Phượng nghịch thiên hạ

Chương 299: Trả lại gấp mười lần (3)

“Ngày gần đây, phủTrưởng công chúa cùng An Quốc công phủ có mâu thuẫn, vì vậy An Quốc công phái người đem phủ Trưởng công chúa bao vây lại, lúc trong phủ đi rangoài, cũng bị bọn họ gây khó khăn. Mà trước đó không lâu, An Quốc côngcùng công tử Tiết Triệt tự mình đến phủ, đem hôn ước của Bắc Nguyệt Quận chúa cùng công tử Tiết Triệt giải trừ mà Bắc Nguyệt quận chúa tuổi cònnhỏ, không hiểu chuyện nên công khai chống đối An Quốc công, chắc chắnAn Quốc công đã ghi hận trong lòng, cho nên lặng lẽ phái người phóng hỏa Lưu Vân các là chỗ ở của Bắc Nguyệt quận chúa, ý đồ muốn thiêu chếtquận chúa!”

Mọi người vừa nghe xong, cũng hít một hơi lạnh, đúng là An Quốc công muốn hại Bắc Nguyệt quận chúa?

Tiêu Viễn Trình vừa sờ cằm, đầu óc chuyển một cái, lập tức liền hiểu ý Cầm di nương, trong lòng cũng mừng thầm!

Được lắm Cầm nhi! Nhiều năm như vậy cũng không phát hiện ra ngươi lại thông minh đến vậy!

“Khởi bẩm Thái tử điện hạ, ngày đó chuyện An Quốc công từ hôn, thái độphách lối, nhiều lần lên tiếng vũ nhục Bắc Nguyệt Quận chúa, bây giờ lại phóng hỏa chỗ ở của nàng, thật là quá đáng! Bắc Nguyệt là không hiểuchuyện, để cho cha con An Quốc công mất mặt, không nghĩ tới lại chongười phóng hỏa, An Quốc công đúng lòng dạ độc ác!”

Mấy ngàynay, bị người của An Quốc công áp chế, Tiêu Viễn Trình trong lòng đã sớm cảm thấy bất mãn, nhân lúc này nắm lấy cơ hội cầm chén nước dơ đổ lênđầu An Quốc công.

Hoàng Bắc Nguyệt lạnh lùng nhìn nhữngngười này, ăn trộm gà trộm chó, vu oan hãm hại người khác, loại chuyệnnhư vậy bọn họ là am hiểu nhất rồi!

Tuy nhiên, vu oan hãm hại An Quốc công, cũng không tệ.

Chiến Dã nghe xong, chân mày dần dần nhíu lại, Bắc Nguyệt Quận chúa bịAn Quốc công phủ từ hôn, An Quốc công bị mất mặt mũi, cho nên một mựcgiấu diếm không nói, nhưng vẫn là có chút lộ liễu, Chiến Dã cũng cónghe thấy.

Trong khoảng thời gian ngắn, cảm thấy trong lòngtràn đầy thương tiếc đối với Hoàng Bắc Nguyệt, kể từ khi hoàng cô mẫuqua đời, nàng là một nữ cô nhi, làm thế nào mà sinh sống một mình ở một nơi lớn như vậy?

Hắn không phải là không biết quy tắc sống trong một đại gia tộc, hắn cũng nghĩ tới Hoàng Bắc Nguyệt ở trong phủchắc chắn sẽ bị lạc lõng, nhưng cũng không nghĩ đến, ngay cả phủ An Quốc công cũng dám công khai tới phủ Trưởng công chúa từ hôn vũ nhục nàng.

Trong lòng Chiến Dã đột nhiên dâng lên một tia đau lòng, lạnh lùng mởmiệng:“Chuyện này, ta sẽ điều tra kỹ, nếu thật là phủ An Quốc công gâynên, sẽ không có chút lưu tình nào hết!”

Tiêu Viễn Trìnhvui mừng, xem ra ngay cả Thái tử Chiến Dã cũng nổi giận, phủ An Quốccông nhất định là chịu không nổi rồi!

Nhưng hắn chưa kịp vui vẻ hoàn toàn, Hoàng Bắc Nguyệt liền đi lên, nói:“Chuyện này không dámlàm phiền Thái tử điện hạ, chỉ cần giao cho người của Đình Úy tự xử lílà được rồi, Đình Úy Cảnh Trung đại nhân nhất định sẽ công bình chấppháp.”

Chiến Dã nghiêm túc suy nghĩ một chút, nói :“ ĐìnhÚy Cảnh Trung là một người có thể tin được, thiếtt diện vô tư, làm việcgiọt nước không lọt, chuyện này giao cho hắn, ta cũng rất yên tâm.”

“Tạ Thái tử điện hạ.” Hoàng Bắc Nguyệt khóe miệng nâng lên, Đình Úy CảnhTrung là một nhân vật hung ác, một chút lưu tình cũng không có, chuyệntình trải qua tay hắn, nhất định sẽ được điều tra rõ ràng!

Hôm nay có người phóng hỏa muốn giết nàng, đoán chừng giờ phút này đã sợ đến mặt cắt không còn giọt máu!

Hoàng Bắc Nguyệt đang quỳ trên mặt đất liền quay đầu nhìn Cầm di nươngmuốn gài tang vật hãm hại An Quốc công, còn có Tiêu Viễn Trình lúc nãycòn vui mừng, hai người này bây giờ mặt đã trắng bệch, thật là làmngười ta sảng khoái!

Bọn họ cho là để cho Chiến Dã tức giận, An Quốc công phủ kia chắc chắn sẽ gặp xui xẻo, nhưng bọn họ làm saonghĩ được Hoàng Bắc Nguyệt sẽ nhảy ra nói muốn đem chuyện này giao choĐình Úy tự xử lý!

Cảnh Trung đơn giản chính là một khối đá!Lãnh khốc lại cứng rắn! Hắn mà nhúng tay vào chuyện đã xảy ra trong phủTrưởng công chúa thì tất cả mọi chuyện đều sẽ được vạch trần hết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 9 lượt.

Cuộc sống ngày nay quá nhiều áp lục, sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như juno la thuong hieu cua nuoc nao giay juno co tot khong, nhung mau banh sinh nhat de thuong nhat cho be gai rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status