Phượng nghịch thiên hạ

Chương 276: Nhất gia chi chủ (8)

Nghĩ tới đây, Tiêu Viễn Trình hơi yên tâm một chút, lặng lẽ trao đổi với Chu quản gia một cái ánh mắt.

Chu quản gia hiểu ý nói: “Quận chúa, không phải tiểu nhân không cho ngàilục soát, chỉ là chìa khóa mấy cái rương này mấy ngày hôm trước đã đánhmất, cái rương to như vậy nhất thời cũng mở không được, hay lần sau lụcsoát đi, dù sao cái rương này cũng sẽ không chạy mất.”

“Mở khôngđược …” Hoàng Bắc Nguyệt chậm rãi gảy nhẹ lá trà, đột nhiên cười, từtrong nạp giới lấy ra một thanh chủy thủ màu đen: “Đây là hàn thiết chủy thủ lão gia tử mới vừa rồi tặng cho ta, nghe nói chém sắt như chém bùn, dùng cái này không biết có thể đem khóa mở ra hay không, Đông Lăng,ngươi đi thử một lần.”

“Vâng” Đông Lăng tiến lên cầm chủy thủ.

Tiêu Viễn Trình bỗng nhiên đứng lên: “Không thể!”

Hoàng Bắc Nguyệt ngẩng đầu hỏi: “Vì sao không thể? Phá hủy ổ khóa, ta lại bồi thường một cái tốt hơn cho Chu quản gia là được.”

Tiêu Viễn Trình sắc mặt khó coi, hai tay gắt gao nắm chặt tay, xương cốt cũng rung động.

Hoàng Bắc Nguyệt nhìn bộ dáng của hắn, liền cười lạnh. Hôm nay chỉ là giết gà dọa khỉ, nhất định phải lục soát Chu quản gia, có được chứng cớ hắn ởgiữa ăn bớt kiếm tiền bỏ túi riêng, kế tiếp nàng sẽ không kiêng nể gìlấy cớ chỉnh đốn tài vụ trong nhà!

Chu quản gia hôm nay khôngphải là không thể thu thập. Cần gì quản Tiêu Viễn Trình ngươi có để choxét hay không, chuyện Hoàng Bắc Nguyệt ta muốn làm, ngươi có bản lĩnhngăn cản được?

“Lão gia tử hôm nay đã nói, để cho ta chỉnh đốncho tốt một chút gia phong. Lúc nào cũng phải có mở đầu, Chu quản gia,nhiều năm như vậy ngươi làm việc vất vả, công lao cũng lớn, đừng tráchhôm nay ta khiến ngươi chịu uất ức, đều là tại mấy tên hung hăng tàn ác, làm việc ám muội, ở giữa ăn bớt quấy phá. Chờ quận chúa bắt được bọnhọ, hung hăng lột da, giải hận cho ngươi!”

Chu quản gia không nghe còn tốt, vừa nghe xong cả người từng lớp da gà dựng đứng lên.

Lột da….

Nơi này không người nào dám đem những lời Hoàng Bắc Nguyệt coi như thuậnmồm nói. Hôm nay trong hoa viên giết tên gia đinh kia thủ đoạn tàn nhẫn, đều rất rõ ràng ai còn dám hoài nghi nàng đang nói giỡn?

Chuquản gia vội vàng dùng ánh mắt hướng Tiêu Viễn Trình cầu cứu. Hoàng BắcNguyệt là con ruột lão gia, chỉ cần lão gia ra lệnh, cho dù nàng là quận chúa thì thế nào? Chẳng lẽ còn có thể làm trái ý phụ thân?

TiêuViễn Trình cũng là có dự định như vậy, nhưng hắn biết Hoàng Bắc Nguyệtkhông phải nữ nhi bình thường. Nha đầu kia mở miệng là có thể khiến tờilong đất lở, nói trắng thành đen, hắn phải mở miệng như thế nào

“Xem ra phụ thân cũng đồng ý, Đông Lăng, mở rương đi.”

Còn không có nhìn đến sắc mặt Tiêu Viễn Trình như thế nào, Hoàng Bắc Nguyệt đã ra lệnh cho Đông Lăng.

Đông Lăng hành động rất nhanh, vượt qua Chu quản gia, giơ tay chém xuống,một thanh khóa liền nặng nề mà rơi trên mặt đất. Chu quản gia vừa nhìn,vội vàng nhảy lên, cả thân thể gắt gao đặt ở trên cái rương.

“Chu quản gia, ngươi làm cái gì vậy? Chẳng lẽ có vật gì không thể cho người khác xem?” Đông Lăng quay đầu hỏi.

Chu quản gia liều mạng lắc đầu, “Không có! Cái gì cũng không có!”

Tiêu Viễn Trình quát: “Đủ rồi! Có cái gì mà lục soát? Bắc Nguyệt, hôm nay ngươi hồ đồ cũng đủ rồi, trở về phòng nghỉ ngơi đi!”

“Hồ đồ?” Hoàng Bắc Nguyệt sắc mặt chậm rãi lạnh xuống đặt ly trà xuống đứng lên, “Phụ thân nói lời này làm ta thật thất vọng! Lão gia tử mới vừagiao cho ta chỉnh đốn gia phong, ta tuổi còn nhỏ, sợ không thể phụcchúng, muốn từ Chu quản gia bắt đầu làm gương, nhưng phụ thân lại nóiđây là hồ đồ? Bắc Nguyệt một phen suy nghĩ cực khổ, còn không là vì phủtrưởng công chúa!”

“Nhưng mà lục soát nhà cũng hơi quá đáng!”Tiêu Viễn Trình quát, cái rương đã được mở ra, bên trong có gì đều đượcngười nhìn thấy, hắn có thể làm được gì…
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 9 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như ve dep song huong va song da, van 4 ta chiec cap sach cua em sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status