Phượng nghịch thiên hạ

Chương 403: Tẩy tủy đan 7

“Thế nhân cũng cho rằng đó chỉ là lời đồn bậy, nhưng chờ ngươi thấy tận mắt tự nhiên sẽ rõ.” Yểm lười nhác nói.

Hoàng Bắc Nguyệt nhíu nhíu mi, từ chối cho ý kiến, hiện giờ có chút hiểu rõ đối với hai địa phương này, sau này nàng làm việc cũng tiện lợi hơn một ít.

Trên người nàng có Vạn Thú Vô Cương, điều này sợ rằng không bao lâu nữa Quang Diệu Điện cùng Tu La Thành cũng sẽ đoán ra được, sau này tất sẽ có ngày giao thủ với nhau, hiện tại thực lực của nàng còn chưa đủ mạnh mẽ, cho nên chỉ có thể thu thập tình báo trước, làm tốt việc chuẩn bị!

“Tiểu thư!” Đông Lăng gõ gõ cửa rồi đi vào, giơ giá nến lên nói: “Bên ngoài đang có thiên tượng dị biến, tiểu thư ngàn vạn lần không nên đi ra ngoài.”

Hoàng Bắc Nguyệt bỗng nhiên ngồi dậy, đi tới mở cửa sổ ra, nhìn thấy chín vì sao đang từ từ xếp thành một đường thẳng phía sau vầng trăng khuyết!

Trong thiên địa có nguyên khí ba động, mặc dù rất yếu ớt, người bình thường không cảm giác được, nhưng nàng thân là Triệu hoán sư, hấp thụ thiên địa nguyên khí để tu luyện nên cảm nhận vô cùng rõ ràng!

“Đây là Cửu Tinh Liên Châu!” Nàng thấp giọng nói.

Yểm ở trong lòng nàng nói: “Sau khi Cửu Tinh Liên Châu sẽ là lúc vật đổi sao dời, nhật nguyệt luân chuyển, thời cơ để luyện chế Tẩy Tủy Đan chính là một hai ngày sau!”

Hoàng Bắc Nguyệt nắm chặt tay, khóe miệng mơ hồ hiện ra vẻ mỉm cười, đợi lâu như vậy rốt cục cũng đã tới!

“Tiểu thư, người đừng đứng ở nơi đó, đêm nay ánh trăng chiếu đến sẽ mang lại điềm xấu đó.” Đông Lăng vội vàng kéo nàng ra chỗ khác.

“Đây là loại thuyết pháp gì vậy?” Hoàng Bắc Nguyệt tâm tình tốt, tò mò hỏi.

Đông Lăng thắp đèn sáng, sau đó cười nói: “Cái này là do trước kia có một vị lão nhân nói, Cửu Tinh Liên Châu hơn một trăm năm mới xuất hiện một lần, mỗi lần xuất hiện đều là mở đầu cho loạn thế, người nào bị ánh trăng của Cửu Tinh Liên Châu chiếu đến ở sẽ bị gặp nạn trong thời loạn.”

“Sự mở đầu cho loạn thế sao?” Hoàng Bắc Nguyệt chống cằm cười khẽ: “Cửu Tinh Liên Châu chỉ là một hiện tượng thiên văn mà thôi, các ngươi cũng quá mê tín rồi đó.”

“Đều là do lão nhân nói mà, huống chi, hơn một trăm năm trước, đại lục Tạp Nhĩ Tháp xảy ra đại loạn, mỗi nước đều không ngừng chinh phạt, liên tục chiến tranh, đó cũng là do Cửu Tinh Liên Châu xuất hiện nha!”

“Hiện tại mỗi nước đều an ổn, Nam Dực quốc lại càng minh quân lý chính (Dạ: vua tốt, luật lệ nghiêm), muốn loạn cũng không dễ như vậy đâu.”

Đông Lăng cười nói: “Tiểu thư nói rất đúng, làm sao lại dễ dàng xuất hiện loạn thế như vậy được? Đều là Đông Lăng suy nghĩ nhiều rồi.”

Hoàng Bắc Nguyệt nhìn bộ dáng xinh đẹp của Đông Lăng khi cười, lại nghĩ đến nàng chỉ là người bình thường, nếu ở trong thời loạn thì làm sao có thể sống sót đây?

“Đông Lăng, mấy bộ kiếm pháp trước đây ta dạy, ngươi học ra sao rồi?” Hoàng Bắc Nguyệt hỏi. Trước kia rảnh rỗi, nàng có đem một ít kỹ xảo cách đấu cùng kiếm pháp đã học lúc trước dạy cho Đông Lăng, hy vọng nàng có thể học thật tốt, ít nhất cũng có thể phòng thân.

“Đông Lăng vẫn đang học, chỉ là Đông Lăng quá ngốc, học không tốt.” Vừa nói tới cái này, Đông Lăng cũng có chút hưng phấn.

“Ngươi sao mà ngốc được.” Hoàng Bắc Nguyệt cười khẽ, Đông Lăng trước kia đã có nền tảng vững chắc, thiên phú cũng không tệ, nàng tin việc học sẽ không quá khó khăn.

“Ta chỉ hy vọng mình học thật tốt, tương lai không trở thành gánh nặng của tiểu thư, không liên lụy tiểu thư là tốt rồi.” Đông Lăng chất phác nói.

Hiện tại sự thật tiểu thư là Hí Thiên vẫn chưa có người nào biết, mọi người đều cho rằng tiểu thư là Hoàng Kim chiến sĩ, nhưng dù sao giấy vẫn không thể gói được lửa, tới lúc đó, thân phận Hí Thiên bị mọi người phát hiện, cây to đón gió lớn, không biết sẽ có bao nhiêu người muốn xuống tay với tiểu thư.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 9 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như Chụp hình máy tính nhanh gọn trên Windows và macOS, 2018/12 chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status