Phượng nghịch thiên hạ

Chương 277: Nhất gia chi chủ (9)

” Quá đáng sao? Phụthân ngài có thể đi ra ngoài hỏi thăm một chút, trong đế đô này có nhànào chưa từng bị lục soát qua? Điều ta làm bất quá chỉ là kiểm tra mộtchút mà thôi, so với nhà mấy nhà khác cũng không tính là gì, vậy màngười bảo ta quá đáng?”

Hoàng Bắc Nguyệt trực tiếp đi ra tới cửa, chỉ tay một cái nói: ” Lo lắng cái gì? Còn không mau đỡ Chu quản gia dậy!”

Mấy tên gia đinh đang lo sốt vó, vừa nghe thấy mệnh lệnh Hoàng BắcNguyệt, bọn họ theo bản năng lập tức chấp hành, cùng tiến lên đem Chuquản gia đang ôm chặt cái rương như một con bạch tuộc kéo ra.

Đông Lăng một tay mở nắp rương ra, ngay lập tức, quang mang kim sắc lấp lánh đã đập vào mặt mọi người trong phòng. Đó là một cái rương đầy vàng! Các loại khí cụ (vật dụng) tinh mỹ, trên mặt khảm nạm đủ loại bảothạch, ánh sáng từ đó phát ra đủ để mê hoặc bất kì ai.

Chu quản gia lập tức trở thành quả bóng cao su bị xì hơi, nằm xụi lơ trên mặt đất.

Đông Lăng tiếp tục mở hết mấy cái rương còn lại, mỗi lần mở ra một cáilà chung quanh lại truyền đến từng trận thanh âm hút khí lạnh. Trong mấy cái rương kia toàn bộ đều là các loại khí cụ trân quý được làm từ vànghoặc bạc, tranh chữ cổ, ngọc khí (các loại ngọc), san hô, châu báu,… lâm lang mãn mục (ý chỉ trước mặt có rất nhiều vật quý báu), làm người khác không thể tiếp nhận nổi!

Hoàng Bắc Nguyệt liếc mắt nhìnChu quản gia đang mềm nhũn, trong lòng nói bắt được thật đúng lúc! Nàng vừa muốn mở miệng cho đám gia đinh dùng loạn côn hung hăng đánh hắn một trận, khiến hắn nói ra những đồ vật này đến cùng là do ai bảo hắn cấtgiấu?

Một tên quản gia nho nhỏ như hắn, cho dù gan có tobằng trời đi chăng nữa thì tuyệt đối cũng không dám trộm nhiều đồ vậtcủa Trưởng công chúa phủ như vậy, chẳng lẽ một đám di nương đều là người mù hay sao?

Nhưng nàng còn chưa mở miệng, Tiêu ViễnTrình đã đi trước một bước, quát to: ” Được lắm, thật giỏi cho một têncẩu nô tài dám dối trên gạt dưới như ngươi, lại dám tư tàng nhiều đồ vật như vậy, ngươi có biết đây là tội gì không?”

Tiêu ViễnTrình đi ra, một cước đá Chu quản gia ngã lăn, nếu trong tay hắn cókiếm, phỏng chừng đã sớm một chiêu giết chết!

Chu quảngia khúm núm nói: ” Tiểu nhân biết sai rồi, biết sai rồi. Những đồ vậtnày không phải là tiểu nhân tư tàng mà là thu…thu lại, chuẩn bị mang tới kho hàng!”

” Nếu chỉ muốn mang vào kho hàng vậy sao lúcnãy ngươi không cho lục soát?” Đông Lăng không phải hạng người dễ dụ,bởi vậy lập tức hỏi ngược lại.

Chu quản gia nói: ” Cái đó là do tiểu nhân sợ…sợ bị quận chúa trách tội oan…”

” Nói bậy! Quận chúa là người biết phân biệt phải trái, chẳng lẽ lạiđi đổ oan cho tên tiểu nhân như ngươi sao? Ta thấy ngươi rõ ràng làđang nói dối!” Đông Lăng hét lớn một tiếng, ngẩng đầu lên, lúc này nàng cũng không còn sợ gã Tiêu Viễn Trình kia nữa.

” Lão gia, tư tàng nhiều đồ như vậy là trọng tội a, theo nô tỳ thấy hay là áp giải hắn đến Đình Úy tự thẩm tra đi!”

Đình Úy tự, đi Đình Úy tự sao, vậy cũng được! Đình Úy cảnh trung kianổi danh là cương trực công chính, nếu là hắn, chắc chắn hắn sẽ đem toàn bộ Trưởng công chúa phủ điều tra kỹ lưỡng, đến lúc đó, ai cũng khôngchạy thoát!

” Cái gì mà áp giải tới Đình Úy tự? Chuyệnxấu trong nhà không thể truyền ra ngoài, một khi chuyện này bị phanhphui, bao nhiêu người sẽ cười chê chúng ta đây?” Tiêu Viễn Trình quátkhẽ.

” Phụ thân nói rất đúng.” Hoàng Bắc Nguyệt liếc mắtnhìn số trân bảo trong mấy cái rương, sắc mặt lạnh lẽo: ” Chu quản gia,mẫu thân ta khi còn sống cũng không đối xử tệ bạc với ngươi, nào ngờngươi lại gây nên chuyện như vậy, quả thật đúng là khiến người ta đạikhai nhãn giới (mở mang tầm mắt) nha!”

” Quận chúa, quận chúa tha mạng…” Chu quản gia run rẩy quỳ trên mặt đất, không ngừng cầu xin tha mạng.

Hoàng Bắc Nguyệt nói: ” Nếu ta áp giải ngươi giao cho Đình Úy tự xử lý, tội này của ngươi không chỉ khiến ngươi chết mà thê thiếp cùng nữ nhicủa ngươi, toàn bộ đều biến thành nô. Hơn nữa vì dám trộm cắp của chủnhân nên sẽ bị in nô ấn lên mặt, cả đời này đều không có ngày được giảithoát!”

Chu quản gia cả người run rẩy, hàm răng đánh lậpcập, lặng lẽ ngẩng đầu nhìn về phía Tiêu Viễn Trình cùng Cầm di nương.Đám trân bảo cũng không phải của hắn, chẳng qua hắn thay lão gia cùngCầm di nương làm việc thôi, bây giờ xảy ra chuyện cũng không thể để mộtmình hắn gánh chịu trừng phạt đi?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 9 lượt.

Ngày nay người ta quan tâm nhiều đến nông nghiệp hơn vì những vấn đề bất ổn toàn cầu trong thực phẩm và môi trường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật là nông nghiệp hiện đại cho năng suất cao, nhiều bài hay trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như nguoi menh hoa, cay cau hawai phong thuy chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật nông nghiệp trên sẽ ít nhiều giúp mùa màn của bạn tăng năng suất và vườn cây cảnh thêm xanh đẹp.

loading...
DMCA.com Protection Status