Phượng nghịch thiên hạ

Chương 442: Thiên hạ là địch (10)

Đại tướng quân của Đông Ly quốc Ngụy Võ thần là một kẻ tiểu nhân đê tiên, nhưng người này trên mặt quân sự chiến lước thật sự là nhân tài, tuy rằng làm nhiều việc ác, nhưng Hoàng đế Đông Ly vẫn nhắm một mắt mở một mắt cho hắn, chỉ cần hắn đánh thắng trận thì hắn muốn cái gì cho cái đó!

Ngụy Võ Thần thấy trưởng công chúa Huệ Văn trên chiến tường, chỉ thoáng nhìn cũng thấy kinh ngạc, tâm sinh một loại tình cảm ái mộ, vốn bày tỏ với trưởng công chúa Huệ Văn nhưng không được chấp nhận nên thẹn quá thành giận. Trong trận chiến ấy Ngụy Võ Thần giết hoàng đế của Nam Dực quốc, lại đánh vào đô thành của Nam Dực quốc, còn bắt thái tử Nam Dực quốc làm tù binh, có thể nói đã khiến Nam Dực quốc tan rã từ trong ra ngoài một nửa! Hắn đúng là thiên tài khủng bố,cho đến bây giờ ở thành Lâm Hoài mỗi khi có người nhắc tới Ngụy võ Thần của Đông Ly quốc, mọi người vẫn mang vẻ mặt kinh hoảng sợ hãi. Ngụy võ thần muốn dụ trưởng công chúa Huệ Văn ra ngoài, một kế này tự nhiên là thực hiện được, chỉ là hắn thật không ngờ, sự giận dữ của trưởng công chúa Huệ Văn lại đáng sợ như vậy! Đoạn đường nàng đi qua gặp tướng trảm tướng gặp lính giết lính, lại khống chế một con thần thú! Ngụy võ thần tuy lợi hại, nhưng nào có thể cùng thần thú đối kháng? Thần thú là một con hắc long quỷ dị khủng bố, đại quân Đông Ly quốc cơ hồ sụp đổ tan tành, những cao thủ tử thương vô số, ngay cả Ngụy Võ Thần cũng chặt đứt một cánh tay mới có thể chạy thoát! Một trận chiến này làm cho Ngụy Võ Thần thẹn quá hóa giận, bản tính tiểu nhân hèn hạ hoặc là không làm nếu đã làm phải làm đến cùng, bắt thái tử nuốt một viên Ngọc Cốt đan, ném tới một cái khe núi, sau đó chính mình mang người chạy trốn. Ngọc Cốt đan là đan dược do luyện dược sư tà ác nghiên cứu chế tạo ra, lấy dược tính là ‘chí tà chí ác, loạn âm độc’ khiến cho một số quý tộc rất tán thưởng. Ngọc Cốt đan chỉ có một giải dược duy nhất, chính là phụ nữ, hơn nữa phải là phụ nữ cùng chung huyết thống....

( My: @@ oa oa mọi chuyện sẽ đi về đâu) Nếu không, sau một canh giờ thất khướu (gồm: hai mắt, hai tai, hai lỗ mũi, miệng) chảy máu mà chết. Trưởng công chúa Huệ Văn thành tâm muốn cứu đệ đệ của chính mình, sao có thể nghĩ đến vậy Ngụy Võ Thần sẽ dùng thủ đoạn hèn hạ vô sỉ như vậy. Nàng nghĩ cả đời mình chưa từng làm chuyện xấu, vậy mà phải nhận báo ứng như vậy.

( My: tỷ mới giết mấy ngàn người đó nha @@) Sau khi trở lại thành Lâm Hoài, thái tử đăng cơ, không lâu sau trưởng công chúa Huệ Văn mang thai, Tiêu Viễn Trình cùng trưởng công chúa Huệ Văn vẫn một mực trong sạch chưa có làm chuyện gì, hắn tự nhiên biết đứa nhỏ này không có khả năng là của hắn. Hắn vừa tức vừa giận, vợ chồng danh nghĩa thì như thế nào? Cảm tình nhiều năm như vậy, từ trước đến nay hắn cùng nữ nhân này ở cùng một chỗ, trong lòng sao lại không có cảm tình? Ngay cả khi biết trưởng công chúa không có tình cảm với hắn, nhưng mà trong lòng vẫn có một an ủi: tốt xấu gì nàng cũng là thê tử danh chính ngôn thuận của mình. Từ điểm này, hắn so với bất cứ nam tử nào ái mộ trưởng công chúa Huệ Văn đều có ưu thế hơn. Nhưng mà, thế nào cũng không nghĩ đến trưởng công chúa Huệ Văn sẽ mang thai sau lưng hắn? Đứa bé kia là của ai, hắn mấy lần ép hỏi, nàng cũng không chịu nói, thậm chí thái độ đối với hắn cũng càng ngày càng lạnh nhạt, Tiêu Viễn Trình rất sợ hãi, nghĩ đến tiền đồ của mình, liền buộc chính mình phải đem cái nón xanh này đội ở trên đầu. Năm ấy Hoàng Bắc Nguyệt được sinh ra, đúng lúc thắng một trận chiến, Hoàng thượng long nhan vui vẻ, sắc phong quận chúa, có đất phong, còn đại xá thiên hạ, hoàng tử cùng công chúa chân chính cũng không có đãi ngộ như vậy.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 9 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược này, mời bạn vào trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như nha dau tu thien than la gi, lay mat khau những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status