầm di nương khóe miệng nhếch lên một nụ cười, cùng với vẻ mặt và bộ dáng lấm lem nước bùn, nhìn qua thật sựchướng mắt!

Tiêu Viễn Trình lạnh lùng hừ, “Bộ dáng của ngươi như vậy là sao? Có phải rất vui mừng không?”

“Lão gia, Hoàng Bắc Nguyệt thắng được Lâm Uyển Nghi, bất quá cũng là dựa vào vận khí thôi, Lâm Uyển Nghi là người của Thượng Thư phủ, giờ đã khôngcòn cùng một vị trí với nhà chúng ta, khiến cho nàng ta không làm đượcKính vương phi, chúng ta không phải cũng nên vui mừng sao?” Cầm di nương không phục nói.

“Nữ nhân không biết điều!” Tiêu Viễn Trình hétlớn, “Ngươi thì biết cái gì? Vận khí? Một lần hai lần đều là vận khí,đến lần thứ ba thì sao hả? Làm gì có cái vận khí tốt như vậy?”

“Cái gì lần thứ ba?” Cầm di nương là điển hình cho loại nữ nhân ngu xuẩn,chớp chớp mắt, nhìn về phía nhi tử của mình: “Kỳ nhi, hôm nay đã xảy rachuyện gì?”

Tiêu Trọng Kỳ quay đầu đi, cau mày, thanh âm khô rátnói: “Hôm nay Hoàng Bắc Nguyệt thắng cả Lâm Tử Thành. Khiến cho ngườikia bị trọng thương.”

Oanh……..

Những nha hoàn cùng người hầu đứng xung quanh chết lặng, cũng không tự chủ được hít vào một hơi.

Cây roi nhiễm huyết trong tay Tuyết di nương vừa được Tiêu Vận cầm đi, tayvẫn còn đang run rẩy, nghe nói như thế đột nhiên sửng sốt, ngay sau đómặc kệ người đang nói chuyện chính là Tiêu Trọng Kỳ, quay đầu lại hỏi,

“Nghe nói người kia đã sắp đạt đến cấp bậc Hoàng Kim chiến sĩ, có phải là do hắn khinh địch hay không?”

Khi nói những lời này, Tuyết di nương cũng nghe được thanh âm trái tim mình điên cuồng nhảy lên, đập thình thịch.

Tiêu Vận thấp giọng nói: “Không phải khinh địch đâu, Lâm Tử Thành đã xuấttoàn lực, thậm chí còn dùng cả Kiếm quyết, nhưng vẫn bị nha đầu kia vũnhục, khiến hắn bị thương nặng!”

“A” Tuyết di nương ôm lấy phần bên trái tim của mình, phát ra một tiếng than nhỏ: “Làm sao có thể, rõ ràng nàng ta là một…..”

“Không phải, nàng ta không phải phế vật!” Cầm di nương trợn mắt, ánh mắt vừanhìn đến thi thể vẫn còn đang nằm trên núi giả, lại nhớ tới một mànHoàng Bắc Nguyệt giết người vừa rồi, máu tươi đầm đìa, hung ác tàn nhẫn, đột nhiên cảm thấy vô lực trước mắt tối sầm, gục vào trong lòng TiêuTrọng Kỳ.

“Nương!” Tiêu Trọng Kỳ hô to một tiếng, vội vàng ôm lấy Cầm Di nương, hướng Tiêu Viễn Trình nói: “Phụ thân, trước tiên con hộtống nương đi nghỉ ngơi đã.”

“Đi đi!” Lúc này Tiêu Viễn Trìnhcũng vô cùng kích động, một chút cũng không muốn nhìn đến sự huyên náovừa rồi của Cầm di nương, loại phụ nữ này chỉ ở trong phòng mới có chútniềm vui thú, nhưng lúc đối mặt với đại sự thì giống như một kẻ ngungốc!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 9 lượt.

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như Stt buồn đầy tâm trạng, san xuat dong co o to rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại vuonkyniem.com.

loading...
DMCA.com Protection Status